2 sản phẩm USB WifiModem WiFi của TP-Link được thực hiện khá nhiều. Chính vì vậy, lúc này tvcc.edu.vn xin hướng dẫn chúng ta cách cài đặt USB Wifi TP-Link bên trên Windows đơn giản và thành công xuất sắc 100% nhé!.

USB Wifi TP-Link TL-WN725N có gì quánh biệt?

TP-Link gọi xây cất này là Nano Design, còn đầu USB kết nối thì được mạ vàng. Một số thông tin về chiếc USB Wifi này mà chúng ta nên đọc trước khi mua:

Sử dụng chuẩn chỉnh kết nối USB 2.0Chuẩn kết nối WIFI IEEE 802.11b/g/nTốc độ lí thuyết 150MbpsCó Led blue color báo tâm lý kết nốiBảo mật WEP,WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSKKích thước: 18 x 15 x7.1 mmHĐH: Windows Vista – 10, macOs 10.6 – 10.14.5, Linux kernel 2.6.18 – 3.19.3

Vì tương thích với tất cả macOs phải con TL-WN725N này hay được những người dân chơi Hackintosh sử dụng để sửa chữa thay thế Card WiFi vì ngân sách rẻ và Driver thì dễ cài đặt đặt.

*
*
*
*
*
*
*

Trường vừa lòng trong hình là vì mình bao gồm cả card WiFi tích hợp khe PCIe và USB WiFi cho nên nó bị đổi tên thành Wifi 2, lựa chọn đúng thương hiệu là rất có thể kết nối bình thường.

Chỉ cần tiến hành đúng theo hướng dẫn làm việc trên là các bạn đã thiết đặt USB Wifi TP-Link trên Windows thành công rồi đấy!