*

Chắc chắn khi nhắc tới thuốc nhuộm tóc, các chuyên gia làm tóc phần đông sẽ nói tới thương hiệu L’oreal . Thuốc nhuộm L’oreal được nhiều người tin dùng bởi màu lên đúng tông, màu rất đẹp và đuổi theo kịp xu hướng thẩm mỹ . Đặc biệt, không làm cho tóc trở đề nghị hư tổn và màu sắc bền lâu đến tận 6 tháng.

Bạn đang xem: Bảng màu nhuộm tóc loreal

Cùng tvcc.edu.vn mày mò về bảng màu thuốc nhuộm tóc L oreal qua bài viết dưới đây nhé.


Bảng color thuốc đổi màu tóc L oreal

Một màu thuốc nhuộm L oreal được thể hiện thông qua 03 thông số cơ bản.

1.Thông số đầu tiên, hình tượng cho mức độ đậm nhạt của màu tóc . Được đặt số từ 1-10 gồm các màu sau:

Đen (Black)Nâu black (Very Dark Brown)Nâu đậm (Dark Brown)Nâu vừa (Medium Brown)Nâu sáng (Light Brown)Vàng đậm (Dark Blonde)Vàng vừa (Medium Blonde)Vàng sáng sủa (Light Blonde)Vàng khôn xiết sáng (Very Light Blonde)Vàng sáng tốt nhất (Lightest Blonde)

2.Thông số sản phẩm công nghệ 2, biểu trưng cho màu chủ yếu hay màu chủ yếu . Đứng sau vết chấm gồm một trong những màu như :

.0 : màu tự nhiên, trung tính (Natural).1 : color tro, màu sương (Ash).2 : color tím (Violet).3 : Màu xoàn (Gold).4 : màu đồng (Coppor).4 : gray clolor đỏ (Magoham).5 : red color (Red)

3.Số vật dụng 3 biểu trưng cho tông màu ánh của thuốc.

*

*

Một số màu khá nổi bật trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal phổ biến:

#4.45 : Nâu đồng có ánh đỏ#4.26 : Nâu tím bao gồm ánh đỏ#5.43 : Nâu đồng tất cả ánh vàng#5.13 : Nâu ánh tro#5.6 : Nâu đỏ#6.30 : Nâu có ánh vàng#6.35 : Nâu sô-cô-la đậm#6.45 : Nâu có ánh đỏ#4.25 : Nâu sáng#7.01 : kim cương sáng

Màu thuốc đổi màu tóc L oreal hút khách nhất

Được chị em thanh nữ ưa ưa thích nhất là: thuốc đổi màu tóc loreal màu hạt dẻ , gray clolor socola , màu nâu đỏ , màu đen …

*

Cách áp dụng thuốc nhuộm tóc l oreal

Sử dụng thuốc đổi màu tóc L Oreal vô cùng đơn giản với 3 cách sau:

1.Bảo vệ tóc

Thoa chăm sóc chất bảo vệ tóc trước lúc nhuộm, để ý là tóc đề xuất đang khô.

Xem thêm: Mua Điều Hòa 2 Chiều 12000Btu: Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thoa lên phần tóc bị lỗi tổn những như : thân tóc và ngọn tóc.

2.Pha thuốc & nhuộm

Choàng qua vai 1 chiếc khăn tắm để quần áo không biến thành dính màu, đeo stress tay trước khi tiến hành pha thuốc cùng nhuộm

Pha thuốc:

Cho không còn kem nhuộm cùng lọ thuốc cách tân và phát triển màuĐóng nắp lọ với lắc mọi để tất cả hổn hợp trộn rất nhiều với nhau. Ko được thay bằng đầu lược ở cách này.Bạn có thể sử dụng đầu lược khi nhuộm thân tóc.

Nhuộm giành cho tóc bao gồm màu tương đồng

Bắt đầu nhuộm phần chân tóc trước. Thực hiện đầu nắp nhuộm phân chia tóc thành những phần nhỏ tuổi đều nhau. Chỉ trét thuốc lên phần chân tóc cho tới khi thấm số đông thuốc. Duy trì trong đôi mươi phútThoa phần thuốc còn lại lên thân và ngọn tóc. Mát-xa vơi nhàng. Giữ lại trong 10 phút

Nhuộm dành riêng cho tóc có màu khác

Bắt đầu nhuộm phần chân tóc trước. áp dụng đầu nắp nhuộm chia tóc thành các phần nhỏ tuổi đều nhau.Thoa thuốc nhuộm lên mọi tóc rồi mát-xa nhẹ nhàng đến lúc tóc thấm phần lớn thuốc. Giữ lại trong 30 phút.

3. Xả gội

Gội đầu bằng nước nóng và mát-xa nhẹ nhàng. Gội kỹ cho tới khi nước trong trở lại.Thoa kem bảo vệ tóc sau khoản thời gian nhuộm lên tóc với mát-xa nhẹ nhàng. Không thay đổi trong 2 phút và gội sạch.

Lưu ý: Cần tìm hiểu thêm các hướng dẫn ví dụ trên sản phẩm.