Một trang slide trình chiếu sẽ không còn thu hút fan xem ví như thiếu đi đông đảo hình ảnh minh họa. Biện pháp chèn ảnh vào PowerPoint không phải là một thao tác khó khăn giỏi phức tạp, nó vô cùng dễ dàng và dễ ợt sau khi bạn đọc xong bài viết mà tvcc.edu.vn chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào powerpoint 2013

Tầm đặc trưng của một slide hấp dẫn

Nếu nhiều người đang tạo một slide với chủ thể động vật, hãy nhớ tải phần đa hình hình ảnh con thứ thật trực quan, tấp nập trên mạng để bổ sung vào slide. Vị vì, một bài trình chiếu PowerPoint chỉ thực sự lôi kéo khi kết phù hợp với hình hình ảnh minh họa. Chúng ta nên tìm hiểu thêm khóa học PowerpointThiết kế PowerPoint siêng nghiệp

*

Chèn ảnh vào slide giúp nội dung bài xích thuyết trình thêm trực quan và sinh động hơn

Việc chúng ta chèn hình hình ảnh vào Slide trong PowerPoint là 1 cách “biến tấu” bài thuyết trình truyền thống lâu đời sang phong thái hiện đại rực rỡ và thu hút. Quanh đó ra, nếu như khách hàng là tín đồ làm thẩm mỹ hay bán hàng thì bài toán bạn chèn hình hình ảnh của thành phầm mình khi trình làng sẽ đạt tính kết quả rất cao.

Hướng dẫn bí quyết chèn hình hình ảnh vào PowerPoint

Cách chèn ảnh vàoPowerPoint 2003

- cách : Bạn nhấn vào vào trang slide bạn thích chèn hình ảnh.

- cách 2: Vào mục Insert, lựa chọn Picture tiếp đến chọn From tệp tin trong danh sách tùy chọn hiện ra.

- bước 3: hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn nên lựa chọn hình hình ảnh phù hợp cho trang slide rồi dấn Insert nhằm hoàn thành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vị trí của hình hình ảnh bằng cách kích con chuột vào hình đó để lộ diện mũi tên 4d và lúc ấy bạn chỉ việc nhấn và giữ chuột dịch chuyển tới vị trí mà mình muốn đặt.

Cách chèn hình ảnh vàoPowerPoint2007

- không giống với PowerPoint 2003, trong phiên bạn dạng 2007, bạn chọn Insert và click chuột vào Picture. Hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ việc chọn hình hình ảnh mà mình thích chèn vào.

- Sau đó, nhấn Insert để kết thúc.Với 2 thao tác đơn giản dễ dàng trong phương pháp chèn ảnh vào PowerPoint, bạn đã “hô biến” mang lại trang slide của chính bản thân mình thêm sinh động trong mắt tín đồ xem.

*

Việc chèn hình ảnh giúp bài bác thuyết trình của người sử dụng thêm thu hút người xem nhiều hơn

Cách chèn hình ảnh vàoPowerPoint 2010

Khác một chút so cùng với PowerPoint 20007, PowerPoint 2010 đã chọn ảnh trong team Images. Khi hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ việc lựa lựa chọn hình hình ảnh mình ao ước chèn và nhấn chuột vào Insert nhằm kết thúc.

Cách chèn ảnh vàoPowerPoint 2013

Để chèn hình ảnh vào trang slide trong PowerPoint 2014, bạn chỉ việc vào Insert cùng chọn hình tượng Picture. Sau đó, bạn chỉ việc chọn hình hình ảnh mà mình muốn cho vào vào Insert Picture.

Cách chèn ảnh ảnh động trên PowerPoint

Ngoài bí quyết chèn hình ảnh vào PowerPoint sống dạng tĩnh, bạn có thể chèn các hình hình ảnh động để bài xích thuyết trình nhằm tăng thêm tính bài bản nhằm tăng lên tính siêng nghiệp.

Chèn hình ảnh động bao gồm sẵn trên thứ tính

- bước 1: Để chèn được hình ảnh động, chúng ta làm tương tự như lúc chèn ảnh tĩnh bằng phương pháp chuẩn bị hình ảnh phù hợp để tiếp tế PowerPoint. Ảnh này bạn có thể lấy từ hết sức nguồn nhưng đa phần là download từ bên trên mạng xuống.

Xem thêm:

- cách 2: Mở PowerPoint chọn trang slide mà bạn có nhu cầu chèn ảnh động đó. Bên trên trang công cụ, chúng ta lựa lựa chọn Insert và mở mục Pictures.

- bước 2: cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ việc chọn đúng thư mục có hình ảnh gif mà mình thích chèn vào PowerPoint cùng nhấn Insert để kết thúc.

Lưu ý, khi bạn đã chèn xong hình ảnh gif, chúng ta có thể chỉnh to nhỏ tuổi và di chuyển ảnh động như hình ảnh bình thường. Sau khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấn tổ hợp Shift + F5 nhằm trình chiếu slide.

Chèn ảnh động trực tiếp trên web hoặc từ tàng trữ đám mây

Đôi khi phương pháp chèn ảnh vào PowerPoint bằng phương pháp truyền thống khiến việc tìm hình ảnh và lưu những file hình ảnh trong thiết bị mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm cùng chèn hình ảnh trực tiếp trừ trên những trình cẩn thận về slide. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

- cách 1: bạn lựa chọn Insert và nhấn vào vào Online Picture.

- bước 2: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, bạn cũng có thể chọn đến hình hình ảnh lưu trữ bên trên OneDrive của công ty hoặc chúng ta nhập trường đoản cú khóa nhằm tìm tìm qua ô search Big. Với giải pháp tìm tìm này, bạn sẽ tìm được cực kỳ nhiều hình ảnh gif đa dạng, nhộn nhịp với chất lượng hình hình ảnh tốt.

- bước 3: Sau khi bạn đã chèn được những hình ảnh động vào slide PowerPoint, bạn hãy nhấn tổ hợp Shift +F5 nhằm trình chiếu lên xem thử gồm bị lỗi gì ko nhé! không tính ra, bạn có thể sắp xếp lại địa chỉ của album so với các thành phần khác trong slide bằng câu hỏi chọn ảnh rồi truy vấn vào Ribbon Format. Bạn chọn Send Backward nếu muốn bức hình ảnh nằm dưới tiêu đề, nội dung… Ngược lại, nếu như khách hàng chọn Bring Forward, sẽ khiến bức ảnh của bạn chèn lên ở trên nội dung.

*

Hình hình ảnh minh họa một bài bác thuyết trình được chèn các ảnh vào trang chiếu

Bạn cần để ý rằng, ảnh động sau thời điểm chèn vẫn có thể biến hóa được độ tương phản cùng mức độ ánh sáng. Các bạn hãy ở lại trang đồ họa Ribbon Format và lựa chọn Corrections. Trong đó:

- Mục color giúp bạn điều chỉnh màu sắc của bức ảnh.

- Mục Artistic Effects, hình ảnh của các bạn sẽ được điều chỉnh thêm các hiệu ứng đẹp nhất cho bài xích thuyết trình.

- vào Picture Style dùng để chọn mẫu mã cho bức hình ảnh như hình tròn, hình thai dục, hình đám mây, hình chữ nhật…

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp như âm thanh, video, hiệu ứng, hình 3 chiều mà không cần áp dụng đến Photoshop thì bạn hãy xem thêm khóa học "Thiết kế trình chiếu PowerPoint năm 2016 từ A-Z" của giáo viên Đỗ trung thành trên tvcc.edu.vn.

Khóa học "Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z"

Khóa học trình diễn đến học tập viên cách thức diễn họa, học tập thuyết trình diễn một phương pháp chuyên nghiệp, ấn tượng. Đến với khóa học, các bạn sẽ nắm được bí quyết trình bày, báo cáo, đề án, biết cách thi công CV, infographic, poster. Quanh đó ra, có thể tự tay chèn rất nhiều âm, thanh, video, cảm giác vào slide....

Như vậy, với những tin tức hướng dẫn về kiểu cách chèn hình ảnh vào PowerPoint vô cùng chi tiết, dễ dàng và đơn giản và hối hả trên các các bạn sẽ gây được tuyệt hảo tuyệt vào từng slide. Chúc bạn thành công!