DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRONG 2019

16 Tháng Một, 2019 Admin 254 Lượt xem

Căn hộ vẫn sẽ tiếp tục là sản phẩm chính thị trường nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư nói chung và phân khúc bình dân giá 1.6 tỷ – 2 tỷ đồng 1 căn nói riêng sẽ chiếm lợi thế và có sự biến đổi về vị trí là ngày càng lùi xa ngoại thành của Sài Gòn

Nhận định thị trường căn hộ trong năm 2019 so với 3-5 năm trước thì nguồn cung, giá bán, hành vi tiêu dùng cũng như cơ hội đầu tư trong 2019 sẽ có nhiều khác biệt, cụ thể như sau:

Cơ hội đầu tư

Đường Phạm Văn Đồng với tổng cộng 12 làn xe thông thoáng, được mệnh danh là con đường nội đô đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian đi lại vô cùng nhanh, nguồn nhu cầu căn hộ ở hai bên đại lộ này rất cao. Chủ đầu tư Đất Xanh nổi tiếng thị trường với dòng Opal tại trục đường Phạm Văn Đồng. Với mức giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao, lợi nhuận khách hàng khi đầu tư thu về lớn. Căn hộ Opal Boulevard là sản phẩm tiếp nối sự thành công của chuỗi Opal đang được sự trông chờ ra mắt. Dự kiến trong trong năm 2019, Đất Xanh Group sẽ công bố dự án căn hộ thương mại Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường BĐS.

Về giá bán

Căn hộ thuộc phân khúc bình dân giá giao động từ 1.6 tỷ đến 2 tỷ sẽ chiếm ưu thế thu hút đông đảo lượng khách hàng để ở và đầu tư. Người mua nhà không còn tâm lý e ngại với các căn hộ ở xa trung tâm, những dự án ở các vùng ven ngày càng được đầu tư nhiều và luôn thu hút khách.

Về hành vi tiêu dùng

Của người đi mua căn hộ đang thay đổi dần. Sức hấp dẫn của phân khúc căn hộ ở khu vực vùng ngoại ô được quyết định bởi thời gian di chuyển vừa phải, người mua căn hộ chung cư sẽ chấp nhận đi đoạn đường xa hơn miễn là con đường thông thoáng thay vì đi 1 quãng đường ngắn nhưng mất rất nhiều thời gian vì sự tắc nghẽn giao thông.

Trong năm 2019, giá căn hộ ở tầm giá 25-30 triệu đồng/m2 ở các vùng ven thành phố sẽ dần được chấp nhận là vùng giá phổ biến và được mua nhiều thay vì chỉ dao động từ 22 triệu đến 25 triệu/m2 như 3-5 năm về trước. Opal Boulevard là căn hộ thương mại phân khúc bình dân với lợi thế về vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được triển khai trong quý 1/2019 sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng đầu tư và khách hàng mua để ở.

Để biết thêm thông tin dự án Opal Boulevard cũng như tiến độ triển khai, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 706 023