giải pháp mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth không dây trên Win 10 đối kháng giảnCách mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth không dây trên Win 10 solo giản

Với máy tính xách tay thì Wifi và bluetooth là 2 tính năng đặc trưng và được không ít người sử dụng so với thiết bị bàn hay không được vật dụng 2 tác dụng này. Mang định khi tải Win 10, Windows sẽ tự động cài đặt driver khá đầy đủ bao gồm cả Wifi và Bluetooth. Cách sử dụng Wifi công nghệ bluetooth cũng hơi đổi khác so với các phiên bản trước đó nhưng cũng khá thuận tiện.

Bạn đang xem: 3+ Cách Bật Wifi Trên Win 10

Để bật mở wifi các bạn có thể tiến hành connect hoặc Disconnect bằng phương pháp click vào hình tượng Wifi. Còn nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tắt Wifi và công nghệ bluetooth nhanh thông qua tính năng có sẵn bên trên Win 10.

Cách 1: cần sử dụng bàn phím tuy nhiên đa số tất cả các dòng máy tính xách tay đều cung ứng phím tắt hay là Fn + phím công dụng F1 tới F12 để tắt bật Wifi và công nghệ bluetooth các chúng ta có thể sử dụng thêm.

Xem thêm:

Cách 2: thiết lập cấu hình trên Win 10 Trước tiên chúng ta click vào biểu tượng Action hình hình tượng Notification hoặc nhấn phím tắt Windows + A để mở kích hoạt Center.

Tại đây sẽ có được rất nhiều tùy chỉnh thiết lập nhanh bao gồm cả wifi cùng bluetooth, để bật và tắt nhanh wifi chúng ta việc click vào hình tượng Wifi và hình tượng Bluetooth, blue color là nhảy còn màu đen xám là tắt

*
Hình 1: giải pháp mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth không dây trên Win 10 đơn giản

Nếu chúng ta mốn cấu hình thiết lập thêm thì bấm vào phải vào hình tượng và chọn Go to settings

*
Hình 2: giải pháp mở bât/tắt Wifi, bluetooth trên Win 10 1-1 giản

Ví dụ vào phần Wifi với các kết nối được hiển thị

*
Hình 3: phương pháp mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth trên Win 10 đơn giản

Kéo xuống vùng dưới dưới họ cũng có không ít tùy chọn để thiết lập cấu hình khác nhau. Ví dụ như Manage wifi settings để quên Wifi

*
Hình 4: biện pháp mở bât/tắt Wifi, bluetooth trên Win 10 1-1 giản

Tương tự bluetooth không dây các bạn cũng có thể vào thiết lập thêm. Bluetooth trên laptop giúp kết nối thuận lợi với tai nghe, loa ko dây và các thiết bị ko dây khác.

*
Hình 5: cách mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth trên Win 10 đơn giản

Tham khảo: Cách tăng tốc độ Wifi Viettel, Cách tùy chỉnh cấu hình cấu hình modem Wifi, Cách đăng ký và kích hoạt dịch vụ thương mại K+ của truyền họa số Viettel, …..