LOS ANGELES, California (NV) – Adam Levine đang vắt gắng bảo vệ cuộc hôn nhân với cô vk đang có thai giữa thời gian ca sĩ chính của tập thể nhóm Maroon 5 này bị tố ngoại tình, theo USA Today hôm sản phẩm Ba, 20 Tháng Chín.

Bạn đang xem: Dusty rose levine

Levine, 43 tuổi, lên tiếng sau thời điểm cô Sumner Stroh, chân dài mạng làng hội, bật mý họ tán tỉnh và hẹn hò nhau một năm trời.

*
Behati Prinsloo với Adam Levine dự Gala 10 năm Baby2Baby sống West Hollywood, California, hôm 23 mon Mười Một, 2021. (Hình minh họa: Amy Sussman/Getty Images for Baby2Baby)


“Tôi hiện nay đang bị nói đủ điều đề xuất tôi hy vọng làm rõ,” Levine viết bên trên Instagram hôm vật dụng Ba. “Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi sẽ vượt giới hạn trong một quá trình đáng hối hận của cuộc đời.”

“Trên đời này, tôi chỉ thân mật vợ tôi với gia đình,” anh cho biết. “Ngớ ngẩn cùng khờ dại đến cả gây rủi ro khủng hoảng cho sản phẩm công nghệ duy độc nhất thực sự đặc biệt quan trọng với tôi là sai lạc lớn nhất đời tôi. Tôi vẫn không bao giờ tái phạm. Tôi hoàn toàn nhận trách nhiệm. Công ty chúng tôi sẽ vượt qua vụ này. Và cửa hàng chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua vụ này.”

Levine trọng tâm sự như vậy chỉ vài ngày sau khoản thời gian vợ anh là cô Behati Prinsloo, 34 tuổi, fan mẫu nội y Victoria’s Secret, xác thực cô đang có thai đứa thứ ba với anh.

USA Today đã liên lạc với đại diện của Levine, Prinsloo cùng Stroh nhằm yêu cầu cho biết thêm ý loài kiến về vụ này.

Levine với Prinsloo cưới nhau năm 2014 và tất cả hai đứa con gái: Dusty Rose, 5 tuổi, cùng Gio Grace, 4 tuổi.

Xem thêm: 5086+ Đồng Hồ Nam Dây Da Chính Hãng Cao Cấp, Giảm Đến 50%, 600+ Mẫu Đồng Hồ Nam Dây Da Cao Cấp

Stroh, 23 tuổi, thứ 1 tiên công bố về mối quan hệ với Levine trong đoạn phim đăng trên Tiktok hôm thiết bị Hai.

“Tôi tất cả quan hệ tình yêu với một anh lập mái ấm gia đình với người mẫu Victoria’s Secret. Lúc đó, tôi còn trẻ, ngây thơ, và thành thật nhưng nói, tôi cảm giác bị lợi dụng,” Stroh nói trong đoạn video.

Mặc dù ban sơ Stroh ko nêu tên tín đồ đó, đoạn clip có hình chụp màn hình hiển thị tin nhắn ve vãn trên Instagram được cho là vì Levine gửi.

Một tấm hình kia chụp tin nhắn viết: “OK, hỏi nghiêm túc đây. Anh chuẩn bị có thêm em bé, mà nếu là bé trai, anh muốn đặt thương hiệu là Sumner. Em chịu đựng không? Nói thiệt đó.”

Sau đó, Stroh đăng đoạn phim khác nói rõ không phải cô ta “đang cố mong mỏi được thông cảm.”

“Tôi hoàn toàn thừa thừa nhận tôi chưa phải nạn nhân của vụ này. Tôi không hẳn là tín đồ đang thực sự chịu đựng đau khổ. Mà đó là Behati và con cháu cô ấy, và vì chưng đó, tôi rất, rất, xin lỗi,” Stroh nói.

Stroh còn viện vì sao rằng cô ta “có cảm xúc cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc.”

“Lúc đó, tôi tin rằng họ đang vậy giữ kín đáo chuyện đó để tránh bị báo chí xoi mói, vày như tôi đã nói, tôi mới đến LA, vì vậy tôi cứ cho rằng với người nổi tiếng cỡ đó, vì vậy là bình thường,” Stroh nói. (Th.Long)