nếu như ngại vấn đề Google Chrome ngốn quá nhiều bộ nhớ lưu trữ và khiến cho máy tính bị chậm, chúng ta cũng có thể chuyển quý phái dùng những trình chú ý khác nhẹ nhàng hơn mà vẫn nhanh và một thể dụng không kém gì Chrome. Tham khảo ngay 7 trình coi xét web dịu nhất sau đây nhé.


Vì Google Chrome hiện nay được coi là trình chuyên chú tốt toàn diện nhất nhưng mà cũng ngốn nhiều RAM nhất, bắt buộc trong bài xích này sẽ không còn nhắc cho tới Google Chrome mà sẽ giới thiệu cho chính mình những trình chăm chú web nhẹnhất rất có thể thay nỗ lực Chrome ví như máy các bạn có thông số kỹ thuật yếu.

Bạn đang xem: Các trình duyệt web nhẹ nhất

Các trình duyệt y web nhẹ với tốn không nhiều tài nguyên nhất hiện nay

1. Opera

*

Điểm trông rất nổi bật của trình lưu ý Opera là tính năng Opera Turbo, cho phép người dùng nén lưu giữ lượng dữ liệu truy vấn web với định con đường nó qua những máy nhà của Opera, từ làm cho sự đột phá lớn về vận tốc duyệt web vào trường hợp người tiêu dùng bị hạn chế kết nối băng thông. Opera còn được tích hợp thiên tài chặn lăng xê giúp tiết kiệm pin với tăng tuổi thọ đến Laptop.

Tính năng nổi bật:

Sử dụng được nhiều tiện ích mở rộng.Tốc độ cẩn thận web cực kỳ nhanhTích hợp ứng dụng chặn quảng cáoCông nghệ VPN tích vừa lòng miễn phí.Tiêu hao không nhiều tài nguyên và tiết kiệm chi phí pin hơn.

2. Vivaldi

*

Vivaldi có tương đối nhiều tính năng tiện nghi như giúp điều hướng web nhanh, trông nom web thông minh, thống trị tab mở rộng, khắc ghi trang sáng ý và mang đến cho những người dùng một biện pháp tiếp cận trực quan liêu nhất.

Tính năng nổi bật:

Toàn quyền làm chủ các tab và thiết lập giao diện dễ dàng dàng.Tích thích hợp sẵn các công cụ như Notes, Image properties,...Tính năng tìm kiếm cực cấp tốc và cung cấp đặt phím tắt theo ý thích trên trình phê duyệt web.Tính năng Quick Commands cung ứng truy cập đến những tính năng khác một bí quyết nhanh chóng.

3. Torch

*

Trình chăm nom Torch gồm giao diện khá tương đương Google Chrome, được trang bị Torch Player chất nhận được tải một vài loại file nhiều phương tiện, cùng với chính là Torch Facelift cho phép bạn tùy tỉnh giấc nhiều cỗ theme không giống nhau cho Facebook.

Với đồ họa khá tương đương với Google Chrome nhưng bạn cũng có thể tải được một số trong những các file nhiều phương tiện, sử dụng Torch Torrent, nghe nhạc và tận thưởng những trải nghiệm tốt nhất có thể bằng Torch Player.

Tính năng nổi bật:

Có hơn hàng nghìn tựa trò chơi miễn có thể chơi ngay lập tức trực tiếp bên trên trình coi ngó mà không nên tải xuống.Nâng cao yên cầu trang Facebook của khách hàng bằng themeBảo mật tuyệt vời nhất các hoạt động truy cập web bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies,...

4. Lunascape

*

Lunascape sử dụng 3 engine không giống nhau là: Trident (Internet Explorer), Gecko (Mozilla Firefox), Webkit (Safari với Chrome cũ) và có thể chấp nhận được người dùng chuyển đổi giữa 3 engine này bất kể khi nào. điểm yếu là cũng chính điều này nhiều lúc sẽ làm giảm hiệu năng trên một số nền tảng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật Wifi Trên Laptop Nhanh Chóng Trong Tích Tắc, Cách Bật Wifi Trên Windows 10

Tính năng nổi bật:

Đem đến thời cơ sử dụng những nền tảng Engine khác nhau, cũng như tính năng bookmark.Hỗ trợ tiện thể ích mở rộng trên internet Explorer, Gecko (Firefox), cùng Lunascape.Tính tùy trở nên rất cao.

5. Brave

*

Brave được chăm hóa khả năng chặn quảng cáo trên tất những trang web, đồng thời loại bỏ những quảng cáo ô nhiễm và giảm nguy cơ bị theo dõi khi sẽ lướt web. Việc tự động hóa loại bỏ quảng cáo cũng trở nên giúp trang web của công ty được load nhanh hơn.

Tính năng nổi bật:

Đảm bảo quyền riêng tứ khi trông nom web cho những người dùng.Chặn được đa số các lăng xê độc hại, gây khó chịu trong khi lướt web.

6. Icedragon

*

Đây là trình duyệt bởi vì Comodo – một công ty bảo mật phát hành, chính vì thế nó có khả năng bảo mật vô cùng bạo phổi mẽ. Trình chăm sóc này được chế tạo trên nền tảng của Firefox bắt buộc cũng tương hợp với những tiện ích mở rộng của Firefox.

Điều thứ nhất cần phải kể đến đó là Comodo là 1 công ty bảo mật. Điều này tức là trình để mắt tới Icedragon của họ sẽ kèm theo với sức bảo mật thông tin vô cùng dạn dĩ mẽ. Cùng rất đó, Icedragon được xây dựng dựa trên Firefox và cân xứng với các tiện ích không ngừng mở rộng của trình coi sóc cáo.

Tính năng nổi bật:

Sử dụng được đa phần các ứng dụng có sẵn của Firefox.Cung cấp các phương thức bảo mật, auto quét và báo cáo sự cố, hiệu suất của trình duyệt.Quét các trang web để tìm ra malware ngay lập tức trên trình duyệt.Tải trang siêu nhanh với thương mại dịch vụ DNS tích hợp.

7. Avant

*

Bên cạnh bối cảnh thân thiện, loại trừ quảng cáo và malware thì trình chăm sóc này còn cung cấp tính năng clip Sniffer – auto bắt link video để bạn xuống, cùng với sẽ là Anti-freezing giúp ngăn ngừa trình trạng hệ điều hành bị đơ do trình chu đáo (trình trạng tương đối thường chạm chán trên các máy vi tính yếu cần sử dụng Google Chrome).

Tính năng nổi bật:

Phục hồi an toàn.Ngăn chặn pop-up.Duyệt các cửa sổ.Tích hợp luật dọn dẹpTiêu tốn không nhiều tài nguyên hệ thống.

Tham khảo:Những trình duyệt nhanh và an toàn nhất giành cho Android