tất cả phòng banChiến lược sale mớiCho thuêKế hoạch phân phát triểnKế hoạch và cách tân và phát triển Dự ánPháp chếPhát triểnPhòng ban khácTài chính và Kế toánTổng hợpVận hành Trung chổ chính giữa thương mạiXây dựngBình DươngBình TânHà ĐôngHải PhòngLong BiênTân Phú

Bạn đang xem: Aeon long biên tuyển dụng

*

“Niềm hạnh phúc trong các bước của mỗi nhân viên cấp dưới sẽ tạo nên sự sử dụng rộng rãi cho khách hàng. Một công ty lớn không thể đem về những giá bán trị xuất sắc đẹp cho người tiêu dùng và thôn hội giả dụ nhân viên không có sự hâm mộ và thỏa mãn tại đó. Vày vậy, làm cho những nhân viên hạnh phúc, khách hàng hạnh phúc với Trung tâm thương mại dịch vụ hạnh phúc là trọng trách của mỗi chúng ta.”


Chúng tôi tạo một môi trường làm việc thỏa mãn, có quan hệ bền vững và kiên cố giữa con fan với bé người, demo thách liên tiếp để nhắm tới một tương lai gồm ước mơ, để thực hiện và làm phù hợp của khách hàng.


*
*

*

Xem thêm: Cách Chuyển Khoản Ngân Hàng Vietinbank Đầy Đủ, Chính Xác Nhất

Nghỉ phép hưởng lương

nhân viên có 14 ngày nghỉ phép năm, 5 ngày nghỉ ốm và 1 ngày nghỉ sinh nhật được hưởng lương.


*

Cơ hội đào tạo

ở kề bên các khóa đào tạo đa dạng chủng loại do công ty tổ chức, nhân viên sẽ nhận được tài trợ học phí tương đương 8.000.000 VND/năm để dành cho nhu cầu giáo dục đào tạo cá nhân.


*

siêng sóc sức khỏe

công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe 24/7 và tổ chức các đợt khám sức khỏe thường niên tại các bệnh viên uy tín.


Hoạt động đội nhóm cùng du lịch

công ty tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm đa dạng và chuyến hành trình du định kỳ cho toàn thể nhân viên.


Giải thưởng cho nhân viên cấp dưới

doanh nghiệp ghi nhận và trao giải mang đến những cá nhân có thành tích xuất sắc, thái độ làm việc tốt hoặc bao gồm sự cống hiến lâu lâu năm với công ty.