Việc biến hóa file tư liệu từ định dạng này sang định dạng tài liệu khác để giúp người dùng thuận lợi hơn trong bài toán xử lý nội dung, hay share với đông đảo người. Bây giờ có rất đa phần mềm hay thương mại & dịch vụ online hỗ trợ chuyển đổi định dạng file tài liệu, như đưa Word quý phái PDF hoàn toàn có thể dùng Online Convert, tốt PDF quý phái Word dùng quy định Convert PDF khổng lồ Word.

Bạn đang xem: Cách chuyển file word sang jpg

Tuy nhiên, nếu người dùng có nhu cầu chuyển file Word sang hình ảnh thì hoàn toàn có thể sử dụng ngay tài năng có sẵn bên trên Word, mà lại không cần tới phần mềm bên phía ngoài hay thương mại & dịch vụ trực tuyến đường hỗ trợ. Bằng phương pháp này, chất lượng hình ảnh không hề thay đổi mà dung tích file sẽ được giảm đi hơi nhiều. Điều này giúp bạn dễ dãi hơn trong việc gửi tài liệu cho chính mình bè.


Bài viết tiếp sau đây sẽ phía dẫn bạn đọc cách chuyển đổi Word lịch sự file ảnh JPG trên Windows.

Chuyển tệp tin Word quý phái file ảnh trên Windows

Bước 1:

Trước không còn tại văn bạn dạng muốn đưa đổi, nhấn Ctrl + A để coppy toàn nội dung. Sau đó nhấn tiếp Ctrl + C để copy tư liệu rồi lựa chọn tiếp mục Paste sống trên rồi chọn Paste Special. Để an toàn, chúng ta nên mở một tệp tin Word mới, rồi dán văn bản vừa copy vào file mới đó như hướng dẫn.

Xem thêm: 60+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Yêu, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa, Bá Đạo


Bước 2:

Xuất hiện bối cảnh Paste Special, chọn Picture (Enhanced Metafile) rồi dìm tiếp OK.

Bước 3:

Quay lại bối cảnh tài liệu trên Word, thừa nhận chuột phải rồi lựa chọn Save as Picture nhằm lưu tư liệu dưới định dạng ảnh.


Sau đó xuất hiện thêm giao diện trên thư mục, bạn tìm đến thư mục mong muốn lưu file ảnh rồi lựa chọn định dạng lưu giữ là JPEG tệp tin Interchange Format (*.jpg), nhập tên mang đến file rồi thừa nhận Save để lưu lại.

Như vậy với thủ pháp vô cùng 1-1 giản bạn cũng có thể chuyển tệp tin Word sang file ảnh, không bắt buộc tới phần mềm hỗ trợ. Chất lượng hình hình ảnh sẽ không thể thấp giỏi có hiện tượng nhòe hình.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*
Tin học văn phòng và công sở
Làng công nghệ công nghệ tải về khoa học Điện đồ vật cuộc sống thường ngày
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lí giải | Ứng dụng | contact | pr | Facebook | Youtube | DMCA