Bán linh hồn đến Ác quỷ là một hợp đồng với gia thế đen tối, trong số ấy một fan nhận phần đa thú vui trằn thế, đó là: của cải, danh vọng, thành công, tình yêu, để đổi mang linh hồn của mình. Tất cả một cách để bán linh hồn của khách hàng cho Quỷ dữ. Hãy thử tìm hiểu xem thương vụ này có ý nghĩa gì, hậu quả của chính nó là gì với điều gì đã xảy ra nếu như bạn bán linh hồn của bản thân mình cho Quỷ dữ.

Bạn đang xem: Bán linh hồn cho quỷ dữ

Tại sao Ma quỷ để ý đến việc cài linh hồn của bé người? nhỏ quỷ Azazel trả lời thắc mắc này. Vị thầy phù thủy, tín đồ đã thủ thỉ với anh ta với xuống Địa ngục, nói rằng gần như người sau thời điểm chết, phân phối linh hồn của chính mình cho Satan, đổi mới ác quỷ, những người lính của quân đội Quỷ. Hoàng tử bóng buổi tối đang tập vừa lòng quân đội của chính mình cho cuộc chiến cuối cùng cản lại Chúa. Cung cấp linh hồn của công ty cho Ác quỷ khá đơn giản - bạn chỉ việc sử dụng thương mại & dịch vụ của 1 hướng dẫn viên tất cả thẩm quyền giữa các thế giới. Ngoài ra, các bạn phải mạnh khỏe mong ước ao đánh thay đổi linh hồn của bản thân để đem những ích lợi vật hóa học hoặc vô hình dung cụ thể, để từ quăng quật Đức Chúa Trời.

Nhận lời khuyên từ một phù thủy black về câu hỏi bán linh hồn mang lại Quỷ dữ:

Tôi đang hỏi Azazel điều gì sẽ xẩy ra với những người dân đã chào bán linh hồn của mình cho Ác quỷ, và lợi ích là gì Đối với những thế lực ám muội từ một thỏa thuận hợp tác với họ. Anh ấy đã mang đến tôi câu vấn đáp sau:

"Anh ... Mong mỏi hỏi tôi, thưa thầy phù thủy ... Ai đó đã bán vong linh của họ, và điều gì đã xảy ra với bọn họ sau đó?" trong cả một kẻ đần cũng hiểu rằng những người như Adolf Hitler, Joseph Stalin, Napoléon, Bill Gates, ca sĩ chính của The Beatles, và các nhạc sĩ, chính trị gia, tỷ phú khác - giới thượng lưu, đã chào bán linh hồn của họ. Họ muốn có quyền lực tối cao vô hạn, tiền bạc, sự tôn trọng và danh tiếng, cùng họ đã chiếm lĩnh được nó. Các bạn hỏi tôi rằng công ty chúng tôi nhận được gì? Hãy tự bản thân suy nghĩ, dù sao thì các người này cũng đã phải xuống Địa lao tù rồi. Mà lại điều đặc biệt quan trọng là họ đang đi vào đây thế nào ... Và họ sẽ trở thành ai. Đổi lại, công ty chúng tôi có được những người dân trợ giúp trung thành và tận tâm nhất. Và họ biết rằng vong linh này sẽ không phản bội lại đám đông của bọn họ trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Chúa. Đây là bộ đội đánh thuê của bọn chúng tôi. Bạn, trên Trái đất, có lính đánh thuê, và shop chúng tôi cũng tất cả họ ... Một vài lượng lớn những người dân đã cung cấp linh hồn của họ cho Vĩ đại. Nhưng không người nào biết về họ - họ suy xét một thiết bị khác: tình yêu, niềm hạnh phúc của con fan và một cuộc sống đời thường yên tĩnh trong sang trọng, may mắn tài lộc và thịnh vượng. Yêu cầu Thống trị quả đât như Hitler, shop chúng tôi sẽ cung ứng cho họ. Bản thân Hitler đã thua thảm trong trận chiến chỉ vày ông ta ban đầu săn lùng bát thánh, đồ dùng của Chúa Kitô, và vì vậy vi phạm thỏa thuận của bọn chúng ta, khiến Đại đế khó chịu và thua trận trong cuộc chiến. Nhưng anh ta có vài năm dự bị, theo hòa hợp đồng, cùng với sự giúp đỡ của nó, anh ta chắc chắn rằng sẽ thắng trận đánh này và đã đạt được những gì anh ta muốn. Nhưng các quy tắc là các quy tắc, hòa hợp đồng là vừa lòng đồng ... Và chúng ta không thể làm cho trái hòa hợp đồng. Cùng Napoléon đã thua thảm - ông ấy cũng đã vi phạm hiệp định. Kỳ lạ thay những người bé dại bé, ngay khi bạn cảm nhận ra sức mạnh, hãy tưởng tượng mình là giai cấp thế giới ... Tuy thế đó chỉ là mộng tưởng của bạn. "

Sau đó, tôi nghe thấy một giờ gầm mạnh chưa từng có, có tác dụng rung chuyển hồ hết thứ xung quanh theo đúng nghĩa đen. Đó là các giọng nói của NGÀI. Ngôn ngữ của Vĩ đại. Giọng nói của SATAN. Tôi chưa khi nào nghe thấy một âm nhạc nào thậm chí là gần bằng giọng nói của Ngài trong quyền năng của nó. Nó gần như không thể diễn tả bằng lời, nhưng mà nó thật ... Quan yếu tin được.

Sau giờ đồng hồ gầm này, Azazel, bạn đối thoại của tôi, biến mất. Có vẻ như như chủ yếu Ác quỷ đã call anh ta.

Với thông tin này, chúng ta cũng có thể đặt hồ hết thứ vào đúng địa chỉ của nó. Vì sao Quỷ lại mua rất nhiều thứ nhưng hắn nhấn được? Tầm đặc biệt lớn có đúng chuẩn linh hồn đã ở trong Địa ngục. Tội nhân sinh hoạt đó yêu cầu chịu đựng, nhức khổ, trong khi các quỷ, tôi tớ của Satan, cai trị các quỷ.

Hậu quả của việc bán linh hồn

Vì vậy, phân phối linh hồn cho Ma quỷ là một trong những món hời ngụ ý một trong những phần thưởng ở đây trên trái đất để đổi lấy sự ship hàng sau lúc chết. Đây là số đông hậu trái của cuộc giao dịch thanh toán với Ác quỷ. Giả dụ một người thỏa thuận hợp tác với Sa-tan, fan đó được bảo đảm sẽ nhận thấy sự vừa lòng mọi ước muốn của mình. Bây giờ, vào thời đại technology thông tin,

Chắc hẳn mỗi người đều ít nhiều lần để ra câu hỏi "làm thay nào để biến đổi cuộc sinh sống của bạn?" Thống kê cho biết thêm hơn 99% người dân trên thế giới không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống đời thường của họ. Thực tiễn là mọi cá nhân đều phấn đấu cho việc hoàn hảo, vì vậy họ muốn được phủ quanh bởi toàn bộ những gì tốt nhất. Trong những những yêu cầu thiết yếu như vậy thường được call là gia đình, công việc, chúng ta tâm giao, sở thích, anh em và sự thư giãn. Vào trường hợp này, dựa vào sự hỗ trợ của mọi kẻ tiểu đường dường như là hễ thái thành công nhất. Mặc dù nhiên, nhằm đổi mang những đặc quyền đó, bạn phải hỗ trợ linh hồn của chính mình.

Ở Tây Ban Nha, chắc chắn là một trong những cuốn sách cấm thịnh hành nhất vẫn còn được giữ hành trong một vài phương tiện túng truyền là Cuốn sách to con của Thánh Cyprian. Cuốn sách ma thuật này, cũng kể chi tiết về nghi lễ mời gọi ác quỷ và quá trình của hiệp ước Satan, tạo ra tất cả những loại truyền thuyết.

Nghi lễ của fan Satan, Anton Sandor LaVey. Như LaVey nói, "Sự sùng bái Satan không chỉ là có ở đạo thiên chúa và tất cả một Mặt buổi tối ở toàn bộ các giang sơn trên nhân loại và những nhóm nổi dậy đang nỗ lực quyền tôn cúng hắn." vị đó, Anton LaVey chuyển vào bộ sưu tập các nghi lễ của chính bản thân mình "nghi lễ satan", ví dụ, từ bỏ đạo Hồi Yezidis, một giáo phái tôn thờ bạn Sahites từ gớm Koran và triển khai các nghi lễ đẫm máu trong các giáo phái bóng tối của họ; giỏi Khlysty của Nga nối sát với Rasputin thâm độc và đa số kẻ thù man rợ "satan" ở trong phòng thờ chính thống Cơ đốc.

Được biết rằng không có kỹ thuật hiện tại đại biến hóa cuộc sinh sống để xuất sắc hơn không được đảm bảo an toàn mang lại 100% kết quả. Nước ngoài lệ tốt nhất là thỏa thuận hợp tác với Ác quỷ, các điều kiện của chính nó được đáp ứng trong rất nhiều trường hợp.

Nhiều người có thể đã nghe nói về phương pháp này, nhưng ít người biết đúng mực cách thức hoạt động vui chơi của nó và đa số gì cần được làm cho bài toán này.

Đối với người mới bắt đầu, đây là một số mẹo có mức giá trị:

Bản dịch gần đúng của văn bản như sau

Có bất kỳ rủi ro thời gian ngắn hay dài hạn nào trong thanh toán giao dịch này với ma quỷ không? các bạn sẽ thích thú với phần lớn gì chúng ta làm, bé quỷ sẽ cười nhạo chúng ta và sự thơ ngây của bạn. Hủy vứt loại hiệp ước này là khó, nhưng không hẳn là ko thể. Tín đồ làm điều đó phải từ bỏ bỏ cái ác và chấm dứt tôn cúng hắn dưới đông đảo hình thức, trong cả khi hắn nỗ lực thao bí số phận của tín đồ này, tạo ra những trường hợp không nên xảy ra. Đây là tại sao tại sao anh ta cần cứu chuộc bản thân trước phương diện Đức Chúa Trời bằng cách tìm tìm ánh sáng, cũng chính vì anh ta là trong những lực lượng tốt nhấtđể được cứu rỗi.

1. Bằng phương pháp bán linh hồn của khách hàng cho Ma quỷ, bạn phải từ bỏ Đức Chúa Trời. Sau khoản thời gian bán - không tồn tại lời ước nguyện, thăm nhà thờ và vệt thánh giá. Nó là quan trọng để sa thải các biểu tượng, thánh giá, toàn bộ các văn học thánh địa và những vật dụng vào nhà, căn hộ, xe cộ hơi.2. Nghi thức phân phối cô hồn được tiến hành vào ban đêm, nghi thức được tổ chức trong khoảng thời gian từ 12 giờ mang lại 00 giờ khoảng 30 phút đêm.3. Đối với những người muốn nâng cao kết quả - đầy đủ lời cầu nguyện black được thêm kèm, câu hỏi đọc nó sẽ có lại cho tất cả những người đọc sự ưu ái của Quỷ, mối liên hệ với Quỷ sẽ tiến hành củng cố, và bạn sẽ sớm có được điều bản thân muốn.4. Đừng cố gắng lừa dối Ma quỷ, hoặc lừa dối - tất cả những điều tương tự các bạn sẽ không lừa dối. Hãy thẳng thắn cùng trung thực. Chỉ triển khai 3 điều ước.5. Ma quỷ sẽ giúp đỡ bạn, không làm thay các bước của bạn. Nếu khách hàng mong ý muốn tình yêu từ người con gái mình yêu, thì đừng ngóng cô ấy tự mang đến mà hãy tự từ ban đầu hành đụng (ở cạnh bên cô ấy và cô ấy sẽ để ý đến bạn). Nếu bạn muốn có tiền, thì hãy bật trí thông minh của bản thân và hành vi - tối thiểu là tải một vé số.7. Các bạn không thể nói với ai rằng chúng ta đã đưa ra quyết định bán linh hồn của chính bản thân mình cho Quỷ dữ. Sau khi làm lễ và nhận thấy kết quả, không được nói mang đến ai biết về điều đó.

Nếu bạn quyết định thực hiện nghi lễ một mình, đừng tự mê hoặc mình, bạn chưa hẳn là pháp sư và không phải dạng vừa, và tiếp xúc thực sự với ma quỷ và linh hồn không phải là niềm vui vẻ. Ko biết quỷ dữ hay linh hồn như thế nào sẽ vấn đáp cuộc gọi của bạn, và hầu hết gì sẽ với theo chúng. Hoàn toàn có thể là đau đớn, hoàn toàn có thể là mất mát. Hoàn toàn có thể là chết.

Ngay từ khi giao ước được lập, điều ác chiếm phần lấy linh hồn bạn. Điều này có thể được thực hiện dần dần hoặc một lần, và giao mong sẽ bắt đầu nhận được yêu mong giúp đỡ, cơ mà đồng thời thời hạn sẽ bước vào trong một vòng tròn của những khó tính và những triệu bệnh rất kiểu như với xúc cảm trầm cảm mà bác bỏ sĩ chẩn đoán bệnh. Cuộc sống của một người giữa những hoàn cảnh này đang không khi nào hạnh phúc, mặc dù điều ấy có vẻ ngược lại, nó có khả năng sẽ bị hủy bỏ và các bạn sẽ cảm thấy áp lực đè nén đến mức không ít người đã trầm mình để kết thúc cuộc sống của họ và chứng trạng này.

Lá bài ác quỷ trong bộ bài xích tarot có nghĩa là tiền bạc, quyền lực, vinh quang, nhưng mà nó cũng có nghĩa là sự bỏ diệt. Thế giới đang bị hủy hoại bởi lòng tham và hoài bão của một vài ít. Nhân loại vinh quang cũng được bao bọc trong các hiệp ước vượt xa phần đa logic. Sự thật là sự việc tồn tại của ma quỷ vẫn không được chứng minh, nhưng các nhà sử học tập vẫn không thể trả lời. Một trong những lượng béo những trường vừa lòng đã xảy ra trong suốt lịch sử hào hùng và trong khi cho thấy rằng họ sẽ được hỗ trợ bởi một bàn tay vô danh.

Giả sử bạn quyết tâm thực hiện một nghi lễ và phân phối linh hồn của bản thân mình cho Quỷ dữ thì có vẻ như như hầu hết thứ vẫn trở nên solo giản. Kế hoạch gần đúng họ nhận thức được tiếng hotline của quỷ dữ, và bây giờ, chủ yếu sứ giả của Chúa tể bóng về tối sẽ xuất hiện thêm trước mặt bọn chúng ta, kẻ sẽ chuẩn bị lấy vong linh của họ để đổi rước của cải rứa gian. Trong thực tế, điều này hoàn toàn không yêu cầu như vậy. Ma quỷ sẽ không đến nhằm tìm vong linh của bạn, nó phải được gọi.

Câu hỏi: "Làm ráng nào bạn cũng có thể bán linh hồn của doanh nghiệp cho quỷ dữ?" Trả lời: vào câu chuyện tuyệt vời và hoàn hảo nhất về bác bỏ sĩ Faust, một tín đồ lập thỏa cầu với quỷ dữ: để đổi lấy khung người và vong linh của mình, một bạn sẽ dìm được sức khỏe siêu nhiên và thú vui trong 24 năm. Ma quỷ đồng ý với thỏa thuận, và ts Faust tận hưởng thú vui tội vạ trong mùa giải, nhưng mà số phận của anh ta đã trở nên phong ấn. Vào cuối năm 24 tuổi, Faust cố gắng chống lại đông đảo kế hoạch của quỷ dữ, nhưng sau cùng anh lại buộc phải chịu một chiếc chết bự khiếp. Thần thoại cổ xưa này chuyển động tốt như một mẩu chuyện đạo đức và như một phép ẩn dụ. Tiền công vày tội lỗi, tuy thế các cụ thể của thủ đoạn của anh ta không phải là kinh thánh.

Bạn yêu cầu gì cho bài toán này? vớ nhiên, một nghi lễ để phân phối linh hồn của khách hàng cho Quỷ dữ. Hãy ghi lưu giữ rằng, không ai đưa đến bạn, không một ai tiết lộ bí mật. Bạn cũng có thể cày toàn cục mạng, nhưng tất cả những gì bạn có thể tìm thấy là những mẩu truyện kinh dị giành cho trẻ em và đều mảnh vụn rải rác của những cuốn ma đạo thư biết đến cũ. Chỉ bao gồm những pháp sư đen thực sự bắt đầu sở hữu rất nhiều nghi thức đích thực để cung cấp linh hồn cho Quỷ dữ, với không có rất nhiều như vậy làm việc Nga.

Trong tởm thánh không có ví dụ làm sao về một người “bán vong hồn mình” mang đến Sa-tan, và điều đó không bao giờ gợi ý rằng rất có thể có một hiệp mong với ma quỷ. Dưới đây là một số điều khiếp thánh bật mý về Sa-tan. Tất nhiên, có những người phải chịu đựng sự tinh chỉnh trực tiếp của Sa-tan, như Phi-líp trẻ em trung. Cùng có những người đã cống hiến hết bản thân cho công việc của ma quỷ, như các thầy phù thủy Simon với Elimas. Tuy nhiên, trong ba ví dụ này, thế lực của Đức Chúa Trời chiếm phần ưu núm hơn so với sự nô dịch của Sa-tan. Trên thực tế, Simon có cơ hội để ăn năn. Rõ ràng, không có vụ "bán" vong hồn nào không thể tịch thu được của Simon.

Trước khi tự mình gọi tên Ác quỷ, hãy nghĩ xem nếu như hắn xuất hiện với chúng ta thì sao?

Và sau đó bạn sẽ làm gì, bạn sẽ trốn nghỉ ngơi đâu? Để gia nhập vào nghành nghề demonology, bạn phải có loài kiến ​​thức, tư cách, kinh nghiệm tay nghề và một ý chí mạnh mẽ mẽ. Ko phải bất cứ ai tự gọi mình là pháp môn sư đều dám tham gia vào một thử thách đích thực với Ác quỷ, để liên lạc cùng với Ác quỷ và các thực thể âm ti khác.

Không có Chúa Giê-su Christ, vớ cả họ đều bị phán quyết tử hình. Thời gian đọc: bên dưới 1 phút. Độc giả Clayton hỏi như sau. Chúng ta phải cho một bài xích đăng được ủy quyền để các chuyên viên đánh giá bản demo Điều khoản thông thường Linh hồn của bạn. Liên đoàn nước ngoài về những người mua linh hồn biện minh cho đưa ra quyết định này, mang lại rằng những băng nhóm làm cho tổn hại mang đến phẩm hóa học tâm hồn của không ít người trẻ em tuổi. Các bạn phải đọc toàn cục hợp đồng xung quanh sau trang thứ nhất và gật đầu với tất cả các điểm. Sau đó, lựa chọn hộp số 6 nếu bạn muốn bồi thường xuyên tài chính, trả thù hoặc yêu thương cầu bồi hoàn như một khoản thanh toán.

Trước khi thực hiện một nghi lễ tự do để triệu hồi một nhỏ quỷ ở nhà - hãy suy nghĩ.

Có nhiều cách để ký kết một thỏa thuận hợp tác với Quỷ dữ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy bọn chúng trên Internet, cơ mà tôi chú ý bạn rằng, chẳng có gì đáng giá ở đó cả, và khi lao vào vào lĩnh vực marketing này, bạn sẽ phải gánh chịu không ít rắc rối.

Giả sử chúng ta quyết tâm triển khai nghi lễ. Các bạn sẽ cần search nghĩa trang cũ và quan tâm nơi thích hợp cho nghi lễ. Một ngôi sao sáng năm cánh cần được vẽ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn bạn, và con quỷ sẽ không thể thoải mái xâm nhập vào quả đât của nhỏ người. Mẫu khiên ma thuật này sẽ sở hữu được thể đảm bảo bạn. Hãy chú ý nhiều đến những thuộc tính nên có trong buổi lễ. Hãy lưu giữ rằng ngôi sao 5 cánh năm cánh chỉ được vẽ bằng than, và mọi ngọn nến được thực hiện cho sự kiện không được gia công bằng sáp mà buộc phải được nung chảy. Mỡ thừa lợn, cùng sơn color đen. Vì chưng đó, khi chúng ta vẽ ngũ giác, hãy đảm bảo rằng toàn bộ các con đường được vẽ hồ hết và không có một khoảng cách nào giữa các đường. Trường hợp không, Ác quỷ sẽ hoàn toàn có thể tìm ra lối thoát và trút đều sự tức giận lên bạn vì vẫn triệu hồi hắn từ bỏ Underworld.

Vui lòng điền cẩn trọng vì không thể có sai sót hoặc tẩy xóa trong hợp đồng. Nếu khách hàng chọn một mặt hàng mà không có bồi hay tài chính, hãy điền vào Ô phân minh 6A bằng phương pháp sử dụng tài liệu có liên quan đến yêu cầu của bạn. Xin giữ ý, chỉ Đạo nguyên tắc về nhiều loại được được cho phép bởi Đạo dụng cụ về bán hàng vòi hoa sen. Nếu nhóm máu của doanh nghiệp không thuộc nhóm máu O, các bạn cũng cần mua hạn kiểm soát và điều chỉnh vì nó có nhóm huyết khác. Điền vào quy định này cùng đến ngân hàng máu sớm nhất trong nhà đất của bạn, trên đây, sau khoản thời gian đóng một khoản góp sức tượng trưng, ​​bạn sẽ nhận được 150 ml máu một số loại O.

Để triệu hồi Ác quỷ, bạn cần tạo một lối đi giữa các thế giới. Điều này là tất cả thật, mà lại tất cả nhờ vào vào lượng tích điện được áp dụng để sinh sản và giữ cho cổng mở. Tích điện là chìa khóa. Nhưng, lượng tích điện sạch cần thiết không thể đạt được nếu không chạm đến những tiêu chuẩn luân lý và đạo đức của buôn bản hội hiện tại đại. đông đảo người chuẩn bị sẵn sàng ký kết thỏa thuận với Ác quỷ phải hiểu rõ rằng để truyền đạt yêu thương cầu của mình đến các thực thể của nhân loại khác, một cánh cổng phải được mở. Các nghi lễ tiến hành một giao mong với Quỷ dữ liên quan đến việc hiến tế. Một sinh trang bị sống được ban tặng kèm một lượng béo năng lượng, tại thời điểm giết chết tích điện bùng phát, vì vậy nghi lễ hiến tế được thực hiện bên trong vòng tròn để năng lượng vẫn còn ngơi nghỉ đó.

Để đã có được thành tích công dụng tốt hơn website của Hell khuyên nhủ bạn nên chọn mua nhóm ngày tiết cao cấp, mặc dù đắt hơn, nhưng tạo ra nhiều kết quả hơn, nâng cao hợp đồng của người tiêu dùng và tiếp thêm sức khỏe cho doanh nghiệp. Đừng tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền và cài máu giỏi đã đạt thêm vào. Nếu như khách hàng bị bệnh bạch huyết cầu hoặc bất kỳ tình trạng bệnh tật nào làm cho suy yếu ngày tiết của bạn, chớ mạo hiểm. Thiết lập máu cũng "cao cấp".

Nghi thức thông hành để thỏa thuận với quỷ dữ để buôn bán linh hồn bất tử

Có một số trong những thương hiệu, giá cả và tế bào hình. Nói chung, điều đặc biệt là máu là 1 phí bảo hiểm. Dây rốn rất có thể là của bất kỳ nhãn hiệu nào, miễn sao nó còn bắt đầu và trong triệu chứng tốt. Hàng "Made in China" xấu, rẻ dẫu vậy họ làm được. Tại đó, các bạn sẽ điền vào biểu mẫu mã và lắp kèm bản đánh giá riêng lắp thêm hai từ một chuyên gia đánh giá trọng điểm hồn. Việc review sẽ thông qua hội đồng hành chính của quận đầu tiên của sở địa ngục, và nếu trường hợp của khách hàng được đệ trình, một bức điện tín sẽ được gửi đến nhà bạn, thông tin về các giá trị và đk mới để sở hữ linh hồn của bạn, đến thời hạn gia hạn giấy phép mua bán linh hồn, ý định với hy vọng.

Trước khi bắt đầu gọi Quỷ, bạn cần chuẩn bị lễ vật. Hãy nhớ rằng, một sinh thiết bị từ âm ti nên được xoa dịu, và nếu như khách hàng hy sinh một sinh vật sống và cống hiến cho anh ta, anh ta sẽ trung thành hơn và sẵn sàng triển khai yêu cầu hơn.

Nếu bạn có nhu cầu yêu ước một cái nào đấy nhỏ, thì một nhỏ gà đơn giản và dễ dàng sẽ làm. Cô ấy sẽ cần được bị giết thịt trong buổi lễ.

Sau đó, thích hợp đồng bắt buộc được ghi vào sổ đk tên và tài liệu của doanh nghiệp định cưđể đăng ký. Bằng cách thanh toán bởi tiền mặt, các bạn rút thích hợp đồng của mình sau 8 ngày và gửi nó đến trụ sở địa ngục nhằm thông báo cho tất cả những người chỉnh sửa quân đoàn thứ năm. Đối với các yêu ước trả thù, quà tặng ngay và ích lợi gián tiếp, các bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi động viên từ chuyên gia tư vấn trơn tối, người sẽ giúp bạn với sẽ can thiệp vào từng trường hợp thế thể. "Bài đăng này là để vinh danh những comment kỳ lạ quay trở lại và một ít blog thừa nhận được."

Bạn đã từng đọc những câu chuyện kinh dị trên internet về những người đã giao cầu với ma quỷ, hiến linh hồn của họ để đổi đem tiền bạc, sức mạnh hoặc thành công. Rõ ràng, có khá nhiều người bắt buộc làm điều này, chính vì không tất cả gì nhưng một fan không thể làm cho trong đk điên rồ và tàn bạo. Ngay cả động đồ vật cũng không có công dụng hành động với mức độ ác ý cơ mà con tín đồ hành động. Hãy nhớ rằng bọn họ là phần nhiều sinh đồ gia dụng sống duy nhất có chức năng phá hủy chính hành tinh mà chúng sinh sống, hệt như người thợ rừng nổi tiếng đã nhận thấy cành cây nhưng mà anh ta đã ngồi.

Nếu bạn muốn yêu cầu một điều gì đấy có ý nghĩa sâu sắc hơn, thì trong trường phù hợp này, bọn họ thường mang trong mình một món vàng đến mang lại Ác quỷ. Gia súc... Nó được mong ước rằng nó là một con dê.

Con vật buộc phải bị giết ngay khi bước đầu hoặc thân nghi lễ, nếu như bạn dám triển khai bước này, hãy tiếp tục.

Giao dịch chỉ được tiến hành trên các đại lý hợp đồng. Và bạn không cần thiết phải ký nó bởi máu, bạn không nhất thiết phải ký nó gì cả! hòa hợp đồng hoàn toàn có thể là bởi miệng, điều chủ yếu ở đó là mong muốn bán hàng chân thành và tất cả ý thức, có nghĩa là thiện chí của cá nhân.

Nhưng quỷ dữ có cần chủ nhân động lập giao cầu với hắn để đổi lấy linh hồn của hắn không? Đoạn gớm Thánh duy nhất mà lại ma quỷ ngoài ra muốn lập giao mong với nhỏ người là lúc Chúa Giê-su bị cám dỗ. Nhưng ví dụ sáng con kiến ​​của sự cám dỗ hay bằng chứng chưa hẳn đến từ ma quỷ, mà là từ Đức Thánh Linh, Đấng đã đưa Chúa Giê-xu vào đồng vắng để bị cám dỗ. Phiên bản dịch hay nhất sẽ được “thử thách”, vì mục đích của thách thức này là để gia công rõ rằng anh ta đề xuất là con Đức Chúa Trời cho trong xác thịt, tức là chính Đấng tạo thành Hóa trong thân thể nhỏ người.

Nội dung của tư liệu được viết bằng Latin, nhưng mà điều này kiêng kị bạn bối rối. Đây là một trong những nghi lễ hơn là 1 luật bất di bất dịch. Thỏa thuận rất có thể được viết bằng ngữ điệu của thiết yếu bạn, bằng tay, bởi máu của bao gồm bạn. Vừa lòng đồng phương pháp rằng nhằm đổi mang linh hồn cùng lòng trung thành, Devil mang đến một người mọi lắp thêm anh ta muốn.

Tôi mang lại rằng điều đó là quan trọng để chú ý bạn: hãy kìm nén ham mong của mình. Đừng trơ ​​tráo, các bạn sẽ không trở thành người sở hữu của Vũ trụ, cùng những con quỷ tức giận đang xé xác bạn trong chốc lát! triển khai nghi lễ một phương pháp nghiêm túc. Tôi biết những người tiêu dùng của mình, những người không muốn tuân thủ các đk của nghi lễ và buộc phải trả giá - bọn họ đã chết trong quy trình đối thoại với năng lượng.

Hợp đồng mua bán linh hồn của tôi

Nhưng đừng lúc nào quên rằng theo sáng tạo độc đáo ​​của Sa-tan, Chúa Giê-su đang rơi vào hoàn cảnh này. "Bấy giờ Chúa Giê-xu được Thánh Linh đem vào đồng vắng để bị ngũ quỷ cám dỗ." các bạn biết câu chuyện và chúng ta biết rằng Sa-tan ko thể triển khai giao mong mà hắn muốn. Về cơ bản, ông đã chứng tỏ Chúa Giê-su sinh sống cùng phần đông nơi nhưng A-đam sẽ được thách thức trong vườn Địa đàng cho tới Ê-va. Điều khác hoàn toàn là Chúa Giê-su ko sa bổ và ko sa vào bất cứ sự cám dỗ nào.

Người ăn chay bốn mươi ngày tứ mươi đêm, thì đói, kẻ cám dỗ mang đến gần, thì phán rằng: ví như ngươi là nhỏ Đức Chúa Trời, hãy truyền cho hồ hết viên đá này thay đổi bánh, nhưng người đáp rằng: “ tín đồ ta sẽ không sống chỉ bởi bánh, nhưng bởi mọi lời truyền ra từ miệng Đức Chúa Trời. " Sau đó, quỷ dữ đưa anh ta đến thành phố thánh cùng đặt anh ta bên trên đỉnh của ngôi đền. Các bạn là bé Đức Chúa Trời, đã từ dưới hạ xuống, vì bao gồm lời chép rằng: Ngài đặt các thiên sứ của Ngài trên các bạn và nuốm lấy bạn trong tay họ, để bạn không ném bản thân trên đá. Nó được viết: "Đừng cám dỗ Chúa là Thiên Chúa của bạn."

Biết bí quyết triệu hồi ác quỷ là không đủ, để tự đảm bảo an toàn mình, bạn cần phải biết cách đưa nó trở lại. Đầu tiên, người thợ phải luôn đứng vào hình vẽ. Nhưng, ngay cả khi sống đó, chúng ta cũng quan yếu thư giãn, cũng chính vì Ác quỷ có thể gửi rất nhiều cơn ác mộng khiến người thợ bánh run sợ và để lại hình hài mặt trong. Sau đó, ngũ quỷ khuất phục vong linh anh ta.

Ma quỉ lại đem tín đồ lên một ngọn núi cao, cho những người xem tất cả các quốc gia trên trần thế và vinh quang của bọn chúng và nói cùng với Người: Bấy giờ, Sa-tan nói cùng với người: Hỡi Sa-tan, hãy đi, vì có lời chép rằng: "Hãy bái phượng Đức Chúa là Đức Chúa Trời ngươi cùng ngươi. Sẽ ship hàng Ngài. " Sau đó, ngũ quỷ bỏ anh ta, cùng kìa, các thiên thần sẽ giết và giao hàng anh ta.

Kỹ thuật nghi lễ

Giải quyết cơn đói cơ mà Chúa Giê-su cảm thấy sau bốn mươi ngày không có thức ăn, Sa-tan nỗ lực đánh thức vào ngài một mong ước cháy bỏng được thỏa mãn thể xác của ngài. Bằng cách trưng bày quyền lực và vinh quang quẻ của tất cả các quốc gia trên quả đât trong tủ kính, ngũ quỷ muốn thức tỉnh sự khát khao không trường tồn của hai con mắt trong bản chất thánh thiện và tuyệt đối hoàn hảo của con Đức Chúa Trời. Và bằng phương pháp gợi ý rằng anh ta nhảy từ chiều cao của ngôi đền để hỗ trợ các thiên thần và đạt được công khai minh bạch và uy tín, hung thần chuyển lịch sự tự hào về cuộc sống mà không khi nào có trong Chúa Giêsu, Thiên Chúa và nhỏ người. Chưa phải trong thực chất thánh thiện của Chúa Giê-su, cha yếu tố kích ham mê này có thể được gây ra bởi một số tác nhân bên ngoài.

Sau khi ác quỷ đã hứa thực hiện những gì chúng ta yêu cầu, nó nên được gửi trở lại. Cần phải nói như sau: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với bạn, và công ty chúng tôi sẽ tuân thủ theo đúng nó, và hiện nay tôi để chúng ta đi để chúng ta rời đi mà không gây tổn sợ cho ngẫu nhiên ai. Hãy đi vào hòa bình. "

Sau khi làm cho lễ xong, bạn nên giấu tất cả các dấu hiệu của câu hỏi bạn sinh hoạt lại nghĩa trang với trở về nhà. Trên phố đi, bạn không nên thì thầm với bất kỳ ai, dừng lại hoặc quay đầu lại. Hãy chắc chắn rằng tắm khi bạn trở về nhà, rửa sạch sẽ mọi năng lượng tiêu rất khỏi bản thân.

Nhưng chúng ta, hồ hết người chưa hẳn là nhỏ Thiên Chúa, mà là những người dân bình thường, có cha cây bút này trong người, sẵn sàng đáp ứng khi bọn chúng hoạt động. Họ đã trở nên ràng buộc cùng với nhau vào Eden với nhập vào gói bản chất tội lỗi mà bọn họ thừa hưởng trọn từ A-đam. Trong sự cám dỗ của vườn cửa Ê-đen, “người bầy bà thấy cây làm cho thức nạp năng lượng tốt, đẹp nhất mắt, cùng cây mong ước ban cho sự hiểu biết; bà rước trái ăn uống và gửi cho ông xã mình, và anh ta nạp năng lượng cùng. Thanh nữ ”, Sứ thứ Giăng vào thư tín trước tiên của ông gọi đó là“ sự thèm ý muốn hay tham lam ”của xác thịt, sự thèm ao ước của hai con mắt và sự kiêu hãnh của cuộc sống.

Làm gắng nào bạn cũng có thể độc lập phân phối linh hồn của mình cho Quỷ dữ để lấy tiền

Tội lỗi tạo cho thể xác, linh hồn và niềm tin của họ dễ bị thương tổn trước hầu như cám dỗ hứa hẹn sự vừa lòng về thể xác, danh vọng trần thế và sự gật đầu đồng ý của buôn bản hội. Bị cám dỗ chưa phải là tội lỗi - Chúa Giê-su đã bị cám dỗ cùng biết yêu quý xót những người bị cám dỗ. Nhưng lâm vào cảnh sự cám dỗ là tội lỗi, và bọn họ sa ngã. Suôn sẻ thay, Đức Chúa Trời thành tín và không cho phép những người thuộc về Ngài bị cám dỗ thừa quá các gì họ rất có thể chịu đựng. Mà lại khi bọn họ bị cám dỗ, Chúa mang lại họ một phương pháp để tránh. Bạn cũng đều có được điều đó theo cha cách: lệ thuộc vào Chúa, sùng kính Chúa cùng đức tin vào Chúa.

Cho nên, hoàn toàn có thể giao kết với Quỷ Lệ, tuy vậy vô thuộc nguy hiểm. Vày vậy, tôi khuyên chúng ta nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ siêng khoa. Tôi gồm một ý tưởng ví dụ về những mối liên hệ với nhân loại bên kia, vì vậy tôi biết bản thân đang nói về điều gì. Thế giới của một thực tại khác, ác quỷ, bao gồm Ác quỷ - điều này cũng đều có thật như chúng ta và tôi. Đừng đến này mà bạn lần khần liệu các bạn có quan tâm cuộc sống của bản thân hay không. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết thư mang đến tôi qua con đường bưu điện, tôi đang giải đáp.

Đánh đổi hữu ích hơn là chiến đấu, trong cả khi trận chiến này phòng lại quân địch của chủng loại người. Anh ấy chỉ để ý đến bạn Linh hồn, nhưng chúng ta có thể yêu cầu bất kể điều gì đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ làm ăn này bổ ích nhuận - toàn bộ những thú vui trong cuộc sống đời thường đều trở thành thứ nào đó phù du, thứ yêu cầu được cho đi rất sớm. Rốt cuộc, người ta chào bán nội tạng của họ, và những người dân lính hợp đồng quyết tử mạng sống của mình vì tiền.

V một thỏa thuận hợp tác với ma quỷ không tồn tại cạm bả - người tóm lại nó trọn vẹn hiểu rằng sớm tốt muộn linh hồn của anh ý ta sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy nguyên nhân hạnh phúc duy nhất thời lại sẵn sàng chuẩn bị đổi lấy sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn nơi bắt đầu của truyền thuyết

Hiệp mong với ma quỷ bắt nguồn từ đâu? Người phát minh sáng tạo ra nó? Rốt cuộc, ghê thánh không nói một lời làm sao về điều này. Gồm một bé rắn vẫn đánh lừa Ê-va bởi những trái táo, bao gồm một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với thời cơ trở thành vua của tất cả Trái đất để thay đổi lấy việc tôn thờ chính mình.

Nhưng ko có chỗ nào được viết rằng ác quỷ đi vòng quanh thế giới với một gói tài liệu để ký tên, giữ lại tài khoản của những dịch vụ được cung cấp và kiểm kê các linh hồn thu được.

Đối phó cùng với quỷ là một sáng tạo của văn học tập dân gian thời Trung cổ, được cung ứng không bằng lòng bởi công ty thờ. Lần trước tiên đề cập đến quan hệ như vậy được xem là cuộc đời của Thánh Theophilus thành Antioch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời, Pin Năng Lượng Mặt Trời Làm Từ Gì

Một khi ngài được cung cấp chức vụ giám mục, nhưng phụ vương thánh khước từ điều này vì quan tâm đến khiêm tốn.

Thánh Theophilus với ma quỷ

Một linh mục khác, được thai vào địa chỉ này, coi Theophilus là một đối thủ nguy hiểm và ban đầu áp bức anh ta bằng mọi cách có thể. Làm lơ sự nhã nhặn trước trên đây của mình, đơn vị thần học nổi tiếng quay quý phái thầy phù thủy, yêu ước anh ta thu xếp một cuộc chạm chán gỡ với Satan.

Ma quỷ biết đến đã ý kiến đề nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta từ chối Chúa Giêsu và chị em Thiên Chúa, và sự ô uế đảm bảo an toàn nhận được chức vụ giám mục. Câu hỏi ký hiệp mong lẽ ra phải được thực hiện bằng máu của thiết yếu mình. Thỏa thuận được thực hiện, tuy thế ngay kế tiếp Theophilus bước đầu bị dằn vặt bởi sự hối hận.

Anh nguyện cầu và dùng đồ chay trong 40 ngày, kế tiếp Mẹ Thiên Chúa hiện ra với anh, hứa đã cầu thai cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày ăn chay nữa, Theophilus lại được chú ý thấy chị em Thiên Chúa, lần này Ngài sẽ tha thiết bị cho đầy đủ tội lỗi của mình.

Nhưng hung thần không mong muốn rút lui với ném một bản sao của hiệp cầu cho Theophilus như một lời cảnh báo về nhiệm vụ của mình. Anh ta, ko cần lưu ý đến kỹ lưỡng, gửi anh ta đến vị giám mục cũ, khu vực anh ta đã nạm thế, và ân hận về đa số thứ. Với vị giám mục đã hành động triệt nhằm - ông ta đã lấy cùng đốt bỏ hiệp ước, cho nên vì vậy hủy vứt nó.

Địa ngục từ "Cuốn sách về hầu hết giờ của Catherine of Cleves"

*

Câu chuyện của Theophilus trở thành căn cơ cho những thần thoại về vấn đề triệu hồi ác quỷ nói phổ biến và bán linh hồn đến anh ta nói riêng. Theo đó, vào nạm kỷ vật dụng 6 sau Công nguyên, việc tiếp xúc với ma quỷ với việc trợ giúp của phép màu phù thủy ko bị xem là một tội đặc biệt. Theophilus cảm thấy bao gồm lỗi với vong hồn của mình, cùng ông đã xong thỏa thuận với sự trợ giúp của sự nạp năng lượng năn dễ dàng (lịch sử yên lặng về bài toán liệu ông có còn là một giám mục tuyệt không).

Sau đó, các nhà thần học, như bọn họ nói, đang "vặn những đinh vít", thừa nhận phép phù thủy và hotline ma quỷ là một tội lỗi bự khiếp. Nói bí quyết khác, bất kỳ cuộc hội đàm nào với kẻ thù bước đầu bị coi là phản quốc.

Hợp đồng được biên soạn thảo như vậy nào?

Osculum nổi tiếng, một hành vi sùng kính quỷ dữ - hôn vào mông anh ta

*

Vì bất kỳ phép thuật phù thủy nào cũng bị coi là ma quỷ, và một tín đồ đáng kính không thể gợi ra, nên chắc hẳn rằng pháp sư đã nhận được được món quà của bản thân từ quỷ dữ. Lúc đầu, fan ta nhận định rằng khả năng quyến rũ được cung ứng "miễn phí" - nếu chỉ có pháp sư sẽ mang đến nhiều hiểm họa hơn mang đến Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng phát minh có được siêu năng lượng mà không xẩy ra trừng phân phát là thừa hấp dẫn, vị đó, cùng với sự cải tiến và phát triển của văn hóa truyền thống dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng tất cả nhiều suy xét cho rằng thỏa thuận này không được quan liêu tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn những "khách hàng" tiềm năng của ngũ quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi tín đồ đều có thể thỏa thuận cùng với anh ta, và điều này không kéo theo bất kỳ sự suy giảm nào về vị thế xã hội của anh ấy ta. Bởi đó, đến rứa kỷ 14, một dấu hiệu bình đẳng đang được đề ra giữa việc bán vong hồn cho ma quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây tín đồ ta tin rằng thầy phù thủy là 1 người có học thức cao, sử dụng các nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết vị tu sĩ dòng Đa Minh Johann Nieder, đang trở thành tài liệu giáo hội thứ nhất tuyên tía rằng đối với phù thủy chỉ việc bán đứng Satan là đủ, và bài toán này chủ yếu do thiếu phụ thực hiện.

Phù thủy với ác quỷ, thu nhỏ dại thời trung cổ

*

Bây giờ nó có vẻ như lạ, nhưng mà vào thời xa xưa đó, tín đồ ta siêu thích các nghi thức thần bí. Thanh toán với ma quỷ phức hợp hơn nhiều so với, chẳng hạn, với đàn bà tiên răng của một đứa con trẻ (người chỉ việc một chiếc răng sữa dưới gối, đổi lấy một đồng xu).

Nếu các bạn tin vào luận thuyết giống như Formicarius, con người tự quay đầu với ma quỷ rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, bọn họ bị dụ dỗ vày những tấm gương của tín đồ khác - hầu hết công dân sa vấp ngã thành công, những người khơi dậy lòng đố kỵ và dễ ợt cho lời khuyên hữu ích bằng ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập mang đến trường thích hợp của phù thủy Scavius, người được chỉ ra rằng biết cách biến thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài người nữa đến gặp ma quỷ, trong số đó có nông dân Stedelen, fan thú nhận dưới sự tra tấn rằng anh ta sẽ giết một bé gà trống tại một bổ tư tối ngày Shabbat với đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa của phòng thờ.

Thật vậy, vào cầm kỷ 15, bạn ta thường nghĩ rằng fan ta không thể phân phối linh hồn cho quỷ dữ "tại một cách nhảy", và người ta phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho giấy tờ thủ tục này. Đáng lẽ bạn nên đến nhà thờ vào sáng sớm chủ nhật và lắc đầu Chúa làm việc đó. Cần được thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, theo đúng một lối sống cố định (ăn kiêng, hy sinh, nguyền rủa) cùng uống huyết của trẻ sơ sinh.

Đồng thời, rất cần phải thể hiện rõ ràng ý chí quyết định đối phó với ác quỷ và nói lên đk của nó: của cải, tuổi trẻ, phép thuật để thay đổi lấy vấn đề kéo vong linh xuống địa ngục sau một trong những năm khăng khăng (tùy trực thuộc vào bản chất của các tiện ích được yêu thương cầu). Đồng thời, phiên bản thân vạn vật thiên nhiên sẽ chống lại một thỏa thuận như vậy - vong hồn của một người bị thu giữ vì ngọn lửa đam mê, cùng anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng các phù thủy biến thành ma quỷ uống máu trẻ sơ sinh là do phần trăm tử vong khi sinh cao. Nghề bạn nữ hộ sinh cực kỳ nguy hiểm, vì liên tiếp thất bại, cô bị buộc tội cung cấp linh hồn của chính bản thân mình cho quỷ dữ.

Hiệp cầu của Urbana Grandier cùng với quỷ dữ

Có một giải pháp khác, được xác nhận hóa hơn, có lẽ rằng thay thế các giao dịch sản phẩm hiếm với thiết yếu Satan bằng những giao dịch lớn với những quỷ thông thường.

Cần yêu cầu lấy một miếng giấy da trinh ngày tiết từ con bê đầu tiên sinh ra từ một con bò, và viết bằng máu của thiết yếu mình: "Tôi hẹn với Great Demon đang trả ơn vào bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ khiến cho tôi."

Chữ ký cũng khá được bôi máu, bắt buộc lấy từ bỏ tay trái. Mặc dù nhiên, những nhà phân tích địa hóa học học có niềm tin rằng hợp đồng buộc phải được viết bằng mực quan trọng làm từ fe sunfat, phèn chua, phân tử mực cùng gôm arabic.

Sau đó, rất cần phải vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng chính giữa của nó và phát âm một câu thần chú tương đối dài, ý nghĩa sâu sắc của câu thần chú này nằm trong một lời kêu gọi hoành tráng tới Lucifer, Beelzebub với Astaroth, tương tự như trong đề cập. Từ khóa từ bỏ Chìa khóa bụ bẫm của Solomon. Khi con quỷ xuất hiện, hiệp ước buộc phải được ném cảnh giác vào bàn chân của nó, trong phần nhiều trường hợp ra khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng cung cấp khả năng ký kết một thỏa thuận hợp tác miệng với ma quỷ. Tín đồ ta tin rằng ngay cả việc giao thương linh hồn bằng lời nói cũng đã để lại dấu ấn mang đến một tín đồ - một vết tích ma quỷ. Như sẽ biết từ lịch sử vẻ vang bức hại phù thủy, đây được xem là những nốt ruồi bự bất thường, vết xước lạ, ráng vú thừa, hoặc những vị trí trên khung hình mà máu không chảy sau thời điểm bị kim chích, hoặc hầu như nơi mà lại một người không cảm thấy đau. .

Con vết của ma quỷ hoàn toàn có thể được dán ở 1 nơi túng bấn mật: dưới mí mắt, giữa tóc hoặc ở các chỗ lõm tự nhiên của cơ thể. Điều phù hợp là những phù thủy đã được nghiên cứu quan trọng cẩn thận, cũng để ý đến con cháu của họ, chính vì một trong những cách để phong ấn giao cầu với ma quỷ, như "Búa phù thủy" (1486) đã chỉ ra, là tình dục tình dục với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với việc tham gia của quỷ dữ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, vậy kỷ XVI)

*

Sau đó, những nhà quỷ học bắt đầu dạy rằng thích hợp đồng có thể được lập theo ý bạn muốn, cùng phe trái chiều trong đó hoàn toàn có thể là cả một bè phái quỷ. Bạn thứ hai đề nghị để lại nhỏ dấu và chữ ký trên giấy, được vẽ theo phong cách đảo chữ, để bít giấu tên thật của họ.

Ví dụ, vào trường thích hợp của Reverend (1590-1634), người bị đốt cháy bởi cáo buộc các nữ tu Ursuline đang sai quỷ mang đến với họ, văn bản của hiệp mong được viết ngược bởi tiếng Latinh với các nguyên âm bị thiếu, với cuộn giấy được triệu chứng thực, kế bên Lucifer, do ba. Những quỷ hơn.

Việc giao thương linh hồn với ma quỷ còn phức hợp hơn bởi thực tế là những nhà huyền bí học thời trung thế kỉ đã khác nhau được tháng, ngày và thậm chí giờ mà một số ma quỷ dạn dĩ nhất. Nó được yêu thương cầu đề xuất ký một thỏa thuận với chúng ta ngay tại thời khắc này. Quỷ cũng khá được chia theo mặt đường "nghề nghiệp". Một người ước ao tuổi trẻ cùng một người mong tiền nên bao gồm những điểm lưu ý khác nhau.

Ở phương Đông, các genies thiết kế cung điện, và ở châu Âu, ngũ quỷ dựng cầu, dấn lại vong hồn của người trước tiên bước qua nó (thường là fan ta cho loài vật vào). Trong những truyền thuyết nói về "Cây cầu của quỷ" trên dãy Alps, khu vực Suvorov sẽ băng qua vào năm 1799.

Faust và Mephistopheles

Vào cuối trong năm 15 - nửa đầu của chũm kỷ 16, một bác bỏ sĩ Johann Georg Faust, một chưng sĩ và chiến binh, sống làm việc Đức. Không tồn tại thông tin đúng chuẩn về đái sử của anh ý ấy. Từ đông đảo lời nói rời rạc của không ít người đương thời, có thể cho rằng ông đang học đại học, từng là giáo viên, từng màn biểu diễn tại các hội chợ với các trò ảo thuật, vẽ phong thủy và đi du lịch vòng quanh châu Âu, biểu đạt kiến ​​thức ma thuật của mình.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những việc làm của con bạn không trông rất nổi bật này theo quan điểm của lịch sử vẻ vang rơi vào thời kỳ hoàng kim của thần thoại cổ xưa về những hiệp cầu với ma quỷ. Tin đồn thổi phổ biến khiến cho Faust biến đổi một nhà khoa học, tín đồ đã thâm nhập vào kín của bài toán tồn tại với sự trợ giúp của Satan. Vào cuốn sách trước tiên về anh ta (Câu chuyện về bác bỏ sĩ Faust, pháp môn sư nổi tiếng cùng Warlock, 1587), cốt truyện hoàn thành bằng việc Faust biệt lập bị quỷ xé xác cùng bị lôi xuống địa ngục.

Faust cùng Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

*

Thời kỳ Phục hưng, với việc khát khao kiến ​​thức chẳng thể kiềm chế của nó, chỉ ảnh hưởng sự thịnh hành của hình hình ảnh một bên khoa học chào bán mình cho quỷ dữ. Trong vô số nhiều vở kịch không giống nhau, anh ta được đưa vào các đặc điểm của một kẻ nổi loạn chống lại Chúa, anh ta là 1 trong nhà nhân văn, hài kịch với phản diện, tuy vậy Faust theo phong cách hiểu của Goethe đã trở thành sách giáo khoa - một nhân vật ảm đạm đầy thiếu tín nhiệm và hoài nghi.

Giao ước với Mephistopheles được đánh giá là kết thúc khi Faust đạt cho khoái cảm cao nhất trong cuộc sống ("dừng lại một chút, chúng ta thật xinh đẹp"). Nhà công nghệ đã xong điều khiếu nại này, nhưng những thiên thần đã đánh tráo linh hồn của ông từ hung quỷ và gửi nó lên thiên đường. Từ lịch sử của Faust, bằng phương pháp này hay phương pháp khác, toàn bộ các công trình khác về câu hỏi bán linh hồn cho quỷ dữ ngày càng phát triển.

Bạn rất có thể thông minh hơn không?

Thánh Wolfgang với ác quỷ

*

Nếu các bạn tin vào đông đảo truyền thuyết, ma quỷ có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) sẽ hứa cùng với anh ta về câu hỏi xây dựng thánh địa linh hồn của người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa ngõ của nó. Ở đây thần thoại chia song - trong trong số những phiên bản của nó, hung quỷ ngay chớp nhoáng dựng lên một nhà thời thánh xung xung quanh Wolfgang, khiến cho anh ta không thể lựa chọn nào không giống ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa ngõ và vào địa ngục.

Trong trường hợp trang bị hai, Wolfgang cầu nguyện một phép màu, và nhỏ sói là người trước tiên vượt qua ma lanh giới của ngôi đền. Nhà thờ Quỷ ở St. Wolfgang vẫn tồn tại tồn tại cho đến ngày ni - một trong các ít trên quả đât có hai bàn thờ cúng cùng một lúc. Trong một số phận trớ trêu cho ác độc, ko xa đó là trại tập trung Dachau, nơi Đức quốc xã nhốt ít duy nhất 3.000 linh mục.

Hiệp cầu được niêm phong bằng máu được xem như là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, vấn đề đó được cho rằng sẽ khiến mọi fan quay sống lưng lại với kết luận của anh ta, cũng chính vì một người đã phạm một tội lỗi phệ và hầu như gì đã làm quan trọng được hòn đảo ngược - còn nếu như không mọi bạn sẽ cố gắng nhận sự giao hàng của Satan, sử dụng chúng và chấm dứt thỏa thuận.

Tuy nhiên, một vài nhà thần học sẽ dạy rằng nếu khách hàng đốt hòa hợp đồng, toàn bộ các phụ kiện phép màu và toàn bộ những thứ nhận được từ ma quỷ, thành tâm ân hận trong nhà thời thánh và đền rồng bù cho phần đông tổn hại đã gây nên cho bé người, thì chắc hẳn rằng linh hồn hoàn toàn có thể được cứu.

Bạn cũng rất có thể đánh bại ma quỷ theo cách Faustian, ngăn ngừa khoảnh khắc. Người hero của truyện ngắn "Chuyến tàu cho địa ngục" (1958) của Robert Bloch đã buôn bán linh hồn của bản thân mình để có cơ hội dừng thời gian vào thời khắc mà ông đến là giỏi nhất. Đương nhiên, so với anh ta dường như điều rất tốt vẫn không đến, với anh ta già đi một cách an toàn, nhưng lại trốn thoát khỏi Underworld, quyết định dừng thời gian ngay bên trên chuyến tàu gửi anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ có Faust của riêng mình. Nhân vật của cách mạng Hoa Kỳ, tướng Jonathan Moulton, đã bán linh hồn của bản thân mình cho quỷ dữ để đậy đầy những chiếc ủng của mình bằng rubi hàng tháng. Bạn lính xảo quyệt sẽ cắt quăng quật đế của song ủng và đặt nó qua lỗ tại tầng hầm. Ma quỷ nhận thấy rằng mình đã trở nên lừa, cùng trong cơn thịnh nộ đang thiêu rụi ngôi nhà đất của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã bán linh hồn của chính mình cho quỷ dữ để đổi lấy quyền cài đặt thành thành thạo cây vĩ cầm. Tin đồn là tin đồn, nhưng giám mục Nice đã không đồng ý nhạc sĩ trong thánh lễ tang lễ

Đăng ký kết nhận tin tức

Về những nghi lễ để giúp bạn chào bán linh hồn của bản thân mình cho Ma quỷ để có số tiền khủng và tài năng thực hiện mong muốn của bạn. Một thể hiện như phân phối linh hồn đến quỷ dữ cho không hề ít tiền, mang đến với chúng ta từ thời cổ đại, rõ ràng là từ thần thoại cổ xưa nói về cách những tình nhân nhau trao linh hồn của họ vì tình yêu đơn phương, chỉ để được ở gần fan mình yêu trong veo cuộc đời. V làng mạc hội tân tiến cách lý giải của biểu thức này là trọn vẹn khác nhau. Một người bầy ông ngày nay phần nhiều không mang lại linh hồn của chính mình để yêu thương hoặc có được công lý. Anh thà có tác dụng mọi cách để trả thù kẻ phạm tội, hoặc nhằm phụ lòng bạn mình yêu.

Nhưng một người hoàn toàn có thể bán linh hồn của chính mình cho Ma quỷ không chỉ là vì tiền

Không yêu cầu vô ích nhưng tôi để ý đến các từ này. Ngày nay, đây không những là một nhiều từ sáo rỗng, mà lại còn là 1 trong những nghi lễ đích thực của vấn đề bán linh hồn của doanh nghiệp cho Ma quỷ để mang của cải. Thời buổi này những trường hợp không hiếm lúc 1 người cung cấp linh hồn của bản thân mình cho ma quỷ để lấy tiền. Đối cùng với ai đó, nó có vẻ như như vô nghĩa hay 1 câu chuyện cổ tích, nhưng nó là như vậy. Thật vậy, để đổi mang một linh hồn, Ác quỷ có thể đáp ứng bất kỳ ý thích nào của nhỏ người.

Tại sao vong linh lại được Quỷ thân yêu như vậy?

Vì vong hồn là bất tử. Sau khoản thời gian thỏa mãn dục vọng trần thế của một người, mà cơ thể của một tín đồ biến mất, sau khi chết, vong hồn vẫn mãi mãi phía trong tay của Satan. Tất nhiên, tương lai ko được vẽ ra. Tuy thế một người dân có ít niềm tin vào cuộc sống thường ngày sau khi chết, bởi vậy anh ta dễ dàng dàng đồng ý với một thỏa thuận hợp tác như vậy. Tôi đề nghị nói với các bạn rằng một thanh toán như vậy là không an toàn. Nguy nan nằm ở chính nghi lễ phân phối linh hồn cho Lucifer để mang tiền.

Linh hồn có không ít định nghĩa. Mỗi cá nhân trong số họ phản chiếu mặt này hoặc còn mặt khác của bản chất. Linh hồn được định nghĩa là trạng thái bên trong của một người, là tất cả những gì còn lại của một người sau khi chết, nó vẫn hết sức được quan lại tâm so với ma thuật đen.

Nghi lễ cung cấp linh hồn cho ngũ quỷ đã trở bắt buộc rất phổ biến.

Ma thuật black thường mở ra để thỏa mãn nhu yếu của từng người. Giả dụ thời xưa, bé người suy nghĩ thời tiết, mùa màng, sự bình an của bản thân thì thời nay nhu ước của con bạn đã không giống xa so với những người xưa, không ít người muốn thực sự phân phối linh hồn của người sử dụng cho quỷ dữ... Chúng ta làm phần lớn thứ để có được của nả vật chất. đông đảo người kết thúc giúp đỡ lẫn nhau - quan tiền tâm, chúng tôi xong xuôi giao tiếp ngặt nghèo với những người dân hàng thôn của mình, vì chưng vậy đôi khi cửa hàng chúng tôi khó đạt được bất kể điều gì. Tôi luôn luôn muốn xem thêm ý con kiến ​​của ai đó, bao gồm nên nhờ trợ giúp không. Và luôn luôn khó khăn khi phải hành động một mình. Nhưng lại cô ấy luôn hành động vì tác dụng của một số người và nhiều khi gây tổn hại cho người khác, cô ấy không bao giờ ngừng để ý đến một người. Ngày nay, khi một người quá nặng nề khăn, thì bạn đó lại yên cầu nhiều hơn khi nào hết. Tôi mong chạm vào nghi lễ nguy khốn nhất vào ma thuật liên quan đến việc bán linh hồn mang đến Lucifer.

Chắc hẳn bạn đã hơn một lần nghe lời nói như vậy về kiểu cách bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.

Bạn đã lúc nào tự hỏi chân thành và ý nghĩa đằng sau nhiều từ này là gì, với nó có thể được thực hiện như vậy nào. Và nhiều từ này có ý nghĩa trực tiếp nhất. Thiệt vậy, một người hoàn toàn có thể bán đi thứ cực hiếm nhất mà lại mình có, đây chính là linh hồn của mình.

Phải thật khiếp sợ khi nhận biết rằng các bạn sẽ phải chào bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.Nhưng gần như gì Ma quỷ có thể cung cung cấp cho một fan nhắm mắt làm cho ngơ trước đầy đủ nỗi sợ hãi.Mọi người đều ước ao được thực hiện lập cập và thực sự ao ước muốn.Đôi khi một người bị choáng ngợp bởi ý tưởng phát minh bán linh hồn của chính bản thân mình đến nút anh ta quyết định triển khai nghi lễ 1 mình tại nhà, với anh em và không có kiến ​​thức sệt biệt.

Tôi phải nói rằng internet không đưa tin về cách thực hiện đúng nghi lễ này. Bạn không nên tin một giải pháp mù quáng vào gần như gì họ viết. Sự kỳ diệu của ngôn từ, tất nhiên, cũng đều có tác động rất to lớn đến mỗi bọn chúng ta. Nhưng đã đến khi nhận ra rằng bạn tránh việc tin vào phần đa thứ.

Nếu chúng ta dám khẳng định nghi lễ và chào bán linh hồn của công ty cho quỷ dữđể được tư vấn hoặc trợ giúp thực sự mang lại các chuyên gia trong nghành ma thuật đen. Trong trường đúng theo này, ít nhất bạn sẽ chắc chắn rằng vào trường vừa lòng thất bại, điều tiêu cực sẽ không còn rơi vào bạn. Nếu như trong quá trình nghi lễ có điều gì đấy không diễn ra theo đúng kế hoạch mà mọi xấu đi đều đổ lên đầu người tiến hành nghi lễ. Các chuyên viên biết cách đối phó với tiêu cực này. Nhưng bởi những hành động độc lập, bạn có thể thấy mình thất bại, Ác quỷ là 1 sinh trang bị khá quỷ quyệt.

Bạn không lúc nào có thể đoán được hành vi của anh ý ta. Tôi luôn tự hỏi vì sao mọi người thậm chí đi triển khai một nghi lễ yêu thuật và mong bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ. Nhưng thắc mắc tương tự hoàn toàn có thể được đặt ra cho người tham gia vào những môn thể thao mạo hiểm hoặc các công việc độc hại. Mỗi cá nhân đều chọn mang lại mình hầu hết gì mình mang lại là phải thiết. Cá nhân tôi để ý đến việc đạt được kết quả của riêng mình, từ từ và bằng hành động của chủ yếu mình. Đồng thời, tôi phát âm rằng cuộc sống đời thường không dài như thời tuổi trẻ. Để theo xua đuổi thành công, họ quên đi lợi ích của phiên bản thân. Với khi bọn họ đã bước đầu sống vì ích lợi của mình, họ ngạc nhiên nhận thấy rằng cuộc sống đời thường và tuổi trẻ ngay gần như không còn nữa.

Nếu nó được thực hiện bởi một người dân có kinh nghiệm, thì không cần phải sợ hãi. Nhưng nếu như bạn quyết định từ mình chi tiêu nó, tương tự như nhiều bạn khác, các bạn có nguy cơ tiềm ẩn phải gánh chịu đựng một số khổ cực trong suốt cuộc sống của mình. Tôi quan trọng biết nó là gì ra quyết định đúng chào bán linh hồn của khách hàng vì tiền. Nhưng mà con fan tự mình kiểm soát vận mệnh của bao gồm mình. Tôi chỉ mong mỏi thu hút sự để ý của các bạn đến sự nguy hiểm mộ