Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên. Nhân viên được làm việc, khuyến khích sự sáng tạo và luôn được đạo tạo trong môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Đồng thời, xứng đáng được nhận những phần thưởng cũng như thăng tiến trong sự nghiệp theo năng lực đóng góp của chính bạn.

Đang xem: Bảo hiểm liberty tuyển dụng

Phòng Bồi Thường & Vận Hành

Kỹ năng phân tích và đánh giá con người của bạn giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp công bằng và nhanh chóng. Với sự sáng tạo và tương tác chuyên nghiệp, bạn góp phần tạo nên quy trình yêu cầu bồi thường đơn giản và những đổi mới, cũng như phát kiến hữu dụng cho công ty. Đồng thời, bạn cũng nhận thấy giá trị của các dịch vụ mà công ty trao cho bạn với mong muốn cùng bạn giúp đỡ khách hàng tốt nhất. Cùng gia nhập với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để tạo ra sự khác biệt mạnh mẽ trong kỹ năng quản trị và tiến trình vận hành.

Phòng Kinh Doanh, Chiến lược & Chuyển Đổi

Bạn là người rất thích tìm kiếm cơ hội mới & phát triển kinh doanh? Bạn rất giỏi trong việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ? Hãy gia nhập Liberty và trải nghiệm một sự nghiệp có nhịp độ nhanh, đầy thách thức với chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới, tạo kết nối và cùng chúng tôi phát triển.

Phòng Tài Chính

Bạn thích làm việc với các con số và sẽ không bao giờ mạo hiểm bỏ lỡ một chi tiết? Hãy gia nhập Liberty và giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu chiến lược của mình bằng cách áp dụng các kỹ năng tài chính và kỹ thuật của bạn vào các lĩnh vực như kế toán và báo cáo tài chính.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Về Bạn Bè Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Về, 99 Hình Ảnh Buồn Về Tình Bạn Với Ý Nghĩa Sâu Sắc

Phòng Sản Phẩm

Bạn có đầu óc kinh doanh sắc bén và kỹ năng nghiệp vụ giỏi trong đánh giá rủi ro? Hãy đến phát triển cùng chúng tôi thông qua khả năng tạo ra các sản phẩm và giá cả cạnh tranh cũng như các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

 

Phòng Nhân Sự

Bạn hiểu tầm quan trọng của việc thu hút và giữ chân nhân tài. Bạn yêu thích công việc thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp thông qua quản lý nguồn nhân lực để đạt đến thành công. Gia nhập cùng chúng tôi và tạo ra các giá trị trong sự phát triển của công ty bằng chuyên môn nhân sự của bạn.

Phòng Pháp Lý & Tuân Thủ

Chuyên môn của bạn nằm ở việc hiểu và phân tích các yêu cầu, quy định và ảnh hưởng của chúng đối với công việc hàng ngày. Tham gia Liberty và đảm bảo chúng tôi tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý và bảo vệ công ty khỏi những rủi ro không cần thiết.

Xem thêm:

 

Phòng Công Nghệ

Bạn tò mò, thích giải quyết vấn đề? Hãy biến bí quyết kỹ thuật của bạn thành kết quả trong thế giới thực bằng cách giúp tạo và duy trì các nền tảng cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận thông tin một cách dễ dàng.

*

Phúc Lợi & Cân Bằng Công Việc

Tại Liberty, chúng tôi tạo ra môi trường làm viêc linh hoạt và trao cho bạn những phúc lợi giúp bạn cân bằng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe bản thân cùng gia đình, đồng thời vẫn có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

*

Xây Dựng Sự Nghiệp Vững Chắc

Chúng tôi sẽ cùng bạn theo đuổi mục tiêu và hoàn thành chúng. Vì cá nhân thành công, tập thể sẽ thành công.

*

Đa Dạng & Hòa Nhập

Chúng tôi tạo nên một nền văn hóa mà ở đó mọi nhân viên đều cảm thấy thân thuộc và biết rằng những đóng góp và quan điểm của họ được trân trọng.

*

Khách Hàng Là Trọng Tâm

Chúng tôi đánh giá cao năng lực và tinh thần quan tâm chăm sóc đến khách hàng của bạn để có những sự đãi ngộ và khen thưởng kịp thời và chính xác

*

Giải Pháp Tốt Nhất

Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra giải pháp tốt nhất. Chúng tôi biết để thành công trên thị trường thì điều tiên quyết đó là Trách nhiệm. Trách nhiệm của chúng tôi không đơn thuần chỉ tìm ra giải pháp, mà đó phải là giải pháp tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *