keo chà ron cá sấu (keo chít mạch Thái Lan, Crocodile Silver) được phân phối 100% từ vương quốc của nụ cười và được nhập vào về Việt Nam. Keo chà ron cá sấu được ưachuộng ở thị phần Việt Nam.

Bạn đang xem: Bột chà ron cá sấu

Hình thức:Dạng bột khô các màu, kết phù hợp với nước sạch, sinh sản thành các thành phần hỗn hợp keo dẻo.

Thành phần:Xi măng Portlandkết hợp những phụ gia thân thiết với môi trường.

Tiêu chuẩn chất lượng ISO:TCVN 7899-4:2008, ISO 13007-4:2013

Thông số cơ bạn dạng về keo dán chà ron cá sấu bạn phải biết

*

Quy cáchđóng gói: 1kg/bao.

–Định nấc sử dụng: 4-5 m2/bao.

–Độ rộng lớn của ron: 1-6mm

– Nhiệtđộ khi thi công: +5ºCđến +35ºC

–Độ phủ: 0,9 – 1,1

–Độ nén: 28 N/mm²

Đặc tính nghệ thuật của keo dán chà ron hiệu cá sấu

- bề mặt mịn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao

- Giúp thi công nhanh

- Độ bền, cường độ dính vào cao và không gây nứt- thuận tiện vệ sinh, vệ sinh chuồi- Sản phẩm tương xứng với nhiều xu hướng kiến trúc- Chiều rộng mặt đường ron: 1-7 mm.

Những ưu vậy keo chà ron cá sấu, chúng ta có nên chọn mua keo hiệu cá sấu?

*

Đây là thành phầm Màu sắc: đa dạng chủng loại khoảng rộng 35 màu. Thời hạn đóng rắn sau khi trộn: 2 giờ.Khả nặng nề chịu bầy hồi cao nên có khả năng làm chênh lệch gạch.Giá cả cần chăn, giá chỉ keo chà ron cá sấu nói theo một cách khác là vừa với ví tiền của chúng ta nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Xem thêm: Chứng Chỉ Giám Sát Điện - Quy Định Về Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Điện

Giá keo dán chà ron hiệu cá cá sấu

*

giá chỉ keo chà ron cá sấukhá phải chăng với mứcgiátừ 18.000đ – 30.000 đ.

Hướng dẫn kiến tạo keo chà ron cá sấu

*

sẵn sàng bề mặt

vệ sinh sạch sàn nhà những đặt biệt là lớp bụi còn sót lại trong đường ron khi xây đắp chà ron gạchyêu cầu đường ron đề nghị sạch khô ráo.

- phần trăm trộn , Định mức keo dán chà ron cá sấu cho một kg (1 bao )

Trộn với tỷ lệ 1 bao – 1kg cùng với 0.35 – 0.38 lit nước (định mức keo dán giấy chà ron cá sấu).

- chú ý khi trộn keo dán chà ron cá sấu :Để mang lại keo dần dần vào nội địa và thực hiện trộn thủ công bằng tay hoặc sử dụng máy trộn di động với tốc độ chậm. Tiếp đến để keo dán phản ứng trong vòng 10 phút và tiến hành trộn lại. Trong quá trình chà ron, thỉnh thoảng bắt buộc khuấy đều. Không được thêm nước hoặc bột keo dán chà ron sau khoản thời gian đã trộn xong. Ví như hỗn hợp bị khô cứng, vứt bỏ và trộn lại mẻ new để đảm chất lượng.

Thi công

Nên xây dựng sau lúc lát gạch sau 1 – 2 ngày, cần sử dụng tay cao su thiên nhiên để bôi và bảo đảm an toàn keo phủ đầy mạch gạch ốp sau đó vứt bỏ dư thừ tức thì sau khi dứt hạn chế nhằm khô mới tiến hành, sau 2 h lau chùi mặt gach với vải thấm nước.

Bảo dưỡng

trong 72 h tránh có tác dụng đường ron bị khô nhanh bằng cách che phủ tia nắng mặt trời. Lau sạch sẽ lần cuối với vải sạch.

Lưu ý khi sử dụng keo chà ron hiệu cá sấu

Bạn phải làm sạch mặt nền nhà trước khi áp dụng keo chà ronWeberđểđạtđược kết quả tốt.Bạn đề nghị làm sạch đầy đủ nền gạch cũ, những lớp keo dính cũ và vệ sinh lại nền sao cho bề mặt không còn lốt bẩn.Nếu mặt phẳng còn có tác dụng hút nước thì cần cung cấp nước đến bề mặtđến bao giờ không có công dụng hút nước nữa mới thôi.Không chỉ dọn dẹp vệ sinh phần bềmặt mà đến cả phần gạch men cũng cầnđảm bảo không hề bám bịu dơ hay các chất hoá học tập khác.