Khắc bút chì dường như không phải là việc gì quá xa lạ với giới trẻ. Vì nó đã xuất hiện từ rất lâu và đang trở nên phổ biến hơn với nhiều người khác. nó không dừng lại ở vật dụng thông thường mà còn trở thành vật trao tặng cực kỳ có giá trị. Vậy làm nó có khó không và làm thế nào? Hãy tham khảo ngay cách khắc lên bút chì đơn nhất theo tên,chữ hoa, 3Ddưới đây nhé.

Đang xem: Cách khắc bút chì theo tên

1. 4 bước hướng dẫn chi tiết cáchkhắc bút chì đơn giản nhấttheo tên, chữ hoa và 3D

Trước khi tiến hành thực hiện khắc tên lên bút chì với chữ hoa hay loại 3d thì chúng ta cần chuẩn bị 2 dụng cụ chính là bút chì với dao rọc giấy.

Bước 1: Phác họa trước ra nét vẽ cần khắc

Mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau do đó trước khi khắc, chúng ta cần biết là mình muốn khắc những chữ hay hình thù gì, sau đó, dùng dao rọc giấy để tạo thành các đoạn tương ứng với số chữ, hình cần khắc lên trên bút chì. Khi chúng ta đã có sự phân chia rõ ràng thì sẽ giúp khoảng cách giữa các chữ được đều nhau, đẹp hơn bao giờ hết.

*

Bước 1 của quy trình

Sau khi đã phân chia xong khoảng cách của các chữ trên chiếc bút chì, chúng ta hãy sử dụng dao rọc giấy để có thể làm bằng phẳng các ô đó. Tuy nhiên cần nhớ rằng, chúng ta hãy gọt bỏ ở phần tam giác bút chì. Thực hiện liên tiếp gọt từ đầu này sang đầu kia, rồi hãy làm mòn bề mặt của bút chì sau khi đã tiến hành cạo xong.

Trong bước hướng dẫn cách khắc lên bút chì này, sau khi bạn cạo xong bề mặt, chúng ta có thể tiến hành việc phân chia ô chữ ở trên đó.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Màu Cà Phê Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 10/2022, Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Cafe

Bước 2: Chia ra thành từng ô chữ khi muốn khắc tên

Tiếp đó, để có thể thực hiện cách khắc bút chì chữ hoa hay theo tên thì chúng ta cần tiến hành phân chia mặt phẳng đã gọt ở bước 1 trước đó thành các phần khác nhau. Tương ứng với mỗi phần này thì sẽ chính là một vị trí để mỗi người có thể khắc các chữ cái in hoa hay hình thù mình cần. Tuy nhiên, với hình thù khi khắc bạn nên để cho nó có khoảng cách rộng hơn khi khắc chữ.

Sau đó, bạn có thể tiến hành cách khắc lên bút chì những chữ, ký tự, loại mà mình muốn.

Bước 3: Thực hiện khắc hình trên bút chì

Ngoài cách khắc bút chì chữ hoa, cách khắc bút chì theo tên, chúng ta còn có thể khắc thêm các hình một cách đa dạng như hình trái tim hay hình tròn… Ví dụ như với hình trái tim thì chúng ta có thể làm như sau:

Trước hết, ở đoạn khắc của hình này thì hãy chấm lấy 1 điểm để làm mốc. Sau đó, khắc mỗi nửa của hình trái tim vào mỗi bên thì sẽ không bị lệch, tạo được sự cân bằng.Sau khi đã khắc được hình trái tim rồi thì chúng ta hãy gọt sâu các phần bên ngoài xuống thêm một chút thì sẽ giúp cho phần thừa xung quanh bong hết đi và cứ làm đều như vậy tới khi xong hẳn.

Bước 4: Cách khắc biểu tượng chữ in hoa

Để có thể thực hiện cách khắc bút chì chữ hoa, ví dụ như với chữ U, chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: Đầu tiên, chúng ta hãy khắc 2 cạnh ở dưới sao cho thật khéo léo. Rồi hãy khắc thêm hình chữ nhật ở bên trong chữ U này.

Xem thêm: Tuyển Dụng Tiếng Thái Lan – Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Tiếng Thái Lan

*

Bước 4của quy trình

Hoặc là chữ I, việc khắc chữ cái in hoa này sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì chúng ta chỉ cần khắc 2 bên cạnh của chữ thành những nét dọc là được.Cuối cùng, cũng giống như cách khắc hình trái tim, bạn đừng quên gọt bỏ những phần thừa xung quanh đi để cho chữ khắc được đẹp hơn.

2. Một số mẫu chữ khắc bút chì đẹp không thể bỏ qua

*

*

*

Một số mẫu thành phẩm sau khi khắc bút chì hoàn thành

EPVINA – Công ty sản xuất bút chì giá rẻtheo yêu cầu tại Hà NộiQuy trình khắc bút chì chữ happy birthday đơn giản tại nhàNhững Mẫu Khắc Bút Chì Đẹp,Kiểu Chữ Khắc Bút Chì Độc Nhất Những kinh nghiệm quý báu khi khắc bút chì xoắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *