Bạn muốn thao tác tại các trung chổ chính giữa Tiếng Anh? Hay bạn có nhu cầu được là thành viên của những tập đoàn nhiều quốc gia? những cuộc chất vấn xin câu hỏi bằng giờ đồng hồ Anh đã cản trở bạn đến với thành công? Vậy thì nội dung bài viết này đó là dành đến bạn. Dưới đây Step Up đang tổng phù hợp những thắc mắc thường chạm mặt khi phỏng vấn xin việc bằng giờ đồng hồ Anh cùng cách trả lời chúng.

Bạn đang xem: Bài phỏng vấn tiếng anh

Các thắc mắc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh và cách trả lời bạn chắc chắn là cần đến

 

*
*
*

Đừng trinh nữ thể hiện tham vọng và ước muốn của bạn dạng thân với công việc

6. Tại sao rời bỏ doanh nghiệp cũ: Why did you leave your job?

Câu hỏi này giành cho những bạn đã sở hữu kinh nghiệm làm việc nhưng bỏ chỗ cũ để xin việc ở trong phần mới. Trong những điều đề nghị làm khi trả lời phỏng vấn xin việc bằng giờ đồng hồ Anh chính là trả lời thật sinh sống những câu hỏi nhạy cảm. Bạn phải trả lời thật vì sao của mình, tuy nhiên hoàn hảo không được nói xấu địa điểm làm cũ hay sếp cũ. Ví dụ:

The reason why I leave my job is because I found the old job boring & I want to find more challenges. I don’t want my feeling lớn affect the company, that’s why I left.

Lý do tôi nghỉ ở phần làm cũ do tôi thấy nó ngán và tôi hy vọng tìm thêm nhiều thách thức cho bạn dạng thân. Tôi không muốn vì xúc cảm này của tớ mà tác động đến công ty, vậy buộc phải tôi vẫn xin nghỉ ngơi việc.

Tuy nhiên, nếu tởm nghiệm tại vị trí làm cũ của chúng ta là chưa đến 2 năm, bạn tuyệt đối hoàn hảo không phải sử dụng tại sao này bởi người phỏng vấn sẽ rất dễ suy nghĩ là bạn “nhảy việc”. Do vậy, hãy đưa ra những lý do khác như:

Although the quái nhân was very nice & the working environment was really suitable for me, I still didn’t like the job because the company was very far from my house. Everyday I wasted so much time travelling & it was very tiring. That’s why I left the job.

Xem thêm:

Dù sếp cũ của tôi rất tốt và môi trường làm việc rất tương xứng nhưng tôi vẫn không thích các bước đó bởi công ty quá xa công ty tôi. Hàng ngày tôi tốn tương đối nhiều thời gian cho câu hỏi đi lại và việc này thật là mệt mỏi. Đó là tại sao tôi nghỉ ngơi làm tại phần cũ.

Và hãy ghi nhớ rằng, phía trên là câu hỏi về các bước cũ trong quá khứ, vì chưng đó bạn cần phải để ý giải pháp phát âm của bản thân mình ở thì thừa khứ nếu như không sẽ rất dễ tạo nhầm lẫn với người phỏng vấn.

7. Câu hỏi về mục tiêu ngắn hạn: Các kim chỉ nam ngắn hạn của công ty là gì?

Nhà tuyển chọn dụng hỏi nhiều thắc mắc khác nhau vào suốt quá trình phỏng vấn để review trình độ của bạn cho vai trò mà họ đang tuyển chọn dụng. Ví dụ, khi chúng ta hỏi về phương châm ngắn hạn của bạn, câu trả lời của người sử dụng cho họ biết liệu phương châm nghề nghiệp của người tiêu dùng có tương xứng với hồ hết gì chúng ta có thể hoàn thành ở doanh nghiệp của họ hay không. Gọi cách trả lời thành công câu hỏi này hoàn toàn có thể giúp các bạn vượt qua thử thách trong quá trình tuyển dụng. Ví dụ:

In the short-term, I want to grow in a position that allows me to use the entirety of my skill set rather than just a few of my abilities. In previous roles, I wasn’t able to lớn fully use all of my abilities. In the near future, I’d also love the opportunity lớn learn & master new skills in my field.

Trước mắt, tôi muốn cải tiến và phát triển ở một vị trí cho phép tôi sử dụng toàn thể bộ kỹ năng của bản thân mình thay vì chưng chỉ một vài tài năng của mình. Giữa những vai trò trước đây, tôi đang không thể sử dụng hết kĩ năng của mình. Sau này gần, tôi cũng tương đối muốn có thời cơ học hỏi cùng thành thành thục các năng lực mới trong nghành nghề của mình.