Nhiều người dân có bữu môi chê bai mình khi thì thầm về Half Life, năm 2019 rồi còn bày để chơi trò đời đời Tống. Hẳn bạn là 1 người mê game hành động chắc chắn rằng không kỳ lạ gì với Half Life rồi. Với phiên bản half life 1.1 hay cs 1.1 nổi tiếng, được hãng technology phần mềm laptop nổi giờ đồng hồ Microsoft reviews tới công nó vào năm 1998. Cho tới bây giờ, nhiều loại game này vẫn không kết thúc giảm sôi động mặc cho sự ra mắt của rất nhiều thể các loại game đấu súng 3d trên cả căn cơ PC lẫn smart phone. 1 phần vì lối chơi đơn giản, sản xuất hình nhân vật cùng lối đùa thực tế, lôi cuốn được cả những cá nhân hay nhóm nghịch với nhau. Tuy vậy nếu chúng ta chỉ có 1 mình hoặc ý muốn thử sức với các game thủ cs 1.1 tới từ khắp toàn quốc thay vì buộc phải chiến đấu cùng với lối nghịch quá thân thuộc của đồng đội bạn? Trong nội dung bài viết ngày lúc này mình xin được chia sẻ tới chúng ta cách nghịch Half life online qua Garena plus mới nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi half life tren garena


*

Đang xem: cách chơi half life 1.1 qua garena


You might also like


Tắt thông báo Zalo trên Pc – Đơn Giản


chỉ dẫn thuê VPS tại việt nam


lý giải chơi fan Tan – Xóc đĩa online trên FB88


Tại sao yêu cầu chơi qua Garena Online?

– nhiều người vẫn đùa Half Life làm việc khắp hầu như miền của tổ quốc.– Ở bên trên Garena tương đối nhiều cao thủ, thì như vậy bạn mới nên tay nghề được. Vì bàn sinh hoạt được lối chơi của chúng ta cách phun như nào các luật chơi như nào mang đến đúng,… và giao giữ kết bạn nữa.– nếu như khách hàng đủ tự tín thì có thể GẠ solo kèo theo luật như là SOI hay là không SOI 1 vs 1 tuyệt 2 vs 2… tùy chúng ta và kẻ thù cho giá bán mỗi KÈO trường đoản cú đó chúng ta cũng có thể kiếm thêm thu nhập của mình. Mình thì không đủ trình để gạ chỉ bắn vui giao lưu và học hỏi kinh nghiệm mà thôi.

Xem thêm:

Nên đọc: Cách chuyển đổi mk garena mới nhất

Cách đùa half life online qua Garena Plus new nhất

Nếu ai đó đã từng nghịch half life online 1.1 qua garena thì hẳn sẽ rất hụt hẫng sau thời điểm vào cuối năm 2015 bạn dạng cập nhật của garena đã loại bỏ đi tựa trò chơi này trong list game của họ. Mặc dù nhiên đầu năm mới vừa rồi mình bao gồm tìm ra một cách để giúp bạn cũng có thể chơi tiếp half life 1.1 online thông qua garena plus, mà lại vẫn rất đơn giản. Hãy cùng tuân theo hướng dẫn dưới nội dung bài viết này nhé!

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình thiết lập chung

Bước 1: thiết lập half life 1.1 trên lắp thêm tính của công ty (Những bạn đã có sẵn half life trên máy tính thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).Bạn tải về thông qua một trong 2 liên kết sau. (Mình đã kiểm tra link vẫn tốt, do nhiều bạn không mua được)

http://4share.vn/f/4b787d7972797f7f/Vforum.vn__Half-Life%201.1.ziphttps://www.fshare.vn/file/T0AA7MZF8T/

Sau khi setup xong mà chúng ta mở game lên gồm nhập mã CD Key nếu khi chạy Half life là: 1234567890123Bước 2: download Garena Plus bản mới duy nhất về mua đặt. Chúng ta có thể truy cập vào trang chủ của Garena để tải nhé.Bước 3: download file Room.rar về cùng giải nén.

Sau khi download về cùng bug ra, các bạn sẽ thu được thư mục “Room”. Mở tiếp folder “Room” sẽ sở hữu một thư mục Room nữa ở mặt trong. Các bạn copy toàn cục thư mục Room này vào vào thư mục cài đặt của Garena Plus. Thường thì khoác định vẫn là: “C:Program FilesGarena Plus“. Giả dụ báo chọn copy đè thì bạn chọn “Yes lớn All“.Bước 4: bật Garena Plus lên và đăng nhập vào trong Garena. Nếu chưa xuất hiện tài khoản thì các bạn hãy tạo cho mình một cái nhé, chúng ta có thể vào trực tiếp trang chủ của garena để tạo ra tài khoản, hoặc tạo thông tin tài khoản ngay trên giao diện của ứng dụng garena vừa nhảy lên.Bước 5: Chọn tùy chỉnh để vào phần cài đặt ngôn ngữ.