Cách có tác dụng đèn LED chiếu sáng ngày càng được không ít người search kiếm; vì chưng tính đối kháng giản, thuận lợi thực hiện nay ngay tại nhà. Chưa đến vài cách cơ bạn dạng là bạn đã có thể download ngay một cái đèn LED với chất lượng ánh sáng vô cùng tốt. Cùng tìm hiểu những bí quyết làm sản phẩm công nghệ chiếu sáng đối chọi giản, mau lẹ nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cách chế đèn led 12v


Nội dung chính

1. Giải pháp làm đèn led chiếu sáng chiếu sáng, chế led 5V2. Biện pháp chế led 12V4. Biện pháp làm đèn led chiếu sáng nhấp nháy5. Biện pháp làm led chạy bởi pin6. Từ chế đèn LED phát sáng 220V 7. Chế đèn led chiếu sáng 220V thành 12V8. Phương pháp làm đèn led chiếu sáng bởi nhôm

1. Biện pháp làm đèn led chiếu sáng, chế đèn led 5V

1.1 sẵn sàng dụng cụ

1-2 bóng LED 3.4V (tùy theo nhu cầu sử dụng ánh sáng rất có thể tính toán với điều chỉnh số lượng bóng làm thế nào cho phù hợp)Bộ điện áp nguồn áp 5VĐồng hồ đo năng lượng điện áp vạn năngBản mạch bằng nhựa tất cả khoét lỗ tương ứng với con số bóng LEDDây đồng, dây thép với tận dụng vỏ bóng đèn cũ đã trở nên hỏng trơn LEDMỏ hàn điện, nhảy lửa, băng dính, kéo,…

1.2 công việc chế led 5V

Bước 1: Kiểm tra quality của đèn điện LED

Trước khi thực hiện cần kiểm tra quality của đèn bằng phương pháp đo mức điện áp buổi tối đa cơ mà bóng LED có thể chịu được.Lưu ý: không nên sử dụng mức điện áp quá cao hoàn toàn có thể gây ra thay đổi màu ánh sáng của bóng, thậm chí còn là hỏng hóc, nổ trơn LED.

Bước 2: giám sát số lượng trơn LED phù hợp

Với năng lượng điện áp 5V (thông thường xuyên khi gắn thêm với mối cung cấp 5V, bạn cần sử dụng từ bỏ 1-2 láng LED với tầm điện áp tối đa là 3.5V).Như vậy, trơn LED sau khoản thời gian hoàn thiện gồm thể đảm bảo an toàn được độ bền vững nhất và gồm mức sáng sủa hiệu quả.

Bước 3: Đấu nối láng LED

Đấu nối đúng chiều các chân cực âm, cực dương của bóng đèn với nhauKiểm tra độ sáng của các bóng LED ở mức điện áp nguồn 5V.Sử dụng bảng mạch gắn đèn điện để kiến tạo bảng mạch. Hoàn toàn có thể tận dụng bảng mạch cũ đã hỏng nhằm lắp dàn láng LED đã có đấu nối và sinh sản thành bảng mạch mới.Lắp đèn điện vào bảng mạch, thắt chặt và cố định góc chiếu với ánh sáng.

Bước 4: hoàn thiện đèn LED phát sáng 5V

Đấu dây điện vào 2 chân của dàn bóng LED. đính đế đèn vào bên dưới bảng mạch để tăng lên tính thẩm mỹ cho đèn và đảm bảo linh kiện.Đấu nối cỗ nguồn năng lượng điện áp 5V cùng với 2 đầu dây điện. Hỗ trợ nguồn điện nhằm kiểm tra kĩ năng chiếu sáng sủa của đèn.Đảm bảo đấu nối đúng cực âm – dương để tránh rơi ra không đáng có.

2. Phương pháp chế đèn led chiếu sáng 12V

2.1 chuẩn bị dụng cụ

4 nhẵn LED 3.4vBộ nguồn điện áp 12VĐồng hồ đo năng lượng điện áp vạn năngBản mạch nhựa có lỗ khoétVỏ bóng đèn cũ, dây thép, dây đồngMỏ hàn điện, băng dính, nhảy lửa, kéo

2.2 các bước thực hiện

Bước 1: Sử dụng đồng hồ đo năng lượng điện áp, đánh giá mức điện áp buổi tối đa nhưng mà bóng LED hoàn toàn có thể chịu đượcBước 2: đo lường và thống kê số lượng trơn LED cân xứng với nhu cầu sử dụngBước 3: thực hiện đấu nối nhẵn LED cùng thử đèn tại mức điện áp nguồn là 12V để khám nghiệm khả năng buổi giao lưu của đèn.Bước 4: đính thêm dàn bóng LED vào bảng mạch, triển khai xong đèn với đế đèn (nếu có) và chất vấn đèn LED chiếu sáng.

Xem thêm: Tin Tức Bóng Đá Anh Mới Nhất Hàng Ngày, Lịch Thi Đấu, Video Bàn Thắng Giải Ngoại Hạng Anh

Lưu ý: Nếu triển khai với những mẫu bóng đèn khác, cần chú ý cấu tạo đèn điện led nhằm đảm bảo bình an trong đấu nối hoàn thành đèn.

3.1 sẵn sàng dụng cụ

6 đèn led chiếu sáng 7 màu1 pin có mức năng lượng điện áp 9v

3.2 các bước thực hiện

Bước 1: chế tạo ra thành một các đèn bằng phương pháp mắc tiếp nối 3 đèn LED. Tiến hành mắc các đèn thứ hai tương tựBước 2: Mắc nối tiếp người mẫu chân dài với chân ngắn của các đèn trong cụmBước 3: Nối cực dương của pin sạc với chân dài của đèn và rất âm với chân ngắn của đèn led ở hai đầu. Thực hiện tương từ với các còn lại.Bước 4: Mắc rất dương với cực dương và cực âm với rất âm của 2 cụm đèn. Nối cụm đèn vào nguồnBước 5: dứt và thực hiện kiểm tra đèn hoạt động có xuất sắc không.

4. Cách làm đèn led nhấp nháy

4.3 cơ chế cần chuẩn bị

5 đèn led đỏ1 đèn led chiếu sáng 7 màu1 pin với điện áp 9v

4.2 các bước tiến hành

Bước 1: Mắc tiếp liền 3 đèn LED, tạo ra thành một cụm cố định. Với 6 bóng đèn đã chuẩn bị, ta được 2 cụm đènBước 2: Mắc người mẫu với chân ngắn của các đèn vào cụm bằng cách mắc nối tiếpBước 3: Dùng pin 9W, sau đó tiến hành nối cực dương của pin sạc và chân dài của đèn cùng với nhau. Tiếp kia nối rất âm và chân ngắn của nhị LED bìa cùng với nhau. triển khai tương tự với nhiều hai đều thay LED 7 màu mang lại LED đỏ.Bước 4: Mắc cực dương 2 nhiều đèn với cực dương và cực âm với cực âm. Sau đó, tiến hành nối vào nguồn pin.Bước 5: triển khai xong đèn với kiểm tra tài năng chiếu sáng.
*
*
*
Sử dụng bộ đổi khác nguồn điện khi chế đèn 220v thành 12V

7.2 các bước thực hiện tại chế đèn led chiếu sáng 220V thành 12V

Bước 1: liên kết nguồn hỗ trợ dòng điệnBước 2: sử dụng bộ đổi nguồn để chuyển loại điện tự 220v về 12VBước 3: Gắn năng lượng điện trởBước 4: Gắn đèn led vào mạchBước 5: kết nối dây nhảyBước 6: Nối nguồn vào Board và chất vấn đèn coi đã hoạt động ổn định chưa

8. Bí quyết làm đèn led chiếu sáng chiếu sáng bởi nhôm

8.1 cơ chế cần chuẩn chỉnh bị

1 miếng nhôm có hình tròn trụ hoặc kiểu dáng chảo1 đèn điện LED trộn cao áp, tùy chọn màu sắc như: đỏ, xanh dương, trắng1 adapter công suất 12V

8.2 quá trình thực hiện

Bước 1: Dẫn điện lên chảo, gắn đèn điện LED lên chàoBước 2: Đấu nối và sắp đến xếp những dây sao cho đảm bảo được tính an toàn, gọn gàng, tinh giảm sự va va giữa những dâyBước 3: Treo đèn led lên caoBước 4: gặm adapter vào nguồn điện áp để khám nghiệm khả năng buổi giao lưu của đèn

 9. Lưu ý trong quy trình đấu nối đèn LED

Nắm rõ về nguyên lý hoạt động vui chơi của bóng led để bảo đảm độ bình an khi lắp ráp bóng đènBộ phận thắp sáng cho đèn đề xuất được tiếp tế bằng công nghệ hiện đại để bảo đảm an toàn chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.Đôi khi những đèn điện LED trường đoản cú chế không bảo vệ độ an ninh khi sử dụng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những yêu mến hiệu cung cấp đèn đáng tin tưởng trên thị trường để yên tâm khi sử dụng.

Hy vọng với một số cách làm cho đèn LED chiếu sáng vô cùng đơn giản và dễ dàng này đã có thể giúp ích mang đến bạn. Tuy vậy để đảm bảo an toàn sự yên chổ chính giữa và độ bình an cho thành phầm trong suốt quy trình sử dụng, bạn nên chọn các mẫu mã đèn tới từ những uy tín uy tín.