Trang chủ » Chuyên đề » Coaching & Mentoring » Luật hấp dẫn: Bí quyết cho cuộc sống thành công và hạnh phúc lâu dài

Luật Hấp dẫn (Law of Attraction) là một trong những quy luật phổ quát và mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Cũng giống như lực hút của Trái Đất, quy luật này luôn hoạt động trong cuộc sống của bạn – vào chính thời điểm này. Bạn luôn ở trong trạng thái sáng tạo. Bạn đang tạo ra thực tế của mình trong mọi khoảnh khắc mỗi ngày. Bạn đang kiến tạo tương lai bằng suy nghĩ của mình – dù là ý thức hay trong tiềm thức.

Đang xem: áp dụng luật hấp dẫn

Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – là chìa khóa cơ bản đưa đến thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tự kiến tạo tương lai tươi sáng hơn, đây chính là lúc nghiên cứu vai trò của bạn trong thế giới, cũng như cách làm chủ quy luật này để “hấp dẫn” thành công trong mọi lĩnh vực.

Nội dung

Luật hấp dẫn là gì?

Ông cha ta có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Câu thành ngữ này phần nào tóm gọn nội dung cơ bản của luật hấp dẫn – đó là: bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của mình những gì tâm trí bạn chú ý đến.

Nếu bạn luôn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự động thu hút được nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình hơn nữa.

Xem thêm:

Ngược lại, nếu chỉ chú ý đến những thiếu thốn và tiêu cực, bạn cũng sẽ nhận lại chính những điều đó.

*
*
*
*
*
*
*

Sau đây là trình tự thực hành các bài tập thiền đơn giản dành cho người mới:

Tìm một nơi yên tĩnh, nhắm mắt và tập trung vào việc thở chậm lại.Lặp lại một từ hoặc cụm từ giúp nâng cao tinh thần.Chuyển sang trạng thái yên tĩnh.Tưởng tượng bạn được bao quanh bởi một quả cầu ánh sáng.

Xem thêm: Top 5 Miếng Lót Giày Nam Êm Chân Nam Chất Lượng, Giá Tốt, Lót Giày Êm Chân

Thực hành thiền định thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ bớt phiền muộn, làm trong sáng tư tưởng, thư giãn cơ thể và xoa dịu tâm hồn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *