SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

14 Tháng Mười Một, 2018 Admin 266 Lượt xem

Sau chuỗi thành công của dự án Opal Riverside và Opal Gardenchủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ công bố chung cư Opal Boulevard ở mặt tiền Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là đối với các căn hộ Shophouse Opal Boulevard với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngĐiều tạo nên sức hấp dẫn của loại hình shophouse là số lượng có hạn, kết hợp nhiều chức năng, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Nói về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn hộ của toàn bộ dự án. Penthouse Opal BoulevardShophouse của Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường lớn dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Xét về sự đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc cũng có thể được dùng để ở. Cũng chính vì vậy mà các căn shophouse vừa thu hút các nhà dầu tư cá nhân và các nhà đầu tư là tổ chức

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hoặc ở mức trung bình 3% đến 4%, cách xa ngưỡng vọng 8%-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên quan tâm đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Opal Boulevard do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh luôn đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trộiđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.