Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky tiết kiệm điện, hiệu quả là thông tin khá nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn này, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

1. Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky

Khi mới lấy tủ mát về trước khi tiến hành điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, bạn nên đọc sách hướng dẫn sử dụng đi kèm. Sau khi lắp đặt xong các phụ kiện, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

– Mỗi tủ mát đều được trang bị 1 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ. Trên núm vặn này sẽ có nhiều mức khác nhau, trong đó:

+ Mức “Min” là vị trí để nhiệt độ cao nhất,

+ Mức “Max” là vị trí để nhiệt độ thấp nhất,

+ Mức “0” là vị trí để tắt hệ thống làm lạnh. Ở vị trí “0”, mặc dù hệ thống làm lạnh không chạy nhưng tủ mát vẫn tiêu thụ một lượng nhỏ điện năng. Khi muốn điều chỉnh nhiệt độ tủ, bạn chỉ cần xoay núm vặn đến vị trí phù hợp là được.

Đang xem: Cách chỉnh nhiệt độ tủ đông sanaky

*

– Ban đầu, bạn nên cài đặt nhiệt độ tủ mát Sanaky ở mức “Max”, sau đó cho tủ chạy không tải (không có thực phẩm bên trong) trong khoảng 3 – 4 giờ. Việc chạy không tải trong 3 – 4 giờ đầu tiên sẽ giúp tủ hoạt động ổn định và bền hơn.

– Sau khi cho tủ chạy không tải xong, bạn hãy xếp thực phẩm vào bên trong tủ. Ngày đầu tiên, bạn chỉ nên để thực phẩm chiếm 1/3 sức chứa của tủ, sau đó mới tăng dần số lượng thực phẩm vào các ngày tiếp theo. Sau khi tủ đã vận hành ổn định, bạn vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về vị trí phù hợp, tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với lượng thực phẩm cũng như điều kiện môi trường (thường từ mức 3 đến mức 4). Chúng ta không nên để tủ mát Sanaky hoạt động ở mức nhiệt độ “Max” thường xuyên, bởi vì tại vị trí này, lớp tuyết trong tủ làm mát sẽ nhanh dày, tạo thành vách ngăn ngăn cản hơi lạnh từ dàn lạnh, khiến tủ hoạt động kém và tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ hơn.

Với cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky trên đây, chúc bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả. Tiếp sau đây là những lưu ý khi sử dụng tủ mát mà bạn cần lưu ý.

Xem thêm: Có Gì Bên Trong Tủ Lạnh Nhập Khẩu Nguyên Chiếc “, Có Gì Bên Trong Tủ Lạnh Hitachi Nhập Khẩu Từ Nhật

2. Lưu ý khi sử dụng tủ mát Sanaky

*

– Đặt tủ mát Sanaky ở nơi thật bằng phẳng, thông thoáng, cách tường hoặc các đồ vật khác ít nhất 15cm. Lưu ý: Bạn không nên đặt tủ mát cạnh các thiết bị như bếp gas, bếp điện… vì rất dễ gây cháy nổ.

– Cấp nguồn điện cho tủ mát đảm bảo ổn định, giúp sản phẩm hoạt động an toàn và hiệu quả. Nên cắm dây nguồn tủ mát vào 1 ổ điện riêng, hạn chế sử dụng chung ổ điện với các thiết bị khác.

– Hạn chế mở cửa tủ thường xuyên để tránh hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài.

Xem thêm: Giày Cao Gót Nữ Hàn Quốc Chính Hãng, Cod Mọi Tỉnh Thành, Giầy Cao Gót Hàn Quốc

– Thường xuyên tiến hành vệ sinh tủ mát Sanaky

Với những thông tin về cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky và những lưu ý khi sử dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm ưng ý. Cảm ơn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *