Kho tài kiệu về môn quản lí trị Marketing: giáo trình, bài xích giảng, trắc nghiệm và cả đề thi tham khảo. tvcc.edu.vn đã tổng thích hợp tất tần tật trong nội dung bài viết bên dưới. Toàn bộ đều không lấy phí nên chúng ta cứ kéo xuống với nhấn "TẢI VỀ" nhé!


Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị Marketing là môn học trình làng cho sinh viên phạm vi phân tích Marketing. So với môi trường marketing và doanh nghiệp: tầm nhìn, nhiệm vụ và mục tiêu, so với thị trường, lựa chọn thị phần mục tiêu, định vị sản phẩm giỏi thị trường, xác minh các chiến lược marketing – Mix; kế hoạch sản phẩm, kế hoạch giá; kế hoạch phân phối cùng chiêu thị. Phát hành chương trình tiếp thị và kiểm tra hoạt động tiếp thị.

Bạn đang xem: Bài tập quản trị marketing

Giáo trình và bài giảng quản lí trị Marketing

tvcc.edu.vn đã tổng hợp không hề ít dạng giáo trình và bài xích giảng môn quản trị kinh doanh từ nhiều trường không giống nhau trên cả nước (có cả sách dịch từ phiên bản gốc của philip kotler và sách biên soạn lại), toàn bộ các bạn dạng đều rõ rệt và đầy đủ. Bạn cũng có thể tải xuống xem thêm và học nhé.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Dòng Trong Word 2013, 2016 Nhanh Nhất, Khoảng Cách Chuẩn Giữa Các Dòng Trong Word


Giáo trình quản trị marketing - ĐH tài chính Kỹ Thuật Công NghiệpType: pdf; Size: 0.7 MB; Lượt tải: 106
Bài giảng quản lí trị kinh doanh - Khoa kế toán và Quản trị ghê doanhType: pdf; Size: 2.85 MB; Lượt tải: 77

Trắc nghiệm quản ngại trị sale có đáp án

Dưới đây là bộ tài liệu bài xích tập trắc nghiệm quản lí trị kinh doanh mà tvcc.edu.vn đã sưu tầm. Vớ cả đều có đáp án nên các bạn sinh viên cứ thiết lập về và ôn luyện. Làm cho hết vài ba trăm câu dưới đây để cố gắng chắc kiến thức và lạc quan đi thi nhé.


Câu hỏi ôn tập và bài xích tập trường hợp Quản trị sale có lời giảiType: pdf; Size: 0.07 MB; Lượt tải: 97

Một số đề thi quản lí trị marketing tham khảo

tvcc.edu.vn gửi mang lại bạn một vài đề thi sale từ các năm trước. Một vài có đáp án, một vài thì không, chúng ta cứ sở hữu xuống làm, xem cách thức ra đề tương tự như độ nặng nề của đặt ra sao để sở hữu hướng ôn tập thêm nhé.


Hy vọng với cỗ tài liệu có lợi này của tvcc.edu.vn để giúp đỡ bạn gắng chắc kỹ năng và đạt điểm trên cao cho môn quản ngại trị Marketing. Lưu giữ share nội dung bài viết này đến anh em của chúng ta để họ thuộc ôn tập nữa nhé. Chúc chúng ta học và thi tốt!


*
*
*
Sinh học tập phân tử – Giáo trình bài xích giảng, đề cương ôn tập