Chuyển PDF sang Word, thay đổi file PDF thành văn bản mà vẫn không thay đổi định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF thanh lịch DOCX. Hãy tham khảo nội dung bài viết để gửi PDF thành Word dễ ợt mà vẫn đảm bảo yêu ước nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển đuôi pdf sang word

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn vị sự gọn gàng nhẹ, dễ dàng lưu trữ, phân tách sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, nhược điểm của nó là không chất nhận được can thiệp vào câu chữ gây khó khăn khăn cho những người dùng khi hy vọng chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng PDF để chỉnh sửa trực tiếp, mặc dù nhiên, nhiều phần phần mềm chỉnh sửa PDF hồ hết mất phí, ví như Adobe Acrobat. Vày đó, chiến thuật tốt độc nhất vô nhị là chuyển tự PDF quý phái Word để tiện cho việc thêm, bớt nội dung, rồi yêu cầu thì lại gửi Word lịch sự PDF.


Với 5 công cụ đổi khác PDF sang trọng văn phiên bản Word miễn phí tổn mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn không buộc phải cài lên máy, chưa hẳn trả tiền, chỉ việc làm theo rất nhiều hướng dẫn dễ dàng và đơn giản để cảm nhận file văn phiên bản mình đề xuất mà thôi. Tất nhiên nếu không có mạng hay xuyên, chúng ta cũng có thể sử dụng cách thứ 6 để thay đổi PDF sang Word bởi phần mềm.

Lưu ý: Nếu các tập tin sau khi chuyển đổi có đuôi Docx, bạn cần Word 2007 trở lên để mở.

Cách 1: thay đổi PDF thanh lịch Word dựa vào PDF khổng lồ DOC

Mặc cho dù tên là PDF lớn DOC nhưng quy định này khá nhiều năng, nó có thể chuyển thay đổi PDF lịch sự Doc, DOCX, Text, dạng hình ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc gửi từ ảnh JPG lịch sự PDF, cho phép thay đổi hàng loạt. Đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng hiểu đối với người dùng.

Bước 1: truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file mong mỏi chuyển


Bước 2: tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files, có thể tải 1 hoặc các file cùng lúc

Bước 3: đợi công cụ biến hóa PDF sang format Word

Bước 4: download file về: Chọn sở hữu về thứu tự từng file hoặc tất cả các file


PDF khổng lồ DOC thực hiện quá trình nhanh chóng, tệp tin DOC sau khi thay đổi không bị lỗi fonts chữ, giữ nguyên được format như trên tệp tin PDF ban đầu.

File PDF (bên trên) với file DOC sau khi chuyển đổi với PDF khổng lồ DOC

Cách 2: Dùng dụng cụ chuyển PDF quý phái Word của Smallpdf

Smallpdf hỗ trợ biến hóa qua lại thân PDF và không hề ít định dạng khác, bao hàm cả việc nối và chia nhỏ tuổi các tệp tin PDF. Để chuyển thay đổi file PDF quý phái Word với Small PDF các bạn làm theo quá trình dưới đây nhé:


Bước 1: truy vấn vào trang chủ http://smallpdf.com/ cùng click PDF lớn Word

Sử dụng SmallPDF để đưa file PDF lịch sự Word

Bước 2: Tại bối cảnh mới, thừa nhận Choose file để chọn file từ máy vi tính hoặc cũng có thể lấy từ bỏ Dropbox, Google Drive

Bước 3: Bạn mong chờ vài phút nhằm quá trình thay đổi diễn ra


Bước 4: lúc quá trình thay đổi kết thúc, hãy thừa nhận Download File để thiết lập file Word

Cách 3: thực hiện công cụ biến hóa PDF lịch sự Word của Foxit

Foxit lừng danh với phần mềm Foxit Reader nhằm đọc PDF miễn phí, hình như nó còn cung ứng một công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch Word trực tuyến. Chúng ta cũng có thể làm theo các bước dưới đây để đưa PDF lịch sự Word không trở nên lỗi phông hay hỏng định dạng:

Bước 1: truy vấn vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Nhấp Select your file, duyệt mang đến file PDF buộc phải chuyển đổi, điền thư điện tử để nhận liên kết tải tệp tin PDF sau thời điểm tải, nhận Convert Now.

Bước 3: chờ PDF to lớn Word Converter biến hóa file ngừng và nhờ cất hộ mail cho bạn.

Bước 4: Mở mail, nhấp vào link Download the document để cài về.


Lưu ý: links trong mail chỉ có giá trị vào 24 giờ, vì vậy bạn nỗ lực tải file về càng nhanh càng tốt. Công cụ này không giữ lại hình ảnh của file cội trong file chuyển đổi mà chỉ bảo quản chữ, format chữ cơ mà thôi.

Cách 4: chuyển PDF sang Word bằng công cầm cố Convert PDF khổng lồ Word

Công cố kỉnh Convert PDF to Word tiến hành công việc biến đổi file PDF sang format Word (Doc, Docx) và văn bạn dạng (TXT) khá nhanh, không trở nên lỗi phông, ko yêu mong nhập thư điện tử để cài về. Đặc biệt nếu yêu cầu chuyển đổi hình ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ việc tích vào With OCR function bên trên. Dù còn có lỗi khi hình ảnh, size chèn tương đối lệch so với bạn dạng gốc, mà lại bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Công việc chuyển file PDF sang văn bạn dạng với cơ chế này như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: chọn định dạng để biến đổi file PDF

Bước 3: Nhấp vào Choose file để thiết lập file lên và đợi chuyển đổi

Bước 4: mua tài liệu sau khi chuyển đổi về thứ tính

Minh họa các thao tác trên bằng hình ảnh:

Cách 5: Dùng dụng cụ đổi tệp tin PDF lịch sự Word của FormSwift

Lưu ý: nguyên tắc này chỉ convert được tệp tin PDF lịch sự dạng ảnh (không phải dạng text).

Bước 1: các bạn hãy truy cập trang website http://formswift.com/convert-pdf-to-word cùng nhấn Select a PDF to lớn convert để lựa chọn tập tin cần đổi khác hoặc kéo thả thẳng vào ô Drag và drop your PDF here.


Bước 2: Tại hình ảnh mới, bạn có thể chỉnh sửa tập tin của mình như viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ cam kết rồi dấn Save

Bước 3: sau khi đã sửa đổi xong, hãy bấm Convert to Word Document

Bước 4: sau thời điểm quá trình đổi khác kết thúc, tệp tin Word sẽ được tải về và phía bên trong mục Downloads

Cách 6: gửi PDF quý phái Word bởi phần mềm

Ngoài những quy định trực con đường này, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển PDF sang Word nhanh chóng, sử dụng được ngay cả khi không tồn tại mạng. Một số trong những cái tên có thể kể ra như:

Lưu ý: Trong thừa trình thay đổi nếu tệp tin PDF được bảo đảm bằng mật khẩu, các bạn sẽ cần hỗ trợ mật khẩu cho phần mềm, thương mại dịch vụ để tiếp tục. Nếu tệp tin PDF download về từ những trang web, hay mật khẩu vẫn là URL của trang đó, nếu vẫn quên bạn cần xem lại file đã tải ở đâu để đưa ra mật khẩu mở nó.

Cách 7: chuyển PDF thanh lịch Word bởi PDF Candy online

Cũng hệt như những ứng dụng thay đổi trực tuyến hoặc phần mềm bên trên, PDF Candy cũng hỗ trợ người dùng đạt được tài liệu Word cấp tốc nhất, sau khi đổi khác từ tập tin PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy cũng cung ứng người dùng 24 tính năng biên tập với file PDF, như Word quý phái PDF, đưa đổi ảnh JPG sang trọng PDF, gửi PDF thanh lịch Excel, chia nhỏ tuổi file PDF, gộp file PDF, nén tệp tin PDF, để mật khẩu bảo mật thông tin file PDF, hay mở khóa file PDF,...


Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào link sau đây để cho với home của PDF Candy.

https://pdfcandy.com/

Bước 2:

Tại đồ họa của trang, nhấn vào vào mục English trên rồi lựa chọn tiếp ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt để đồ họa PDF Candy dễ sử dụng hơn.

Tiếp đến nhấp chuột vào mục PDF lịch sự Word để tiến hành việc concert PDF thành câu chữ tài liệu Word.

Xem thêm:

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, họ sẽ nhấp chuột vào biểu tượng dấu cộng để mua file PDF lên trang. Hoặc rất có thể kéo hoặc thả file PDF vào PDF Candy, trong trường thích hợp tài liệu tất cả sẵn trong máy tính.

Ngoài ra, PDF Candy còn hỗ trợ người cần sử dụng tải tập tin PDF trên trang nhất google Drive hoặc Dropbox, để triển khai chuyển đổi. Bạn chỉ cần tích lựa chọn vào hình tượng của 1 trong 2 thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây. Sau đó, nhập tài khoản cá nhân để tải dữ liệu lên là xong.

Bước 4:

Bạn chờ quá trình PDF Candy cài đặt tập tin PDF trả thành.

Sau kia PDF Candy sẽ tiến hành đổi khác sang Word. Tùy theo dung tích của tập tin PDF download lên mà quy trình này diễn ra nhanh tuyệt chậm.

Bước 5:

Sau lúc quá trình biến hóa PDF sang trọng Word thành công, chúng ta nhấn nút Tải xuống file Word để tải file Word hoàn hảo về thiết bị tính. Hoặc người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khi đã biến hóa từ file PDF lên những dịch vụ tàng trữ Google Drive hoặc Dropbox.

Cách 8: đưa PDF sang Word bởi Power PDF

Nhiều doanh nghiệp thao tác với các file PDF tất cả thông tin quan trọng ở định dạng rõ ràng. Thật ko may, khi số đông doanh nghiệp kia cần chỉnh sửa thông tin đó, họ thường không có công núm phù hợp. Bởi vì đó, nguồn PDF thu hẹp khoảng chừng cách bằng phương pháp chuyển đổi các file PDF thành phần đông định dạng hoàn toàn có thể sử dụng được, bao gồm cả tài liệu Word.

Có các ví dụ về việc những doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ khả năng chuyển đổi file giữa những định dạng không giống nhau của power nguồn PDF, ví dụ điển hình như:Các công ty sản xuất nhận thấy sơ trang bị từ những kỹ sư ở format PDF nhưng mà cần thay đổi thông tin có trong ghi chú.Các công ty kiến ​​trúc xem xét những bạn dạng thiết kế PDF và cần đảm bảo nó bao hàm các ghi chú liên quan đến tất cả mọi cách thức và tiêu chuẩn xây dựng.Các công ty y tế làm việc với đa số tài liệu bệnh nhân nhạy cảm ở định hình PDF nhưng cần phải sẵn sàng cập nhật, chỉnh sửa hoặc tìm kiếm kiếm những file người bị bệnh trong trường thích hợp khẩn cấp.Bất kỳ công ty nào áp dụng tài liệu viết tay hoặc scan cùng cần thay đổi chúng sang định hình hiện đại, rất có thể chỉnh sửa nghệ thuật số.

Bất nói công ty của khách hàng làm gì, power nguồn PDF có thể giúp bạn dứt công việc. Phần mềm này chất nhận được các nhân viên thao tác làm việc với dữ liệu ở bất kỳ định dạng nào phù hợp với doanh nghiệp.

Người sử dụng Microsoft Word đã cảm thấy không còn xa lạ khi mở power PDF. Cha cục ứng dụng được lấy cảm xúc từ các ứng dụng Office tiêu chuẩn, bao hàm giao diện ribbon hữu ích. Các bạn sẽ không cần phải học những thứ tự đầu. Cầm vào đó, nó sẽ y như thêm một công cụ mạnh khỏe vào hộp giải pháp để bạn cũng có thể sử dụng thoải mái ngay lập tức.

Quá trình biến hóa file PDF với power nguồn PDF cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Tải phiên bản dùng thử phần mềm Power PDF, tiếp nối mở lịch trình Power PDF.

Bước 2: Mở tệp tin PDF bạn muốn chuyển đổi.

Mở file PDF ý muốn chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào menu File.

Bước 4: Nhấp vào Save As.

Bước 5: chọn vị trí lưu mang đến file mới mong muốn muốn.

Bước 6: chọn Word Document từ bỏ tùy lựa chọn Save as type.

Bước 7: Nhấp vào Save để lưu.

Nhấp vào Save để lưu

Mọi thao tác làm việc không thể dễ dàng hơn thế. Vào thời điểm thiết lập xong nguồn PDF trên thiết bị làm cho việc, bạn sẽ biết cách triển khai mọi trang bị từ chỉnh sửa file PDF đến đổi khác file PDF sang những định dạng khác. ứng dụng này rất gần gũi và dễ áp dụng nên năng suất của bạn sẽ ngay lập tức tăng lên.

Bài viết trên đây shop chúng tôi đã tổng hợp tới người dùng nhiều thương mại & dịch vụ trực tuyến, lẫn phần mềm để biến hóa file PDF lịch sự tài liệu Word, không thay đổi bố cục và không bị lỗi fonts chữ. Những dịch vụ trực tuyến bên trên như Smallpdf tốt PDFCandy cung cấp tới người dùng thêm một trong những tùy lựa chọn chuyển đổi, sửa đổi file PDF khác nhau, cung cấp bạn trong thừa trình thao tác làm việc với tệp tin PDF để tiết kiệm thời hạn lẫn sức lực hơn.