Long An: “Vùng đất hứa” cho BĐS công nghiệp lên ngôi - Ảnh 1.

Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai Khu Đô Thị Phú Thịnh Center Ciyt Đất Xanh Central

3 Tháng Mười Một, 2019 Admin 98 Lượt xem

Lần tiên phong, Công Ty cổ phần đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại BĐS Đất Xanh Group Central và Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã tiến hành lễ ký cam kết hợp tác và ký kết và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị trường. Sự hợp tác chiến lược của 2 Công Ty thông qua dự án Bất Động Sản Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng sự định cư và người đầu tư những cơ hội phát sinh lợi nhuận vượt trội.



Sáng ngày 20/10 vừa qua, Doanh Nghiệp đầu tư và Dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất Cty Đất Xanh Central long trọng tổ chức lễ ký kết chính thức với Doanh Nghiệp Địa Ốc BĐS Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, Phường Tân Bình, Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Nhà Đất Cty địa ốc đất xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc BĐS Địa Ốc Thắng Lợi cùng với đại diện của các cấp chính quyền trực thuộc tỉnh Bình Phước và ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Nước Nhà – Ngân hàng Ngoại thương.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm thay mặt đại diện Cty địa ốc đất xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Doanh Nghiệp Địa ốc Thắng Lợi đã tín nhiệm chọn Cty địa ốc đất xanh Central làm tổng đại lý cho dự án khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị chức năng, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong mai sau gần.”



Sự kiện ký cam kết bắt tay hợp tác chính thức này không riêng gì một lần nữa chắc chắn quan hệ hợp tác ký kết tốt lành, công khai minh bạch và bền vững lâu dài giữa Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi và Cty địa ốc đất xanh Central mà còn là một cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Cty địa ốc đất xanh Central tại thị phần Bình Phước, chắc chắn sức lôi cuốn tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký kết, đại diện thay mặt 2 bên Công Ty đã chính thức công bố Dự Án BĐS mới là KĐT Phú Thịnh Center City ra thị phần. Là dự án Bất Động Sản với địa thế độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong các tuyến phố giữa trung tâm tại Thành Phố. Đồng Xoài. dự án nằm ngay trong khu dân cư hiện diện, đối diện khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự hạng sang Phúc an khang – thịnh vượng trong mai sau, liền kề giữa trung tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, dễ dàng liên kết với những tỉnh/ TP trong xung quanh vị trí thông qua con đường quận.14, Q..13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào lợi thế về vị trí “tam cận”, dân cư sinh sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi & phong thủy, mà còn dễ dàng kết nối giao thương với các khu vực lân cận và tiện ích ngoại khu như trường lớp, bệnh viện, các đơn vị ban ngành. với các ưu thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị nên sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.



Với mô hình 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được đầu tư và quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà Phố và Nhà biệt thự. Với phong cách thiết kế theo xu thế hiện đại đầy sang trọng cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là chỗ đầy lý tưởng để định cư cũng như đầu tư trong tương lai. đặc biệt quan trọng, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với sự cam kết 100% sổ đỏ chính chủ sau 60 ngày – đây được xem như là một trong các yếu tố then chốt tạo động lực thúc đẩy chủ đầu tư dự án nhanh gọn ném tiền để sở hữu dự án.


Trong khuôn khổ sự kiện, 2 bên cũng trao đổi về xu thế tăng trưởng Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City, Từ đó Đất Xanh Central khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo cao nhất cho việc bắt tay hợp tác 2 bên, tăng cường tương hỗ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị trường, mẫu sản phẩm để thực hiện chiến lược bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ tin tức đến khách hàng. đặc biệt quan trọng, các người mua khi đến tham gia sự kiện đều được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm kiếm ra chủ nhân của mình.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn lớn Đất Xanh Group và nhà phát triển Dự Án BĐS Thắng Lợi những năm qua. bên cạnh đó, thay mặt đại diện DXC cũng chứng minh và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được triển khai thành công tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html