B Ray đem về điều bất thần cho người theo dõi trong MV mới “Đâu đó” giới thiệu cách phía trên vài giờ, quan trọng điều làm khán giả chú ý lại là đàn bà chính trong MV.

ai đang xem: B ray chia ly vợ

Tối nay vào mức 20h00 trên kênh youtube xác định của B Ray đã đăng tải trình làng MV “Đâu đó”, ca khúc mới khắc ghi sự quay lại đấu trường âm nhạc Vpop đầy sôi động của phái mạnh rapper tài năng. 

Bạn sẽ xem: B ray chia tay vợ


*
*
*
*

Ngoài Nhật Nguyễn, Masew thì Đạt G cũng lộ diện trong MV “Đâu đó”

MV “Đâu đó” là tâm huyết của B Ray cùng 2 bạn bạn đồng hành của mình, ekip đã đưa về những hình hình ảnh đẹp nhất mang lại MV lần này.

Bạn đang xem: B ray chia tay vợ

Hình ảnh chiếc xe chạy trên con phố dài hun hút đậm nét hơn sự cô đơn trong trái tim của từng một chàng trai. B Ray từng nói, anh không chỉ có sáng tác âm thanh mà anh còn là một người kể câu chuyện, nếu bài hát không có diễn biến thì chắc chắn nó sẽ không còn thể như thế nào thành công, va vào được cảm hứng của khán giả. 

Không đều gây chú ý với khán giả bằng chính sản phẩm của mình.

Xem thêm: 8 Mẹo Nấu Ăn Trong Nhà Bếp, Đồ Dùng Nhà Bếp Tổng Hợp Danh Sách Đầy Đủ

Nếu sẽ là fans của B Ray thì chắc hẳn rằng không thể không nhận thấy nữ thiết yếu trong MV chính là Thụy Vân, hiện tại đang là model tự vị với nét xin xắn sắc sảo dù mới chỉ 21 tuổi. Điều bất thần mà B Ray share trong livestream “Trước tiếng G” thuộc MNews đó chủ yếu là: “Nữ chủ yếu trong MV lần này cũng là bạn gái cũ” của chàng trai rapper tài năng. 

Điều này không những làm cho khán giả bất ngờ mà còn giúp cho không ít người dân thích thú. Rõ ràng B Ray là một anh chàng tốt bụng và vui tính vậy cho nên ngay cả khi đã chia ly B Ray vẫn thuận lợi mời được cô bạn gái cũ đóng góp MV của mình. 

Muốn biết được trong MV “Đâu đó” cả 2 đã kết hợp ăn ý như thế nào và sự phối kết hợp giữa Masew, Nhật Nguyễn cùng B Ray ra sao thì mau xem MV “Đâu đó” nhé! 

từ bỏ khóa: sao việt nam Masew B Ray rapper underground Nhật Nguyễn Đâu Đó bạn nữ cũ B Ray

Liên hệ Quảng cáo

Ngẫm bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn thăm và thao tác làm việc tại tập đoàn Yeah1 quản trị Yeah1 (YEG): nhiều người hỏi nguyên nhân công ty lại cam kết sinh trên căn cơ YouTube, Google… và 2 năm ban chỉ đạo đã dốc sức đi kiếm câu trả lời! Trà xanh không ở chỗ nào xa, trà xanh ngơi nghỉ ngay vào công ty của các anh!