“Với tôn chỉ “Kết nối tinh xảo - Tận tâm chuyên sóc”, Vinmec quy tụ đội ngũ những bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành ở việt nam và thế giới có chuyên môn chuyên môn cao, giàu tởm nghiệm, bên nhau xây dựng Vinmec trở thành hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.”– Bà Lê Thúy Anh – tổng giám đốc Công ty CP khám đa khoa ĐK QT Vinmec


*

“Con người chính là yếu tố ra quyết định cho hầu hết sự thành công xuất sắc của Vinmec. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực, ham mê và cải tiến và phát triển thành lực lượng nhân sự xuất sắc. Đồng thời, Vinmec tạo thành môi trường làm việc năng động, siêng nghiệp, nhân bản - nơi mỗi cá thể được tạo ra điều kiện rất tốt để phát huy không còn tiềm năng bản thân, nâng cao đẳng cấp thương hiệu, từng bước một hội nhập với mối cung cấp nhân lực quan tâm sức khỏe sang trọng toàn cầu”–Bà Lê Bảo trét – giám đốc nhân sự đào tạo Công ty CP bệnh viện ĐK QT Vinmec


Vinmec mang đến thời cơ học tập và cải tiến và phát triển không xong cho đội ngũ chuyên gia, chưng sỹ. Những bác sỹ được tài trợ huấn luyện và giảng dạy sau đh (Thạc sỹ; Tiến sỹ) nhằm cải thiện kiến thức trình độ và tài năng mềm hoặc tham gia đầy đủ khóa học; hội thảo/hội nghị công nghệ trong và ngoại trừ nước. Cơ hội tiếp cận và giao lưu và học hỏi trực tiếp tự các chuyên gia quốc tế lừng danh trong nhiều lĩnh vực chuyên môn cũng là lợi thế đối đầu và cạnh tranh của Vinmec.

Bạn đang xem: Bệnh viện vinmec tuyển dụng

Vinmec tăng cường hợp tác với phần đa đối tác số 1 thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore để cải thiện trình độ mang đến đội ngũ nhân sự, đón đầu những ứng dụng kỹ thuật công nghệ. Vinmec sẽ được bộ Y tế xác định cấp mã huấn luyện và giảng dạy y khoa thường xuyên (CME), sau này sẽ đổi mới Trung vai trung phong đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên cấp dưới y tế, cấp chứng từ được công nhận.


Các bệnh viện Vinmec đã trởthành khối hệ thống bệnh viện thực hành thực tế của Khối Khoa học sức mạnh Đại học VinUnilà mô hình đào tạo lực lượng lao động y khoa chuẩn quốc tế, với tính cải tiến vượt bậc tại Việt Nam. Hệ thống y tế Vinmec theo mô hình viện trường là nơi những y bs có thời cơ thực hành lâm sàng, giảng dạy và phân tích khoa học.

Xem thêm: Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn Nhất Cho Đôi Lứa, 749+ Stt Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Với chiến lược không ngừng mở rộng hệ thống, 6 dự án công trình bệnh viện new sẽ đi vào quản lý trong tiến độ từ 3-5 năm tới, các bạn sẽ có thời cơ được đào tạo và huấn luyện trở thành đông đảo nhà quản lý - kinh tế tài chính - vận hành trong y tế bài bản theo những chuẩn chỉnh mực quốc tế.


Chính sách lương thưởng cạnh tranh, ưu đãi các nhân tài có năng lực nghiên cứu công nghệ và lâm sàng, giảng dạy, ngoại ngữ tốtChế độ phúc lợi và bảo đảm ưu việt cho cá thể và gia đình.Chế độ bảo hiểm nghề nghiệpChính sách giảm giá đặc biệt cho CBNV và người thân trong gia đình khi sử dụng dịch vụ thương mại tại Vinmec và các cơ chế ưu đãi cuốn hút khác lúc sử dụng thương mại & dịch vụ nội bộ của những công ty member trong tập đoàn tvcc.edu.vn.
*

GIA NHẬP MẠNG LƯỚI NHÂN TÀI CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ thư điện tử để chúng tôi biết về bạn. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về các cơ hội việc làm và sự kiện phù hợp với sở thích của bạn.