Trò chơi đâm hải tặc hồi hộp và lôi cuốn là món đồ chơi giải trí thú vị đến những dịphọp mặt bạn bè, đồng nghiệp cùng người thân,đem lại những giây phút"cười ra nước mắt".

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi đâm hải tặc

*

Kích thước

Sản phẩm: 13.8 * 13.8 * 21 cm. Hộp: 14 * 14 * 21.5 cm.

Đặc điểm nổi bật củaTrò chơi đâm hải tặc

- Bộ đồ chơi gồm:

1 chú hải tặc bịt mắt, râu ria "dữ" cơ mà không "tợn".24 mũi kiếm với 4màu sắc đỏ, vàng, xanh dương cùng xanh lá.1 thùng rượu lớn, đựng hải tặc với cáclỗ nhét kiếm xung quanh.

*
*
- Chất liệu: nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe.

- giải pháp chơi:

+ Đặt hải tặc "nấp" vào trong thùng rượu, sau đó ấn xuống mang đến đến khi nó dính chặt vào trong thùng.

Xem thêm: Đồ Bộ Cát Hàn Giá Sỉ Đồ Bộ Cát Hàn, Cotton, Quần Áo Giá Gốc

+ Mỗi người chơi chọn lấy cho mình một màu, cùng lấy tất cả dao găm cùng màu.

+ Chọn một người chơi bắt đầu, và sau đó lần lượt người tiếp theo chơi theo chiều kim đồng hồ.

+ Lần lượt từng người chơi sẽ được nhét kiếm vào những lỗ trên thùng. Thùng rượu có rất nhiều các lỗ nhưng chỉ bao gồm một lỗ duy nhất để lúc bạn đâm kiếm vào sẽ đâm trúng,hải tặcsẽ “nhảy” lên.

*

Trước khi chơi, những bạn gồm thể tự lựa chọn luật chơi đến phù hợp: người đâm trúng hải tặc sẽ là người chiến thắng hoặc đại bại cuộc. Khi chơi lại,bạn chỉ cần rút hết kiếm trên thân thùng rượu ra, đặt hải tặc vào rồi sau đó chuyển phiên vài vòng.

“Lỗ túng bấn mật” để đâm trúng cướp biển sẽ chuyển dịch ra một vị trí khác và sau đó mọi người bao gồm thể bắt đầu lại cuộc search kiếm chỗ để đâm cướp biển của mình.

*

Vì vị trí tạo nên hải tặc nhảy lên luônbị thế đổinênngười chơi trò này cơ hội nào cũng mang cảm giác sợ sợ, run run đặc biệt là không biết khi nào hải tặc sẽ"nhảy" lên.

*

- Bạn gồm biết Trò chơi đâm hải tặctừng xuất hiện trong rất nhiều chương trình nổi tiếng bên trên thế giới như Running Man Hàn Quốc, bài hát Napal Baji của PSY? Tại Việt Nam, một trong những cặp "bạn thân" nổi tiếng nhất showbiz Việt là chi Pu với Gil Lê cũng từng "thử sức" với trò chơi thú vị này.

*
*

Clip giới thiệu sản phẩm


ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
Chuyển xoàn sau 3hđến nội thành Hà Nội, TP.HCM
Tặng thiệpmiễn phí tổn cho toàn bộ các đơn hàng (phần lựa chọn thiệp sau khoản thời gian chọn quà)
Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đối chọi hàng)
7 ngày Đổimiễn giá tiền nếu người nhận không mê thích món quà