ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

Tầng 10, Tháp A, tòa đơn vị Vincom thành phố Towers, 191 Bà Triệu, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn đang xem: Bảo hiểm bidv tuyển dụng


Mối quan lại hệ hợp tác ký kết này sẽ phối hợp và vạc huy nạm mạnh của những bên – sự thông đạt thị trường trong nước của ngân hàng bidv và sự bền vững về tài chính cùng ghê nghiệm thế giới của MetLife - để ngân hàng đầu tư và phát triển MetLife trở thành đơn vị hỗ trợ bảo hiểm văn minh và an toàn và đáng tin cậy tại Việt Nam.
*

Trong suốt rộng một cầm kỷ qua, MetLife luôn luôn xây dựng hình hình ảnh của một tập đoàn nối liền với sự công bằng, liêm chính và an toàn trên toàn cầu. Danh tiếng và uy tín của tập đoàn lớn ngày càng được được củng cầm nhờ khẳng định mang lại những dịch vụ cao cấp nhất, quality toàn mong cho khách hàng, với trung tâm thức luôn đưa về những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến đến tất cả quý khách của mình.
Kế thừa đầy đủ giá trị đó, ngân hàng bidv MetLife để những chuẩn chỉnh mực về vô tư và liêm chính là những cực hiếm cốt lõi, là căn cơ cơ bản và là mục tiêu trong mọi chuyển động kinh doanh của mình. Công ty chúng tôi nhận thức rằng số đông thành công sau này đều khởi nguồn từ những quý hiếm này và đó là vì sao BIDV MetLife cam đoan giữ vững vàng tiêu chuẩn đạo đức, sự liêm chủ yếu và an toàn trong mọi hoạt động vui chơi của mình. Đồng thời shop chúng tôi cũng tiếp tục theo đuổi chiến lược khuyến khích mọi bạn đạt đến sự tự bởi về tài chính. 
Xuất vạc từ sứ mệnh bảo đảm những gì tốt đẹp nhất cho con người, giờ đây chúng tôi gồm cơ hội nâng cấp vai trò với trọng tâm của chính mình lên một tầm cao mới. Không chỉ là vươn xa rộng sự bình ổn vốn có, cửa hàng chúng tôi còn truyền cảm hứng và vinh danh những thành quả xuất sắc đẹp do sự bất biến mang lại, để cảm giác và thâu tóm mọi cơ hội mà cuộc sống đời thường trao tặng, hồ hết giấc mơ dù mập hay nhỏ, cho những hành trình dài và cả hầu hết điểm đến. Chính vì mối đon đả duy duy nhất và đặc biệt quan trọng nhất của bidv MetLife đó là giúp đỡ khách hàng hàng an tâm tận hưởng cuộc sống đời thường và tự do theo xua đuổi giấc mơ của mình
Chăm sóc và tôn trọng quý khách luôn là giá bán trị bậc nhất mà cửa hàng chúng tôi tâm niệm. Tôn chỉ này định nghĩa các bước của chúng tôi và xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp đến nội bộ ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam MetLife, đôi khi tỏa ra cho các cổ đông của công ty và cùng đồng.
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp mới và tốt hơn trong mọi việc. Với phương châm trở thành doanh nghiệp bảo đảm dẫn đầu, chúng tôi không ngừng cải thiện các tiêu chuẩn, đồng ý các rủi ro khủng hoảng đã được giám sát và đo lường và học hỏi lập cập từ mọi sai lầm của chính bản thân mình để hoàn thiện.
Đặc thù sản phẩm bảo hiểm chưa phải lúc nào cũng dễ hiểu. Đó là vì sao tại sao công ty chúng tôi luôn tìm kiếm kiếm những phương pháp đơn giản rộng để mang về cho khách hàng những phương án tốt nhất. Bằng phương pháp này, shop chúng tôi hướng tới mục tiêu vượt qua sự ước ao đợi cùng xây dựng tin tưởng từ khách hàng hàng.
Thông qua những mục tiêu thống nhất, cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo cam kết chung về sự trung thực, tính toàn diện và đa dạng. Chúng tôi cởi mở và toàn diện, trường đoản cú hào mừng đón và áp dụng những ý tưởng tốt nhất từ toàn bộ các bộ phận phòng ban vào công ty.
Chúng tôi luôn tiếp nhận và nóng bỏng những tài năng xuất sắc nhất, sẵn sàng hành trang giúp họ vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm:


Với bidv MetLife, thời cơ nghề nghiệp của khách hàng luôn rộng mở, quan trọng đặc biệt nếu chúng ta là người có mong muốn định hướng và thay đổi tương lai cho các người.
Các thời cơ nghề nghiệp với lĩnh vực marketing rộng lớn sẽ tạo nên cơ hội cho chính mình khám phá kỹ năng toàn diện của người tiêu dùng và giúp bạn xây dựng con đường phát triển sự nghiệp mang lại riêng mình. Tại ngân hàng đầu tư và phát triển MetLife, bạn sẽ có cơ hội gia nhập vào một trong những tập thể khả năng nhất, nơi không chấm dứt thử thách với khuyến khích bạn cách tân và phát triển mỗi ngày.
BIDV MetLife từ hào là công ty luôn cam đoan mang lại cho nhân viên cấp dưới những thời cơ việc có tác dụng công bằng. Bọn chúng tôi đảm bảo an toàn công bằng quyền lợi và nghĩa vụ của rất nhiều nhân viên, không kỳ thị và khác nhau chủng tộc, màu sắc da, tôn giáo, đức tin, quốc tịch, xuất xứ, tuổi tác, giới tính, xu hướng tình dục, triệu chứng gia đình, khuyết tật, cựu chiến binh, sự việc về di truyền và phần lớn yếu tố không giống được bảo đảm an toàn bởi biện pháp pháp.
Năm 1988, ông ban đầu công tác tại bank Nhà nước tỉnh An Giang; từ thời điểm năm 1992, ông gia nhập ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam và đảm nhiệm nhiều vị trí làm chủ khác nhau: tháng 7/2014, ông trần ngọc thành được chỉ định vào địa chỉ Phó Tổng Giám đốc bank BIDV, phụ trách mảng Ngân hàng kinh doanh nhỏ cho cho nay.
Ông Thành có nhiều kinh nghiệm sâu sát về hoạt động ngân mặt hàng và đặc biệt quan trọng kinh nghiệm về mạng lưới chào bán lẻ. Ông là kỹ sư xây dựng chăm ngành dân dụng và công nghiệp, ông có bằng Thạc sĩ về kinh tế tài chính học và cũng đã trải qua những khóa đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về quản ngại trị bank trong và ko kể nước.
*

Ông Gaurav Sharma được chỉ định làm tgđ của ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv MetLife từ thời điểm tháng 7/2016. Trước đó, ông là Giám đốc nhiệm vụ Bảo hiểm phụ trách tổng thể các thị trường mới của MetLife trong vai trò đo lường và thống kê các phần tử chức năng bảo hiểm đặc biệt quan trọng như dịch vụ thương mại khách hàng, Thẩm định, Bồi thường, kiến tạo và quản trị đúng theo đồng trên 7 thị trường.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành dịch vụ tài chính và thao tác làm việc tại nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia, ông Gaurav sẽ lãnh đạo những đội ngũ nhân viên thành công trong việc thay đổi dịch vụ phân phối, trở nên tân tiến đại lý, buổi tối ưu hóa đưa ra phí, quản lý hợp đồng bảo hiểm và di chuyển hệ thống, đánh giá và thẩm định và thiết kế sản phẩm, nhiệm vụ và biến đổi dịch vụ khách hàng, ngay cạnh nhập-mua lại với gia nhập thị trường mới.
Ông Sharma có bởi Thạc sỹ về Luật kinh doanh (Đại học phương pháp Quốc gia, Ấn Độ) cùng là Thành viên, Viện quản lý Bảo hiểm Nhân lâu (FLMI). Ông cũng đã kết thúc khóa đào tạo và huấn luyện về làm chủ Cao cung cấp tại học Viện quản lý Ấn Độ, Bangalore.
*

*
*

chứng nhận bởi
*