Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng lớn các siêu thị Big C đang hoạt động. Do đó, nhu cầu tuyển dụng tại các cơ sở của siêu thị Big C hiện nay là rất cao với tần số liên tục ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Cùng Việc Làm Tốt tìm hiểu thêm thông tin Big C tuyển dụng 2022 TpHCM mới nhất hiện nay, để có kế hoạch xin việc hiệu quả nhé!

Hệ thống siêu thị Big C hoạt động kinh doanh theo mô hình Trung tâm thương mại hay Đại siêu thị là hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ở Tp. Hồ Chí Minh hiện cũng có nhiều hệ thống Big C phân bố đều tại các quận thành.

Đang xem: Tuyển dụng & tìm việc làm siêu thị big c tphcm mới 2022

*

Với đặc thù riêng của một nhà phân phối bán lẻ tổng hợp, Big C mang lại nhiều lựa chọn nghề nghiệp, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mỗi người lao động với các vị trí làm việc khác nhau, thuộc các ngành nghề khác nhau, ở các cấp bậc khác nhau. Bao gồm: nhân viên quầy, trưởng quầy, trưởng ngành hàng, giám đốc siêu thị, nhân viên dịch vụ khách hàng, nhân viên thu ngân, kế toán, nhân sự, phụ trách tìm kiếm nguồn hàng, chuyên viên chất lượng, chuyên viên thu mua, nhân viên kho, chuyên viên marketing, chuyên viên pháp chế, thư ký, lawyer, chuyên viên kiểm soát quản lý, phụ trách tin học, kiến trúc sư quản lý tài sản và bất động sản…

Sở dĩ, có nhiều người lao động muốn tìm việc làm tại siêu thị big CTpHCM là bởi: ở đây không chỉ có môi trường làm việc tốt mà mức lương làm việc ở đây cũng khá ổn. Ngoài ra, đơn vị còn có nhiều chính sách và chế độ làm việc hấp dẫn khác dành cho người lao động.

Phân loại các hình thức việc làm Big C tuyển dụng 2022 TpHCM

Việc làm Big C toàn thời gian

Việc làm Big C TpHCM toàn thời gian là công việc 8 tiếng một ngày theo giờ hành chính và trung bình 35 – 40 giờ/tuần. Tuy nhiên, với ngành dịch vụ bán lẻ như Big C thì thời gian làm việc một ngày có thể sẽ thay đổi.

Một số công việc toàn thời gian mà Big C tuyển dụng TpHCM có thể kể đến như: trưởng quầy, trưởng ngành hàng, giám đốc siêu thị, kế toán, nhân sự, phụ trách tìm kiếm nguồn hàng, chuyên viên chất lượng, chuyên viên thu mua, nhân viên kho, chuyên viên marketing, chuyên viên pháp chế.

Khi đã trở thành nhân viên chính thức của một việc làm 8 tiếng, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi và các chế độ theo quy định của doanh nghiệp. Cụ thể là: bảo hiểm y tế, xã hội, thưởng lễ, tết và các kỳ nghỉ du lịch,…

Mức lương cho những công việc toàn thời gian tại Big C thường được quy định theo tính chất công việc và trình độ, bằng cấp của mỗi nhân viên.

Việc làm Big C part time

Siêu thị Big C tuyển dụng tại TpHCM cần một số vị trí part time, với sự linh hoạt về thời gian, ca làm nên công việc này thường phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên, nội trợ… hay những người có nhiều thời gian rảnh.

Xem thêm:

Việc làm này thường không đòi hỏi cao về năng lực làm việc, kinh nghiệm,… và nhất là không được hưởng các chế độ thưởng, phúc lợi của doanh nghiệp. Mức lương cho việc làm Big C part time tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay là khoảng 25,000 – 30,000VND/giờ + phụ cấp chuyên cần + phụ cấp cơm.

Việc làm Big C thời vụ

Big C tuyển dụng 2020 TpHCM cũng có nhu cầu tuyển người làm thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, khoảng thời gian làm việc thời vụ sẽ rơi vào khoảng từ 3- 6 tháng Sau khi hoàn thành công việc, người làm sẽ không tiếp tục công việc, mà chờ tới khi công ty có nhu cầu thuê lại thì mới tiếp tục làm.

Mức lương của người lao động thời vụ sẽ được trả theo thỏa thuận ban đầu của Big C chứ không theo quy định nhà nước. Với thời gian làm việc linh hoạt, bạn sẽ không bị bó buộc như những công việc full time khác.

Một số việc làm thời vụ được Big C tuyển dụng có thể kể đến như: nhân viên kho, nhân viên bán hàng, bảo vệ,…

Tìm việc làm Big C tuyển dụng 2020 TpHCM ở đâu tốt nhất?

Để tìm việc làm Big C tuyển dụng 2020 TpHCM bạn có thể vào các trang mạng xã hội, đến các trung tâm giới thiệu việc làm hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân,… Tuy nhiên, để nhanh chóng có được việc làm hiệu quả thì gợi ý tốt nhất cho bạn là nên truy cập vào chuyên trang tuyển dụng Việc LàmTốt.

Tại đây, bạn sẽ được tham khảo nhiều tin đăng tuyển dụng việc làm tại Big C Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, tùy vào mong muốn và khả năng của mỗi người mà lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng chỉ cần vài click chuột là bạn có thể tiếp cận hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn tại kênh Việc Làm Tốt. Ngoài ra, ở đây bạn cũng có thể đăng tin tìm việc mong muốn, vì số lượng các nhà tuyển dụng vào đây tìm ứng viên khá nhiều.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Trên Máy Tính, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

Mong rằng, qua nội dung chia sẻ về thông tin Big C tuyển dụng 2020 TpHCM mới nhất của Việc Làm Tốt, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để tìm việc làm được hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *