bài bác hát ai khoc noi dau nay cover bởi vì ca sĩ Minh mon thuộc thể một số loại Tui Hat. Tìm kiếm loi bai hat ai khoc noi dau nay cover - Minh mon ngay trên tvcc.edu.vn. Nghe bài bác hát Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Ai Khóc Nỗi Đau Này

Ca khúc Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover bởi ca sĩ Minh Mon thể hiện, thuộc thể loại Tui Hát. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát ai khoc noi dau nay cover mp3, playlist/album, MV/Video ai khoc noi dau ni cover miễn chi phí tại tvcc.edu.vn.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Cây Mai Ngày Tết Tuyệt Đẹp, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hoa Mai Đẹp Nhất

*
Sao chép

bài hát: Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover - Minh MonHãy mang đến anh xin một lối thoát Để em được thôi, được thôi ghi nhớ em Hãy cho anh thêm một xúc cảm Để tim anh thôi, thôi thành chai đá Và rồi để anh lại yêu, lại sai Với cơn yêu thời trước giờ chắn chắn đã nhạt phai Héo hon anh từng đêm chúng ta với cô đơn, chúng ta với nỗi ai oán Hãy cho anh xin lại nụ hôn Để anh được hong bờ môi vẫn khô Hãy mang đến anh xin một câu nói dù là lừa dối tuy nhiên thà em nói Còn nhẹ nhàng hơn sự lạng lẽ kia Đã có anh từ lâu về địa điểm vực sâu Đã giam anh với niềm thương nhớ em dù mong chờ mãi yêu là được yêu là được ganh là được nhớ chẳng biết nhớ gì nhưng mà cứ ghi nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôi chẳng biết khóc ai, vì ai đã chẳng còn nữa mà tưởng chừng Ai vẫn nơi đây Yêu search lối thoát, tìm kiếm bàn tay search bờ vai Tay vẫn buông tay nhưng vẫn ghi nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơ Yêu sẽ tàn rồi mà lối thoát tìm không thấy tiếng ngồi phía trên Ai khóc nỗi nhức này. Hãy cho anh xin lại nụ hôn Để anh được hong bờ môi đang khôHãy mang lại anh xin một câu nói mặc dù cho là lừa dối nhưng thà em nói Còn thanh thanh hơn sự lạng lẽ kia Đã có anh từ khóa lâu về chỗ vực sâu Đã giam anh với niềm thương nhớ em dù chờ đón mãi yêu là được yêu là được ghen tuông là được nhớ chưa bao giờ nhớ gì mà lại cứ ghi nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôi chưa bao giờ khóc ai, vì ai đó đã chẳng còn nữa mà ngỡ như Ai vẫn đâu đây. Yêu tìm kiếm lối thoát, search bàn tay tìm kiếm bờ vai Tay sẽ buông tay mà vẫn nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơ Yêu đang tàn rồi mà lối thoát hiểm tìm ko thấy tiếng ngồi phía trên Ai khóc nỗi đau này.


1. Hãy mang đến em xin một lối thoátĐể em được thôi, được thôi lưu giữ anhHãy mang đến em thêm 1 cảm xúcĐể tim em thôi, thôi thành chai đáVà rồi để em lại yêu, lại saiVới cơn yêu ngày xưa giờ dĩ nhiên đã nhạt phaiHéo hon em từng đêmBạn với cô đơn, chúng ta với nỗi buồn. 2. Hãy mang lại em xin lại nụ hônĐể em được hong bờ môi đã khôHãy mang lại em xin một câu nóiDù là lừa dối nhưng thà anh nóiCòn nhẹ nhàng rộng sự yên lặng kiaĐã có em tự thọ về vị trí vực sâuĐã giam em thuộc cùng với niềm nhớ thương anh dù chờ đón mãi. ĐK: yêu là được yêu thương là được ghen tuông là được nhớChẳng biết ghi nhớ gì nhưng cứ ghi nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôiChẳng biết khóc ai, vì ai đó đã chẳng xem thêm mà cứ ngỡAi vẫn đâu đây.  Yêu search lối thoát, kiếm tìm bàn tay tìm kiếm bờ vaiTay đã buông tay mà vẫn ghi nhớ rồi cứ ngỡ chỉ nên mơYêu sẽ tàn rồi mà lối thoát tìm ko thấy tiếng ngồi đây Ai khóc nỗi đau này.