AEON Delight vn được ra đời tại Việt Nam hồi tháng 12/2012, là một thành viên của AEON Delight, thuộc tập đoàn AEON – Nhật Bản.

Bạn đang xem: Aeon việt nam tuyển dụng

AEON Delight được ra đời với mục đích thuở đầu là “mang lại sự an toàn cho khách hàng”, chuyên hỗ trợ dịch vụ quản lý trang sản phẩm công nghệ tổng hợp với mô hình trọn gói tại các Tòa nhà, tự Nhật phiên bản đã mở rộng chuyển động sang Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, việt nam và Cambodia.

Sứ mệnh của AEON Delight: "Chúng tôi không ngừng tạo ra “Giá trị môi trường” cho quý khách hàng và cộng đồng địa phương". Bởi việc tạo ra giá trị môi trường, chúng tôi đem mang đến niềm vui, sự tỏa sáng sủa và nâng cao chất lượng cuộc sống. Để có tác dụng được điều này, cửa hàng chúng tôi không xong nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và phát triển và nâng cấp trình độ, đồng thời luôn luôn chú trọng thiết kế và huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực vững mạnh, gồm chất lượng.


*

*

*

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

chúng tôi mang mang lại trải nghiệm sinh sống thú vị mang đến mọi người và tạo thành giá trị môi trường cho cùng đồng.TGĐ: Masatoshi Sashie


*

Hoạt rượu cồn cộng đồng

Chúng tôi tăng cường thực hiện nhiệm vụ xã hội công ty (CSR) để đáp ứng kỳ vọng của các đối tác.

Xem thêm: Khóc Một Mình Mp3 Archives, Lời Bài Hát Đừng Khóc Một Mình


*

Tại sao hãy chọn Aeon Delight

Chúng tôi luôn nỗ lực nhắm tới việc chế tạo một môi trường bình yên và an toàn thông qua dịch vụ cai quản trang đồ vật trọn gói, nhằm nâng cấp năng suất và công dụng cho khách hàng hàng.


Việc làm của tôi

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ vệ sinh hiệu quả, quality cao, đội ngũ nhân viên luôn luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng bằng tác phong chăm nghiệp.


Cơ hội nghề nghiệp

Khi khách hàng cần hỗ trợ, công ty chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng với lòng tin hiếu khách hàng và niềm vui trên môi nhằm mang đến các trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng.


Thông báo vấn đề làm phù hợp

Toàn cỗ hoạt động an toàn đều được tập trung quản lý bởi người thống kê giám sát có trình độ chuyên môn cao trong nghành này, phối hợp các technology như camera CCTV để đo lường và tính toán 24 giờ và hệ thống báo cáo bằng điện thoại thông minh.