thao tác làm việc xoay ngang hoặc luân phiên dọc cục bộ trang giấy trên Word vô cùng solo giản. Người dùng chỉ việc chọn lựa chính sách Landscape nếu muốn xoay ngang khổ giấy, hoặc Portrait nếu như muốn chuyển sang trọng dọc khổ giấy. Mặc dù nhiên có không ít trường hợp tín đồ dùng chỉ cần xoay ngang 1 trang duy nhất, trong tổng thể trang bên trên Word để hoàn toàn có thể dễ dàng vào việc thể hiện sơ vật chẳng hạn.

Bạn đang xem: Cách Chèn Trang Ngang Trong Word

    lúc này, làm việc xoay toàn thể khổ giấy trên sẽ không thể áp dụng cho trường phù hợp này. Vậy làm nỗ lực nào để rất có thể xoay ngang 1 trang ngẫu nhiên trên Word, những trang sót lại vẫn theo chế độ xoay dọc.
 

I. Xoay ngang trang trên toàn cục văn bản

Bước 1: Trong trang biên soạn thảo văn bản, bạn truy cập vào mục Page Layout trên thành công xuất sắc cụ. Tiếp nối chọn mục Orientation.

Bước 2: Tại đây chúng ta click vào tùy chọn Landscape. Ngay mau chóng trang soạn thảo văn phiên bản sẽ đưa trang dọc quý phái ngang ngay lập tức lập tức.

    mặc dù có một xem xét rằng, giải pháp xoay ngang trang giấy này sẽ vận dụng cho cục bộ văn bản, có nghĩa là tất cả các trang giấy rất nhiều sẽ luân phiên ngang.

    Trên các phiên bản mới hơn kể từ Microsoft Office 2016 và 2019, các bạn cần truy cập tab Layout để thực hiện xoay ngang trang giấy.

II. Xoay giấy theo chiều ngang với một đoạn văn bạn dạng nhất định

    Như đã nói làm việc trên, nếu khách hàng chỉ định luân phiên ngang bên trên một trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, bạn sẽ cần phải triển khai theo những hướng dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể xoay ngang một quãng văn bạn dạng nhất định trong toàn bộ file Word.

Xem thêm: Soạn Bài Văn Cây Tre Việt Nam Tác Giả Thép Mới, Bài Văn Tả Cây Tre Lớp 6 Hay Nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào hình tượng hình mũi tên ở phía dưới để truy cập nhanh vào Page Setup.

Hoặc bạn có thể click chọn Margins Custon Margins để tầm nã cập Page Setup.

Bước 2: Tại tab Margins, bạn click lựa chọn mục Orientation và chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước đặc biệt quan trọng nhất vì bạn phải click vào tùy chọn This point foward ở trong mục Apply to: sau đó nhấn OK để hoàn tất xoay ngang một trang giấy.

    Tùy chọn này sẽ đến phép chúng ta cũng có thể xoay ngang 1 trang giấy trong Word, đặc biệt với một đoạn văn bạn dạng hoặc trang chúng ta lựa lựa chọn để luân phiên giấy theo hướng ngang, thay vị xoay ngang trang giấy cho tổng thể văn bản. Cách xoay ngang trang giấy này nhìn chung hoàn toàn có thể áp dụng được cho tất cả các phiên bạn dạng từ Word 2007 đến Word 2019.

Kết quả sau khi xoay ngang 1 trang giấy trong Word, áp dụng với một trang một mực trong toàn cục văn bản

    để ý rằng nếu như khách hàng chỉ mong muốn xoay ngang một đoạn văn bản nhất định, bạn cần bôi đen đoạn văn bản đó trước khi thực hiện các làm việc kể trên.