Facebook là mạng buôn bản hội được nhiều người áp dụng nhất hiện nay nhờ vào tính giải trí cao với đa dạng và phong phú thể nhiều loại tin tức, hình ảnh. Không chỉ là thế, bạn có thể đăng lên rất nhiều bức ảnh xinh đẹp nhất hay hồ hết khoảnh khắc thư giãn trong cuộc sống đời thường để đồng đội biết được những buổi giao lưu của mình.

Đương nhiên sẽ sở hữu những lúc bạn cần thay đổi ảnh đại diện bên trên facebook của mình. Tuy vậy liệu tất cả cách thay đổi avatar facebook ko mất lượt thích trên điện thoại thông minh hay không. Câu vấn đáp là có. Để biết mẹo nhỏ này thực hiện ra sau thì bạn hãy xem rất nhiều bước rõ ràng trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook


Nội dung chính


Facebook là gì?

Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay. Khi sử dụng social này bạn sẽ tạo được cho bạn một trang cá thể mà nhờ thông tin tài khoản đó bạn có thể đăng đều bức hình ảnh hay video xinh đẹp, vui nhộn của bạn dạng thân nhằm mọi bạn cùng xem.

*

Ngoài ra, mạng xã hội này cũng giúp bạn có thời cơ tiếp xúc, làm cho quen đa số người hơn. Đồng thời Facebook cũng đều có những điều vô cùng thú vị giải trí bởi những trang tin tức không giống nhau.

Cách đổi avatar facebook thông thường

Bước 1: Vào vận dụng facebook, lựa chọn menu (Biểu tượng 3 vệt gạch ngang) mặt góc trên bên nên màn hình.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng cái cây bút góc dưới avatar.

*

Bước 3: lựa chọn ảnh

Tại cách này, sẽ sở hữu được hai cách thực hiện lựa chọn.

*

Phương án 1: lựa chọn Chọn từ ảnh để chọn hình ảnh đã được đăng bên trên facebook trước đó.

Phương án 2: Tải ảnh lên để cài đặt lên hình hoàn toàn mới.

Bước 4: tùy chỉnh vị trí và kích thước

Sau khi lựa chọn ảnh, sẽ gửi đến cách chỉnh sửa. Tại bước này, người tiêu dùng sẽ di chuyển vị trí, giảm hình theo ý thích. Khi cảm thấy ưng ý, nhấn lựa chọn hoàn tất để kết thúc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Ghi Biên Bản Cuộc Họp Chuẩn Và Thông Dụng Nhất Hiện Nay

*

Sau đó, đợi khoảng chừng 1 -2 giây nhằm hình cài lên. Sau khoản thời gian hoàn tất vượt trình, avatar facebook của người sử dụng đã được nạm mới.

Cách đổi hình ảnh đại diện facebook không bị mất like

Để biện pháp đăng lại hình ảnh đại diện cũ mà không thay đổi like, không bị mất like hay phản hồi bằng điện thoại cảm ứng thì bạn cần tiến hành đúng theo mỗi bước sau đây. Đầu tiên, bí quyết đổi hình ảnh đại diện trên facebook tuy thế không mất like thì bước một dĩ nhiên là các bạn phải vào trang cá nhân của mình.

Tiếp theo đó, trong trang cá nhân bạn chọn mục “Ảnh” rồi lựa chọn mục “Album”. Chúng ta cần chú ý là vào mục “Ảnh” chứa những hình ảnh trên facebook của người sử dụng chứ không phải là mục “Ảnh” để vào thư viện ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh chọn ảnh đăng lên facebook. Sau khi đã vào được mục “Album” các bạn hãy tìm và chọn mục “Ảnh đại diện” tất cả ở trong đó.

*

Sau khi chúng ta đã chọn mục “Ảnh đại diện” và đã hiện lên số đông hình ảnh bạn đã có lần dùng làm ảnh đại diện trên facebook của mình, thì tiếp theo sau bạn hãy chọn ảnh mà bạn có nhu cầu dùng nhằm đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Tiếp theo đó hãy nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên nên của bức hình ảnh đó và lựa chọn mục “Đặt làm hình ảnh đại diện“. Sau khoản thời gian làm xong bước này thì chúng ta đã chấm dứt việc thay đổi hình thay mặt facebook nhưng không mất like, comment.

Để kiểm tra xem quy trình đăng hình ảnh có thành công hay là không bạn hãy xem xét lại trang cá thể của bản thân xem đang hiển thị tinh thần đổi hình ảnh đại diện mới nhưng lượt lượt thích cũ vẫn còn đó hay không, nếu như có chứng tỏ thủ thuật sẽ thành công. Mẹo nhỏ này còn rất có thể giúp các bạn tăng lượt lượt thích và phản hồi cho bức hình ảnh đó lên không ít bởi những người trước kia chưa like cho bạn có thể like hay comment bức ảnh đó cùng bức ảnh sẽ nhận được rất nhiều lượt tiếp cận hơn.

*

Điều chăm chú trong thủ thuật đổi avatar facebook không mất like

Facebook là mạng thôn hội hấp dẫn với đa dạng mẫu mã thông tin để hoàn toàn có thể vừa khám phá nhiều điều xẻ ích, quan sát và theo dõi được những vận động mới mẻ của bằng hữu và có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí của fan dùng.

Đối với việc đổi avatar facebook nhưng lại không mất lượt thích này thì các bạn cần chú ý là chỉ có thể dùng đông đảo bức hình ảnh đã từng được các bạn dùng làm ảnh đại diện trước đó, phía trong mục “Ảnh đại diện” của phần “Album”, nên nếu không muốn mất lượt thích thì các bạn chỉ có thể dùng ảnh cũ. Nên nếu không muốn dùng ảnh cũ bạn chỉ còn cách chọn hình ảnh mới trên điện thoại của bản thân để dùng.

*

Cách để hình ảnh đại diện không like được

Vô cùng đối kháng giản, bạn thực hiện đổi avatar như bình thường. Sau đó, chuyển ảnh đại diện vừa đảo qua trạng thái “chỉ bản thân tôi”. Như vậy, fan khác quan yếu vào lượt thích hay bình luận về hình ảnh đại diện mà bạn mới đổi. Ảnh đại diện này của doanh nghiệp cũng vẫn không xuất hiện trên phiên bản tin Facebook của người khác nữa.

Đương nhiên, nếu như khách hàng biết được phần nhiều thủ thuật có ích thì việc “chơi” facebook của các bạn sẽ thú vị hơn vô cùng nhiều. Trên đây là cách thay đổi avatar facebook cơ mà vẫn giữ được lượt like, hãy áp dụng ngay cho vấn đề đổi avatar facebook của bản thân mình để cải thiện trải nghiệm sử dụng so với mạng thôn hội này nhé.