SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

17 Tháng Mười Một, 2018 Admin 225 Lượt xem

Sau chuỗi thành công của căn hộ LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardenchủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ công bố căn hộ Lux Riverview ở mặt tiền Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với loại hình Shophouse với vị trí cực kỳ đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưĐiều tạo nên sự hấp dẫn của shophouse là sự kết hợp nhiều tính năng, số lượng có hạn, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc cũng có thể được dùng để ở. Chính vì vậy mà shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Nếu xét về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1%-2% số lượng căn hộ của một dự án. Shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiền đườngvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4% đến 2% hoặc ở mức trung bình 3% đến 4%cách xa ngưỡng kỳ vọng là 8-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định đầu tư shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Lux Riverivew do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh Group luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trộiđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.