Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong list “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín năm 2021” theo khảo sát chủ quyền của Vietnam Report.

Bạn đang xem: Bảo hiểm nhan tho prudential

*

Bảng xếp hạng vị trí cao nhất 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2021 được chủ yếu thức công bố tại: https://vietnamreport.net.vn/Cong-bo-Top-10-Cong-ty-Bao-hiem-uy-tin-nam-2021-9929-1006.html

Đầu tháng 7 vừa qua, Vietnam Report đã chào làng danh sách “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin tưởng năm 2021”. Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) nước ngoài được reviews có uy tín tối đa trong những doanh nghiệp BHNT quốc tế tại Việt Nam. Đây là năm lắp thêm 5 thường xuyên Prudential xuất hiện trong list Top 10, kể từ thời điểm bảng xếp hạng thường niên này được giới thiệu vào năm 2016. Bảng xếp hạng này là kết quả nghiên cứu hòa bình và khả quan của Vietnam Report, địa thế căn cứ trên 3 phương diện của doanh nghiệp bao gồm năng lực tài chính, đáng tin tưởng trên truyền thông và khảo sát đối tượng người dùng nghiên cứu vớt cùng các bên liên quan.

Uy tín của Prudential cũng rất được khẳng định qua phần đa thành tựu của bạn trong nỗ lực thi công trải nghiệm khách hàng hàng, duy nhất là vào bối cảnh phức tạp của dịch bệnh. Prudential đã đáp ứng nhu cầu kịp thời nhu cầu của công ty khi số hóa xuyên suốt các quy trình bảo đảm từ tứ vấn, thẩm định, đến đưa ra trả quyền lợi. Doanh nghiệp cũng cho trình làng ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential, được cải cách và phát triển trên gốc rễ trí tuệ nhân tạo (AI). Những cố gắng nỗ lực này đã đóng góp phần giúp Prudential được ghi nhấn tại vị trí thứ hai trong “Top 10 yêu thương hiệu có Trải nghiệm người tiêu dùng Xuất sắc độc nhất 2020”, dựa trên khảo sát điều tra trải nghiệm người sử dụng thực hiện nay bởi công ty kiểm toán KPMG.

Trái ngược với bối cảnh đại dịch sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ dại đến các lĩnh vực, ngành hàng bảo hiểm vẫn có mức tăng trưởng tuyệt vời và tích cực đóng góp, đầu tư trở lại nền tài chính Việt Nam. Trong thời hạn 2020, Prudential đã chứng tỏ được tiềm lực tài thiết yếu vững mạnh dạn khi tổng giá chỉ trị tài sản cán mốc 124.280 tỷ đồng. Tuy vậy song, tổng vốn đầu tư chi tiêu vào nền kinh tế tài chính của Prudential cũng tăng 19,5%, đạt 112.208 tỷ đồng. Công ty cũng tiếp tục đảm bảo nhiều khách hàng trước khủng hoảng khi đã đưa ra trả hơn 6.765 tỷ đồng nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm, chiếm gần 30% tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của toàn ngành trong năm 2020.

Xem thêm: Nghề Nghiên Cứu Thị Trường, Nhân Viên Nghiên Cứu Thị Trường Là Gì

Gần phía trên nhất, trong quy trình căng trực tiếp của làn sóng Covid-19 đồ vật tư, Prudential vẫn triển khai dịch vụ thương mại Khám sức mạnh thẩm định trực đường qua ứng dụng eDoctor. Trong tiến trình đầu, dịch vụ thương mại eDoctor được xúc tiến tại 7 tỉnh, tp đang chịu đựng nhiều tác động do tình hình giãn cách, bao hàm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Long An, nên Thơ, Đà Nẵng, thủ đô hà nội và sẽ được không ngừng mở rộng tới những tỉnh thành trong thời gian tới. Thương mại & dịch vụ giúp quý khách kết nối với bác sĩ cơ mà không đề xuất phải dịch rời đến các phòng khám, bệnh viện liên kết với công ty. Cầm thể, quý khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn với khám sức khỏe thẩm định trực tuyến qua vận dụng eDoctor trong khoảng 24 giờ sau khoản thời gian hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo đảm và tất cả chỉ định mời khám sức mạnh thẩm định.

*

Đánh giá của Vietnam Report cũng cho thấy công tác media về trách nhiệm xã hội của chúng ta (CSR) cũng rất được người chi tiêu và sử dụng quan tâm, và là yếu đuối tố diễn tả tính đáng tin tưởng của tín đồ dùng so với thương hiệu. Prudential luôn luôn tích cực đầu tư chi tiêu vào những hoạt động ý nghĩa cho cùng đồng, tập trung vào các trọng trọng điểm Sống khỏe, Giáo dục, với An toàn. Riêng từ đầu năm 2021 cho nay, Prudential đã đạt hơn 6 tỷ việt nam đồng để cùng toàn quốc chiến đấu với đại dịch Covid-19 qua việc góp phần vào Quỹ Vắc-xin của bao gồm phủ, thiết bị đồ bảo hộ và thiết bị cho những cơ sở y tế, trao tặng ngay nhu yếu phẩm cho các hộ mái ấm gia đình tại những tỉnh thành như TP.HCM, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Dương.

Ông Phương Tiến Minh, tổng giám đốc Prudential nước ta chia sẻ: “Qua hơn 2 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, cửa hàng chúng tôi vinh dự khi liên tiếp được ghi dấn là công ty lớn BHNT quốc tế uy tín nhất, đặc biệt là trong toàn cảnh đầy biến động của đại dịch. Prudential sẽ liên tục thực hiện tại hóa cam kết giúp đa số người giành được những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống thường ngày và đóng góp cho sự phát triển của nền tài chính Việt Nam.”

Về Prudential Việt Nam

Với slogan “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt quý khách hàng làm trọng tâm trong phần đông hoạt động, mang đến những phương án sáng tạo ra và trọn vẹn để đáp ứng nhu cầu nhu mong ngày càng tốt của người tiêu dùng về sức mạnh và sự thịnh vượng, đồng thời làm ra kết nối dễ ợt đến cố hệ người tiêu dùng am phát âm công nghệ.

Bài viết liên quan