Mua bán thanh lý máy hút chân không cũ đã qua sử dụng được rất nhiều người quan tâm. Vì giá bán máy ép chân không thanh lý rẻ hơn mới, phù hợp với nhu cầu đóng gói chân không thực phẩm của mình. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn tìm mua được chiếc máy hút chân không cũ giá rẻ có chất lượng tốt.

Đang xem: Bán máy hút chân không cũ

Có nên mua thanh lý Máy hút chân không cũ?

Thanh lý máy hút chân không giá rẻ, chất lượng còn rất tốt, dùng rất ít nên còn rất mới,…. Đó là một trong số rất nhiều câu rao bán máy hút chân không cũ trên các nhóm mạng xã hội. Và nó được rất nhiều người có nhu cầu cần mua máy hút chân không đóng gói thực phẩm quan tâm. Máy hút chân không cũng giống như rất nhiều mặt hàng khác, tâm lý “cũ người – mới ta” được nhiều người áp dụng.

*

Máy hút chân không gia đình cũGiá bán Máy hút chân không gia đình thường dao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng đối với máy mới.Máy phải có nguồn gốc rõ ràng, nên chọn các thương hiệu có tiếng trên thị trường.Chọn mua máy còn bảo hành, đầy đủ tem mác, các giấy tờ bảo hành đi kèm. Vì người bán sẽ không có trách nhiệm để bảo hành đày đủ cho bạn.Nên chọn mua máy có hình thức bên ngoài còn mới, đảm bảo hàng chính hãng.Hút thử chân không, kiểm tra kỹ chất lượng đường hàn miệng túi.

*

Máy hút chân không P290 cũ chính hãng

Những chiếc máy hút chân không chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin NSX trên bao bì, trên máy và các giấy tờ đi kèm. Nếu bạn mua máy hút chân không P290 cũ thì nên yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hộp, thẻ bảo hành.

Một số mẫu máy hút chân không gia đình cũ đang được bán phổ biến trên thị trường:

Máy hút chân không Dz300a cũMáy hút chân không Dz300b cũMáy hút chân không P290 cũ

Lời khuyên: nên mua máy hút chân không mini mới để sử dụng. Không nên mua máy cũ vì giá bán không quá cao, rủi ro cao.

Xem thêm: Ảnh Em Bé Cute Nhất ❤️ 1001 Hình Ảnh Baby Dễ Thương Nhất, Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Nhất Việt Nam

*

Máy hút chân không p290 cũ

Mua máy hút chân không công nghiệp cũ

Giá máy hút chân không công nghiệp khá cao, từ 10 triệu đến vài chục triệu. Đây là mức đầu tư ban đầu khá lớn ngay cả với máy hút chân không công nghiệp cũ. Nên việc mua máy hút chân không công nghiệp cũ thanh lý nên được cân nhắc kỹ.

*

Máy hút chân không vòi ngoài cũ

Một số mẫu máy hút chân không công nghiệp cũ đang được bán phổ biến trên thị trường:

Máy hút chân không Dz260 cũMáy hút chân không Dz400 cũMáy hút chân không chè LD-660 cũMáy hút chân không vòi ngoài VS-800 cũ

Kết luận:

Chỉ nên mua máy hút chân không công nghiệp cũ còn thời hạn bảo hành, có đầy đủ tem mác, giấy tờ đảm bảo.Máy có hình thức còn mới, đường hàn nhiệt, các gioăng cao su và động cơ hoạt động bình thường.Liên hệ nhà cung cấp để đảm bảo có sẵn linh kiện máy hút chân không thay thế khi cần.Phải được test thử để kiểm tra chất lượng hút đóng gói chân không. Và chất lượng mối hàn nhiệt miệng túi đảm bảo độ kín tuyệt đối.Có thể tìm mua máy hút chân không cũ của cửa hàng bán ra, có đảm bảo về bảo hành đầy đủ. Nhưng thường ít có trường hợp này vì đa số các cửa hàng đều chỉ bán máy mới.

Trên đây là kinh nghiệm mà Điện máy Khôi Minh có thể chia sẻ được cho bạn. Hi vọng với những kinh nghiệm này, bạn có thể lựa chọn cho mình phương án tối ưu nhất. Có thể mua máy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một ít chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều khi “tiền mất, tật mang”. Làm hỏng việc, chậm tiến độ đóng gói chân không hàng hóa.

Xem thêm: Top 14 Hình Ảnh Phụ Nữ Mập, 60+ Người Phụ Nữ Béo & Ảnh Thời Trang Miễn Phí

Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với Điện máy Khôi Minh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để bạn tìm mua được chiếc máy hút chân không chính hãng giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *