Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook bây giờ chỉ chất nhận được người cần sử dụng xóa tối đa 50 văn bản khác nhau, điều này hoàn toàn có thể khiến cho tất cả những người dùng mất tương đối nhiều thời gian nếu muốn xóa nhiều nội dung Facebook. Tuy nhiên, với thủ pháp trong nội dung bài viết này để giúp bạn cách xóa hình ảnh trên Facebook với con số tùy ý, thậm chí là là tổng thể nội dung trang cá nhân của bạn.

Bạn đang xem: Bỏ gắn thẻ ảnh trong facebook


Mặc định, Facebook đang giới hạn cho mình tối nhiều 50 chọn lọc trong một lượt thao tác. Trong bài viết sau đây, bản thân sẽ đưa ra gợi ý cho mình cách xóa ngôn từ nhanh, không giới hạn lựa chọn trong một lần thao tác. Đặc biệt, điều này sẽ không còn làm tác động tới tài khoản Facebook của bạn.


Sử dụng tện ích Social Book Post Manager

Đây là 1 cách vô cùng lập cập và thuận bằng ứng dụng của Chrome giúp họ xóa ảnh trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Hình Thừa Trong Picsart, Cách Xoá Vật Thể Trong Ảnh Bằng Picsart

Bước 1. Các bạn mở trình duyệt y Chrome trên laptop lên, kế tiếp truy cập vào nhân thể ích không ngừng mở rộng Social Book Post Manager => nhấn chọn Thêm vào Chrome.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Trên trên đây là toàn cục nội dung giải đáp xóa ảnh trên Facebook, những thao tác thực hiện khá 1-1 giản, tuy vậy sẽ mất kha khá thời hạn nếu như ai không biết. Hi vọng những thông tin trong bài viết này bổ ích với chúng ta và giả dụ như có thắc mắc nào tương quan đến Facebook, nhớ là để lại lời bình của khách hàng trong phần dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết được không ít người dân quan tâm tương quan đến Facebook bên dưới đây: