Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh giấc (15)Hà Nội (4)Toàn Quốc (4)Hồ Chí Minh (3)Tất cả quận
*
tuanphong.vn
lưu lại ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung. Vui tươi kiểm tra kỹ nhằm tránh mua yêu cầu hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng. 899.000 đ
*
shopee.vn
dangdi.vn
giữ ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Vui lòng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua đề xuất hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng. 899.000 đ
enterc.vn
*
lazada.vn

Giới thiệu ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 250GB 2.5 inch SATA III

Ổ Cứng SSD Samsung 860 Evo 250GB Sata III 2.5 inch - hàng Nhập Khẩu (Box giờ đồng hồ Anh) được thiết kế đặc biệt mang đến máy tính cá thể và máy tính xách tay xách tay, cùng với V-NAND tiên tiến nhất ổ cứng SSD cấp tốc và tin cậy này có không ít yếu tố hình thức và năng lực tương say mê tốt phần đông các nhiều loại thiết bị lắp thêm tính, laptop hiện nay. Đáp ứng xuất sắc những yêu cầu cơ bản như: tốc độ khởi động laptop nhanh, truy hỏi xuất dữ liệu, hình hình ảnh dung lượng bự một cách nhanh chóng, kèm theo với nhiều technology tích hòa hợp của Samsung giúp cho ổ cứng của chúng ta có thể hoạt động một cách bất biến và bền vững nhất.

Bạn đang xem: Bán ssd samsung 850 evo

*

Dung lượng lưu trữ 250GB

Với ổ cứng dung lượng 250GB sẽ thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu lưu trữ của bạn, đa số tập tin đoạn phim và hình ảnh của các bạn sẽ được lưu trữ với tốc độ nhanh chóng không ngờ, giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu ship hàng cho công việc và vui chơi giải trí của mình.

Tốc độ gọi và ghi cực nhanh

Đạt công suất đọc / ghi đáng kinh ngạc, giúp cho bạn hoàn thành công việc hàng ngày của công ty nhanh chóng với công nghệ Intelligent TurboWrite của Samsung. Với technology mới này, công suất Samsung 860 EVO được tạo thêm 1.9 lần so với 840 Evo. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO có đẳng cấp bậc nhất về vận tốc đọc (550MB/s) và ghi (520Mb/s). Ngoại trừ ra, tối ưu hóa năng suất ngẫu nhiên IOPs lên đến 98k.

Công nghệ Samsung 64-Layer 3d V-NAND Technology

Công nghệ Samsung 64-Layer 3 chiều V-NAND của Samsung chính là bước đột phá về con kiến trúc bộ nhớ Flash bằng câu hỏi làm tăng mật độ, hiệu suất, cùng giới hạn về việc chịu đựng của bản vẽ xây dựng NAND phẳng thường thì hiện nay. Công nghệ Samsung 3 chiều V-NAND sắp xếp 64 lớp tế bào Cell theo chiều dọc làm tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất xuất sắc hơn gấp đôi so với technology 32-Layer được thực hiện trên các dòng 850.

Chế độ RAPID Mode

Phần mềm Magician của Samsung được trang bị chế độ RAPID Mode. Khi được kích hoạt sẽ có tác dụng tăng tính năng của SSD Samsung 860 Evo tương đối nhiều lần bằng cách sử dụng bộ nhớ lưu trữ RAM PC còn trống như một bộ nhớ cache vận tốc cao. Phiên bạn dạng mới độc nhất của Samsung Magician cung ứng lên mang đến 4 GB bộ nhớ lưu trữ Cache bên trên một khối hệ thống 16GB DRAM.

Xem thêm: Máy Ấp Trứng Ánh Dương - Máy Ấp Trứng Gà Mini Ánh Dương Tốt Nhất 2022

Sức chịu đựng cùng độ tin cậy

Có độ bền và độ tin yêu gấp sáu lần bởi được trang bị công nghệ Intelligent TurboWrite new được đổi mới so với nuốm hệ trước 850 EVO và gồm chế độ bảo hành 5 năm tại MemoryZone. Cùng với độ tin cẩn cao, ổ cứng SSD Samsung 860 EVO bảo đảm an toàn hiệu suất an toàn và tin cậy lâu hơn so với chũm hệ trước kia 850 EVO.

Cải thiện năng lượng hiệu quả

Làm gia tăng tuổi lâu pin lâu dài trên laptop xách tay của công ty với một cỗ điều khiển được thiết kế theo phong cách và tối ưu hóa cho công nghệ 3D V-NAND, cung cấp Device-Sleep mang đến Windows với tầm tiêu thụ năng lượng điện chỉ 2mW. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO tiêu thụ năng lượng ít hơn 25% đối với 840 EVO trong các hoạt động ghi nhờ công nghệ siêu tác dụng 3D V-NAND, chỉ tốn một nửa tích điện hơn đối với Planar 2 chiều NAND truyền thống.

Mã hóa tài liệu cực an toàn

Đi kèm các công núm mã hóa dựa trên phần cứng tiên tiến nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bằng phần cứng 256-bit không hề tác động đến dữ liệu của bạn, cân xứng với TCG Opal 2.0. Thuận lợi tích đúng theo vào Windows với Microsoft IEEE1667 nhằm giữ đến dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn ở toàn bộ các lần.

Công nghê Dynamic Thermal Guard chống nhiệt

Công nghê Dynamic Thermal Guard của ổ cứng SSD Samsung 860 EVO liên tục đo lường và tính toán và gia hạn nhiệt độ lý tưởng mang đến ổ đĩa để hoạt động trong điều kiện tối ưu nhất, bảo vệ tính an toàn của dữ liệu. Dynamic Thermal Guard tự động điều chỉnh hiệu năng ổ cứng nhằm hạ ánh nắng mặt trời xuống lúc nhiệt độ tăng lên trên mức mang đến phép. Điều này bảo đảm an toàn dữ liệu của doanh nghiệp trong khi hoạt động để giúp đảm bảo máy tính của bạn luôn được bình yên khỏi bị vượt nóng.

Dễ dàng nâng cấp SSD

Chỉ cần cha bước 1-1 giản, phần mềm đi kèm Samsung Data Migration dễ dàng dàng chất nhận được bạn dịch chuyển tất cả những dữ liệu và các ứng dụng từ bỏ ổ đĩa HDD hiện tại của khách hàng sang ổ cứng SSD Samsung 860 Evo. Những phần mềm bao gồm Samsung Magician cũng có thể chấp nhận được bạn thiết lập, về tối ưu hóa và cai quản hệ thống của bạn, cho hiệu suất SSD rất caoThông số:Model : MZ-75E250BWDung lượng : 250GBGiao tiếp : SATA III 6GB/sKích thước : 2.5″, 6,8mmTốc độ đọc thốt nhiên : 94k IOPSTốc độ đọc/ghi tuần tự : 540/520 MB/sTBW : 75 TB